Bột thông cống nào tốt nhất cho đường ống

0
85
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột thông cống được bày bán trên thị trường. Có rất nhiều review, chia sẻ về chất lượng của sản phẩm, sản phẩm nào hiệu quả, sản phẩm nào không. Tuy nhiên, vấn đề sản phẩm bột thông cống nào tốt cho đường ống đối với nhiều người dùng vẫn còn là một câu hỏi. Hôm nay, chuyên mục của chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này.
Theo khảo sát của công ty chúng tôi tại TPHCM với dân số xấp xỉ 15 triệu người, nhà cửa mọc lên như nấm, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh, bồn rửa mặt nhiều, khi sử dụng nếu không cẩn thận thì chắc chắn sẽ bị nghẹt, đa số không ai biết xử lý tình trạng nghẹt vì đường ống nằm sâu trong lòng đất không có chuyên môn nên xử lý không được. Vì thế nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp mua bột thông cầu cống đổ vào để thông nghẹt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau khách hàng không biết chọn lựa loại nào tốt. Hãy cùng chuyên mục ngay hôm nay lựa chọn một loại bột thông cống chất lượng cho gia đình nhé!
Bột thông cống đang dần trở thành một trong những lựa chọn chính mỗi khi một hộ gia đình có nhu cầu thông tắc cống nghẹt. Tuy nhiên, nên lưu ý, bột thông cống là hóa chất cực mạnh nên khi lựa chọn và sử dụng phải vô cùng kỹ càng. Vì thế, hôm nay chúng tôi muốn lập một topic nho nhỏ để lưu ý khách hàng về chủ đề này. Tìm ra loại bột thông cống nào tốt nhất cũng như đưa ra một số lưu ý cho khách hàng sử dụng bôt thông cống một cách an toàn.
Bột thông cống nào tốt

 Bột thông cống nào tốt nhất và an toàn nhất

Nếu quý khách hàng tìm kiếm từ khóa “bột thông cống tốt nhất” trên công cụ tìm kiếm goocle, trong vòng chưa đến 0,5 giây, google sẽ trả về hơn 20.000 kết quả cho từ khóa này. Vì thế, quý khách có thể thấy rằng, đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy loại bột thông cống nào tốt? Thật sự đây là một câu hỏi khá phức tạp để mà trả lời cho trọn vẹn.
Bột thông cống nói chung là các chất hóa học hoạt động mạnh và độc hại đối với sức khỏe con người. Thành phần chính của chúng bao gồm hai chất hóa học chính là sodium hydroxite và potassium hydroxite, ngoài ra còn được trộn thêm một số hóa chất phụ trợ khác tùy theo thương hiệu, nhãn hàng khác nhau. Các loại bột thông cống dù có thương hiệu khác nhau nhưng công dụng chung của chúng đều như nhau là ăn mòn và đẩy nhanh quá trình phân rã của các chất thải và rác thải hữu cơ.
Lựa chọn bột thông cống?
Việc một số loại bột được đánh giá tốt hơn, mạnh hơn một số loại bột khác còn được dựa vào một số yếu tố nhất định. Có thể do đường ống tắc nghẽn không đáng kể, có thể do liều lượng khi sử dụng thông cống nhiều hơn, có thể do một số thành phần phụ trợ trong bột thông cống đó hoạt động mạnh hơn những loại bột thông cống khác. Vì thế, người sử dụng mới đánh giá được đâu là bột thông cống mạnh.

Cách sử dụng bột thông cống an toàn

Như chúng tôi đã nói, bột thông cống là chất hóa học mạnh, vì thế, khi sử dụng quý khách hàng phai cực kỳ cẩn thận để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn cho đường ống. Để đảm bảo sức khỏe, khi sử dụng bột thông cống, cần có những trang bị nhất định cho bản thân, đảm bảo không tiếp xúc trực tiếp với bột và hóa chất. Cụ thể, khi thông cống, khách hàng nên mặc những trang phục dài (cả áo và quần), kết hợp với khẩu trang, ủng và gang tay. Các hóa chất này này một khi tiếp xúc với da thì có thể gây ăn mòn, thậm chí là gây bỏng, hoại tử, vì thế hơn hết, tất cả mọi người nên cẩn thận khi sử dụng.
Trang bị khi sử dụng bột thông cống
Ngoài ra, làm sao để đảm bảo an toàn cho đường ống khi sử dụng bột thông cống? Hầu hết các nhà sản xuất bột thông cống đều khẳng định rằng, các sản phẩm của họ trong điều kiện bình thường đều không gây hại cho đường ống, tuy nhiên, họ đều nhấn mạnh là “trong điều kiện bình thường” hay chính xác hơn là điều kiện đúng và chính xác mà họ yêu cầu người dùng luu ý làm theo khi thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa chén với bột thông cống. Trong một số trường hợp đặc biệt, bột thông cống có thể gây cháy nổ, hủy hại đường ống, thậm chí là ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe nếu người sử dụng làm sai. Vậy đó là luw ý nào, trường hợp nào?
– Không sử dụng bột thông cống tại những khu vực mà trong vòng 24 h trước đó đã từng sử dụng qua hóa chất nào khác.
– Không sử dụng bột để thông tắc các vị trí mà bên trong tắc nghẽn bởi các vật kim loại.
Tóm lại, để đảm bảo cho an toàn của bản thân, nếu quý khách hàng không có những kiến thức nhất định về mặt này, khách hàng nên liên hệ sự hỗ trợ của công ty thông cống nghẹt uy tín qua số điện thoại đường dây nóng 0943 406 070. Đơn vị thông cống nghẹt Minh Đức sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc tìm kiếm mua bột thông cống tốt nhất, thông cống nghẹt bằng bột thông cống hoặc thông cống nghẹt với những phương pháp khác an toàn hơn.
Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Phản hồi của khách hàng về bột thông cống

1. Chị Nguyễn Thị Quỳnh Vy ở đường cộng hòa quận Tân Bình chia sẻ, gia đình Chị đi làm từ sáng đến tối không có thời gian rảnh, chủ nhật nhiều khi làm tăng ca, vấn đề vệ sinh nhà cửa 1 tuần Chị dọn dẹp 1 lần, nấu ăn vội vàng dầu mỡ Chị đổ thẳng vào đường ống. Sau một thời gian khoảng 2 năm trở lại thì hệ thống thoát nước nhà Chị gặp hiện tượng đường cống thoát nước thoát chậm, chất thải không trôi hết nên bốc mùi hôi.
Chị có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân thì biết đường cống bị nghẹt do dầu mỡ, chị gọi điện cho các đơn vị tư vấn xem phương pháp xử lý, chi phí thi công là bao nhiêu, bên dịch vụ báo rằng giá thi công là 1,5 triệu nên chị không chịu và tham khảo các phương án xử lý khác như dùng bột thông cống phân hủy chất thải. Tìm hiểu 1 hồi rồi chị đặt mua 4 gói bột thông cống Hando trên mạng với giá 40k một bịch và tối trước khi đi ngủ chị đổ vào đường ống sáng ra dội nước thì thấy hết bị nghẹt. Bột đã phân hủy các chất thải dầu mỡ bám trong đường ống.
Khách hàng sử dụng bột thông cống Hando

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here