​Đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tphcm.

0
77
Đơn vị thường xuyên nhận các công việc chuyên thông tắc bồn vệ sinh thành thạo, không cần đục phá với chương trình giảm giá hàng tháng hãy gọi 0943.406.070 cho nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cầu cống do đơn vị Đại Thắng Lợi cung cấp.

Với hệ sinh thái sống ngày càng đã và đang được sự ổn định, cùng với đó dan số càng càng ngày càng càn tăng, vấn đề tắc bồn vệ sinh liên tiếp là nỗi ám ảnh của xã hội tại TP.HCM, công ty đã xem xét thị trường chung cung cấp dịch vụ thông tắc bồn vệ sinh tại Hồ Chí Minh chuẩn bị đem lại đảm bảo uy tín sống cho khách hàng, môi trường gọn gàng nhất.

​Đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP.HCM

Với các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, thông tắc hệ thống toilet hàng đầu Hồ Chí Minh chúng tôi liên tiếp tự tin đem lại đến khách hàng các nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Giá cả của chúng tôi tiếp tục rẻ nhất vì chúng tôi tự trang bị đến mình những dụng cụ hiện đại nhất và việc hiệu quả và quá trình ngắn nhất. Với đơn vị, nhân viên tư vấn luôn mong muốn đưa đến một kết quả cho quý khách hàng các công ty trên các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất chung chất lượng nhất.

Là một cùng những đơn vị vệ sinh cầu cống chất lượng hàng đầu thành phố, nhân viên tư vấn liên tiếp cung cấp dịch vụ với các thỏa thuận như: đúng giá – uy tín – cam kết rút hầm cầu tại TP.HCM đúng đầy đủ khối lượng.

​Đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP.HCM

Đường ống thoát nước bị tắc và cách xử lý tắc ống thoát nước hộ gia đình

Mỗi gia đình đều có một hệ thống thoát nước riêng biệt, hay còn gọi là một hệ thống khép kín. Trong đó, mỗi khu vực trong nhà như: nhà bếp, toilet, bồn rửa bát,… là một nhánh nhỏ trong hệ thống. Đây là những đường ống thoát nước nhỏ, và theo đó nước thải sẽ tập trung vào một đường ống lớn và đi ra cống thoát nước ngầm. Thế nhưng, một tình trạng thường thấy ở gia đình chính là tắc nghẽn ống thoát nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng chủ yếu là do dầu mỡ và rác thải gây ra. Đường kính của ống thoát nước từ các khu vực này khá nhỏ, nên chỉ sau một thời gian sử dụng dầu mỡ trong nước thải sẽ liên kết với rác tạo thành những mảng lớn bám vào đường ống gây tắc nghẽn.

Cách nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước

Nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước là rất quan trọng, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn để áp dụng xử lý cho phù hợp. Cách nhận định rất đơn giản, khi ống thoát nước bắt đầu có dấu hiệu thoát nước chậm, nước thải có dấu hiệu dâng ngược sau khi dội, và sau một thời gian ngắn bắt đầu xuất hiện mùi khó chịu. Dễ thấy nhất là bồn rửa bát hoặc khu vực hố thu nước sàn. Nếu để tình trạng này kéo dài, không khí trong nhà sẽ bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình, cũng như tâm trạng của mọi người trong nhà.

Một số cách thông ống thoát nước bị tắc thường thấy

Thực tế, bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm từ khóa “cách xử lý ống thoát nước bị tắc” bạn sẽ có được hàng trăm câu trả lời. Thế nhưng, phần lớn trong số đó đều là các mẹo vặt thông tắc bồn rửa bát như: đổ nước ấm, hay dùng giấm và soda, hoặc tháo ráp đường ống. Bạn có tin rằng các mẹo vặt này hiệu quả triệt để? Câu trả lời của tôi là không.

Thứ 1: Tại sao bạn phải đổ nước ấm vào đường ống? Hãy nghĩ xem, bản chất nước ấm không thể phân hủy rác (nhất là rác vô cơ). Mục đích đổ nước ấm vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống. Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Mặt khác, nước ấm đổ vào đường ống sẽ bốc hơi kèm mùi hôi thối bay vào phòng (sẽ rất khó chịu đấy).

Thứ 2: Dùng giấm và baking soda. Không thể phủ nhận công dụng của hỗn hợp này khi xử lý tắc bồn rửa bát. Giấm chứa axit và khả năng sủi bọt của baking là sự kết hợp tuyệt vời. Thế nhưng, hỗn hợp này chỉ có hiệu quả rất thấp và chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm. Vậy khi đường ống đã bị tắc thì sao?

Thứ 3: Dùng pit-tông thông ống. Nên nhớ, bạn không phải là một chuyên gia thông ống, và nếu bạn đã từng áp dụng cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được các “vị khách” không mời ra đấy!

Thứ 4: Tháo lắp và thay mới đường ống. Đây là một cách tồi tệ nhất, và chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Phần lớn các gia đình hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, nếu áp dụng cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Và còn rất nhiều những cách khác nữa. Nhưng hiệu quả mà các mẹo vặt mang lại chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vậy, tại sao bạn lại phải tốn nhiều thời gian để thử hết mẹo này đến mẹo khác… Trong khi đó, có một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn.

Cách xử lý ống thoát nước bị tắc hiệu quả triệt để

Dựa trên kinh nghiệm của mình, tập hợp các tình huống của nhiều hộ gia đình đã và đang gặp phải, cách xử lý thành 2 phần chính như sau:
– Đối với dầu mỡ và rác thải hữu cơ.
– Xử lý dầu mỡ trong nước thải bằng biện pháp vi sinh ăn mỡ là hiệu quả nhất. Vi sinh là những lợi khuẩn tồn tại trong sản phẩm ở dạng bào tử.

Dụng cụ thông tắc chậu rửa đơn vị nhanh gọn giá khuyến mãi, chúng tôi luôn đề cao tính thường trực chung sự tiện lợi của dịch vụ hút bể phốt, số điện thoại thông tắc bể phốt với các hệ thống hệ thống máy móc chất lượng cao. Với đặc thù diện tích rộng dân cư đông đúc, kinh tế đang làm việc mạnh, yêu cầu xây dựng các công trình vệ sinh gia đình ngày càng lớn đi với nó là nhà cung cấp dịch vụ hỏi đáp sửa chữa thông cầu cống nghẹt, thông tắc hút bể phốt giá rẻ, rút hầm cầu đến các công trình vệ sinh này càng ngày càng nhiều hơn.

Công ty xin đem lại thêm tới các cửa hàng dich vụ thông tắc bồn vệ sinh tại TP.HCM, thông tắc hầm cầu tại hoàn kiếm giá siêu rẻ với nhiều khuyến mại ưu đãi lớn nhất là trong dịp cuối năm và gần các càng ngày càng lễ lớn của dân tộc. Với các hệ thống máy móc thường xuyên biệt nhân viên tư vấn một lâng nữa khẳng định sẽ dem lại đến quý khách những dịch vụ thông tắc hầm cầu hiện đại và sạch sẽ nhất. Đến với đơn vị, gia đình bạn sẽ nhận được kinh nghiệm nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Hồ Chí Minh nhanh nhẹn, đơn giản thuận tiện làm mức phí phải chăng.

​Đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP.HCM

– Gia đình bạn gọi điện nhu cầu câu hỏi cùng cách dùng công ty vệ sinh tại nhà khách hàng cũ và mới.
– Công ty tiếp nhận và cử nhân viên tư vấn kỹ thuật tới công trình để hướng dẫn làm lên phương án thực hiện.
– Gửi bảng thông báo giá cả công ty đến gia đình bạn với các khoảng giá tùy thuộc vào hệ thống bồn vệ sinh.
– Làm theo công ty công trình theo đúng cam kết đã thỏa thuận ban đầu.
– Bảo dưỡng miễn phí theo đúng thỏa thuận đến gia đình bạn, luôn có phiếu tư vấn kèm theo.
– Bắt đầu điện thoại ngay tới đơn vị chuẩn bị được cách sử dụng công ty tốt nhất!

​Đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TP.HCM 

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu đầy, sàn nước bị nghẹt

– Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước, không thoát nước.
– Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra những âm thanh khác lạ.
– Khi làm sạch bồn rửa, nước thải tràn lại vào vòi hoặc bồn tắm.
– Có mùi khí hôi và thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh.
– Có mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà.
– Bồn cầu thoát nước chậm hơn mọi khi khi xả nước.
– Cống thoát nước bắt đầu lấp đầy chất thải…

Khi gặp những dấu hiệu ở trên Quý khách nên kịp thời xử lý để tránh gây tình trạng nghẹt hầm cầu và gây ra những mùi hôi thối khó chịu trong nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu và các vấn đề vệ sinh môi trường, Quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

>>>> Xem thêm : Xử lý nước thải công nghiệp

Nguyên nhân của việc tắc cống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống thoát nước bị tắc và đối tượng gây ra việc đó lại chính là con người, do những hành động vô tình hoặc cố ý mà gây ra tắc cống thoát nước. Một số nguyên nhân chính là:

• Dầu mỡ thực phẩm: Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.
• Tóc và những rác vụn khác: Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.
• Khăn giấy: Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.
• Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác: Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, đổ hóa chất xuống cống hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …

Cách xử lý tắc cống thoát nước tại gia

– Xử lý dầu mỡ có trong nước thải. Đây là một phương pháp giải quyết tắc cống triệt để nhất. Đó là việc sử dụng vi sinh ăn mỡ, những vi khuẩn này vào trong đường cống sẽ ăn hết những rác thải, vụn bẩn có trong cống giúp cống được sạch rác và thông cống.
– Câu rác. Câu rác là cách sử dụng một cái móc sắt hoặc móc treo quần áo, uốn hình sao cho giống hình đường nước chảy và móc rác ra. Phương pháp này khá hiệu quả khi bạn thấy sẽ lấy ra được một mớ rác rưởi. Sau đó bạn sẽ thấy nước chảy dễ dàng hơn rất nhiều.
– Sử dụng nước sôi. Cách đơn giản nhất mỗi nhà có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ của người có chuyên môn, kinh nghiệm đó là dùng nước sôi. Khi đổ nước đun sôi vào, nó sẽ cuốn đi những cặn bã dính ở cống giúp cống được thông, đỡ tắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here