Các loại chất hóa học giải pháp xử lý nước thải chuyên dụng giá tốt

0
1857

 Đại Thắng Lợi là Công ty xử lý nước thải công nghiệp toàn miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. Đến nay, Đại Thắng Lợi đã triển khai thành công cho nhiều nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng và cả các hộ dân tin tưởng,… với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ: 0943.40.60.70 để được tư vấn, hỗ trợ.

Quy trình xử lý nước thải

Hoá chất xử lý nước thải là nhiều loại hoá chất có thể cạo sạch nguồn nước trước khi chỉ dẫn ngoài môi trương, các hoá chất này có thể khử màu, khử mùi, khử các tạp chất lơ lửng trong nước,…

 1. Chất hóa học cách xử lý nước thải POLYMER ANIONIC/ CATIONIC

hóa chất xử lý nước thải Polymer Anionc/ Cationic là Hóa chất trợ giúp quy trình keo tụ dùng trong cách xử trí nước mặt, nước thải công nghiệp, nước thải city and trong xử trí bùn.

Tiến trình keo tụ là:

Các hạt keo trong nước sẽ được phá vỡ bởi Polymer với nồng độ thấp, đây là quá trình keo silicone Apollo – Hàn quốc tụ.

Các hạt keo bị phá vỡ sẽ bám dính cùng với nhau thành các cục bông nhỏ, sau đó thành cụm to hơn và lắng được, thường gọi là quy trình kết bông.

Những triệu chứng, lợi ích của chất hóa học Polymer Anionic/ Cationic:

 • Phân giải cơ học – xử lý bùn vô cơ nhằm tăng năng suất & thu hồi 1 số chất rắn có trong bùn.
 • bản lĩnh lắng – tăng cấp tốc quy trình lắng & thay đổi việc tạo bông trong nước
 • Đông tụ – trợ lắng các phân tử vô cơ và động tụ các phân tử hữu cơ Cấp Tốc nhất có thể
 • Hóa chất cách xử trí nước thải POLYMER ANIONIC / CATIONIC

Với vận dụng của Polymer, bùn sau khi xử lý sẽ trở nên đặc & ít hơn, có thể xử trí trực tiếp. bên cạnh đó sử dụng Polymer chỉ làm tăng một ít độ pH & độ muối. Từ đó, chúng ta có thể thấy tính chất đa dụng, tiện lợi của Polymer trong cách xử lý nước thải rồi chứ.

Sử dụng Polymer Anion and Polymer Cation sẽ được công bố quyết định bởi các lĩnh vực nước nhưng mà bạn rất thích giải pháp xử lý. ví dụ như là:

Nước mặt: Polymer cao cấp là loại Anion hay có rất ít Cation, vì trong nước tồn tại đa phần ion dương như ion Fe, Mn…

Nước thải công nghiệp: Để cách xử lý chúng ta thường sử dụng Polymer anion kết hợp với keo dính tụ vô cơ.

Nước thải đô thị: sử dụng Polymer keo silicone Apollo – Hàn quốc tụ vô cơ kết hợp với chất kết bông Anion.

Làm khô bùn sau xử lý: Bùn có đặc tính vô cơ cần chất kết bông Anion, chất kết bông Cation thích hợp xử trí bùn hữu cơ.

Hơn thế, lượng Polymer cần dùng khi cách xử lý nước rất nhỏ, chỉ cỡ phần nghìn. Nếu dùng quá đa phần Polymer thì nước sẽ trở thành rất nhớt, gây cản trở cho những công đoạn xử trí tiếp theo. hơn nữa, Hóa chất cách xử lý nước thải lượng dư Polymer trong nước sẽ làm tăng COD. thành ra, khi áp chế Polymer nhất thiết phải vận hành các test thực tế để lựa chọn liều lượng phù hợp

Lưu ý: Để bảo vệ tốt Hóa chất xử lý nước thải Polymer thì chúng ta nên đem sử dụng các chất liệu như là: thép không rỉ, sợi thủy tinh, nhựa để lưu trữ hóa chất

 1. Chất hóa học xử lý nước thải Al2(SO4)3 – Phèn Nhôm

Phèn nhôm hay còn gọi là phèn chua có phương pháp hóa học là AM(SO4)2, “lưu trú” dưới dạng tinh thể and có màu trắng đục. trong đó, A là một Cation & m là ion kim loại hóa trị III như nhôm.

Phèn nhôm Amoni có công thức hóa học là Al2(SO4)3. 14H2O , “lưu trú” dưới dạng tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước. Được vận dụng chủ yêu để làm trong nước (sử dụng chính yếu trong nước giếng khoan, cách xử lý nước thải) hoặc là thành phần của bột nở, dùng trong mạ điện,…

Còn phèn nhôm Kali có cách làm hóa học chính là KAl(SO4)2. 12H2O, tồn tại dưới tinh thể hình bát diện, trắng trong, không màu, ít tan trong nước, chỉ khi đun nóng đến 200 độ C mới mẻ có thể là làm mất kết tinh.

Chất hóa học cách xử lý nước thải Al2(SO4)3 – Phèn Nhôm

Nhu cầu nước sinh hoạt sẽ tăng vọt lên trong những năm tới yêu cầu phải tăng cường cung ứng & cung cấp những Hóa chất cách xử trí nước cũng giống như áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào chế tạo các hóa chất công dụng xử trí nước càng đảm bảo hơn các loại phèn đơn, phèn kép truyền thống đã sử dụng hàng trăm năm nay. Trước tiên là nhôm sunfat cung ứng từ axit sunfuric và một chất liệu chứa nhôm như đất sét, cao lanh, quặng bôxit, nhôm hydroxit.

Những điểm mạnh khi sử dụng phèn nhôm:

 • Bản lĩnh keo tụ cao trong các muối độc hại
 • Dễ dàng đánh giá khi sử dụng
 • Giá cả có khoa học, theo chi phí của thị trượng
 • Liều lượng đem dùng ít nhưng lại cho chất lượng tốt nước sạch nên được hầu hết nhà xưởng cấp nước đem sử dụng.
 • Ít chất độc hại, đã có sẵn trên thị trường
 1. Chất hóa học giải pháp xử lý nước thải NaOH – Caustic soda 99%

hóa chất NaOH là một trong các hóa chất được dùng trong Nhiều ngành công nghiệp như chất hóa học tẩy rửa, chất hóa học cách xử lý nước, chất hóa học ngành giấy, vỏ hộp, công nghệ tiên tiến lọc dầu, sơn, nước cất 1 lần , nước cất 2 lần , nước cất y tế , công nghệ tiên tiến dệt nhuộm, thực phẩm, cung ứng một số loại chất hóa học đi từ xút như Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC, vv…

NaOH – Tính chất vật lý của hóa chất NaOH: chất hóa học NaOH 99 Trung Quốc – Caustic soda thường hay gọi là xút được nhiều dạng như: NaOH 99 dạng vẩy đục không màu – xút vảy, NaOH dạng hạt – xút hạt, NaOH dạng dung dịch bão hòa 50%. hóa chất NaOH là Hóa chất dễ tan trong nước, trong cồn & trong glycerin tuy nhiên không hòa tan trong ether and các dung môi không phân cực khác.

chất hóa học giải pháp xử lý nước thải 99% là một trong các hóa chất cơ bản được sử dụng rộng rãi trong một số ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp hóa chất and 1 số ngành như luyện kim, y dược, dệt nhuộm,…

Để đảm bảo an toàn hóa chất không bị hỏng, bạn cần bảo quả ở những nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt. sáng tạo, tránh bị hư hỏng trong lúc vận chuyển.

Lưu ý: Vì đây là Hóa chất xử trí nước thải chứa tính ăn mòn mạnh, do vậy khi trước sử dụng bạn cần phải đem sử dụng đồ bảo lãnh công sức.

Xử lý nước thải

 1. Chất hóa học cách xử lý nước thải MICROBE-LIFT /SA

tiện ích của Hóa chất cách xử lý nước thải Microbe – Lift/ SA

Phân hủy bùn hữu cơ

Tăng bản lĩnh phân hủy các hợp chất hữu cơ khó phân hủy

AquaClean SA (Sludge-Away) là các vi sinh hoạt tính cao được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ oxy hoá sinh học hàm lượng hữu cơ khó phân huỷ trong hệ thống xử lý, ao hồ, hầm ủ và hồ chứa.

AquaClean SA thúc đẩy quy trình oxy hóa sinh học hàm vị rắn hữu cơ phân huỷ chậm, tăng bản lĩnh phân huỷ hầu hết hơn 80% so với hệ thống truyền thống.

AquaClean SA chỉ chứa đựng các thành phần hữu cơ thốt nhiên hoạt tính cơ bản như humate & humic. Những hợp chất phản ứng tự nhiên này bao gồm tất cả đa số, nếu không nói là tất cả những hợp chất hữu cơ được tổng hợp bởi các vi khuẩn sống, có những các thực vật.

Humas được hiểu là bao gồm tất cả các bộ phận chất hữu cơ đa chủng loại, bao gồm chủ yếu là bản sao của các mô sinh học. Các hợp chất bỗng nhiên này giúp củng cố đáng kể tốc độ phân huỷ các hợp chất hữu cơ khó phân huỷ của vi khuẩn. Nhờ hoạt động của các vi sinh tăng tốc này dẫn theo thành tích là thể tích bùn giảm đáng chú ý qua việc oxy hoá mau chóng các hợp chất hữu cơ phân huỷ chậm & khó phân huỷ sinh học.

AquaClean SA thúc đẩy cấp tốc quá trình oxy hoá sinh học lượng chất thải, tăng đáng kể bản lĩnh cách xử trí lượng chất hữu cơ phân huỷ sinh học. Các vi sinh tăng tốc kỳ diệu này có thể là được sử dụng cấu kết với AquaClean® để thay đổi tính thực thi của toàn hệ thống trong đa số các loại hình giải pháp xử lý.

Sự liên kết này làm tăng tốc độ oxy hoá sinh học BOD, COD & bùn tích luỹ như những chất khó phân huỷ, chất béo, hydrocarbon and chất xơ (nó cấu tạo để đẩy mạnh việc loại trừ chất rắn).

 1. chất hóa học xử lý nước thải Hydro Peroxide H2O2

cung cấp hydro peroxide H2O2 – công ty môi trường Ngọc Lân chuyên nghiệp cung cấp chất hóa học H2O2 tẩy trong suốt ngành dệt, cung ứng giấy, tiến trình tạo ra các loại thức ăn, dưỡng chất & hàng chi tiêu và sử dụng. Là hóa chất cách xử trí nước thải dùng trong cách xử trí chất thải công nghiệp, Hóa chất tẩy rửa.

 • Làm chất Oxy hoá trong phần lớn phản ứng hoá học.
 • Dùng trong hệ thống cách xử trí nước thải.
 • Khi tiếp xúc trực tiếp phải trang bị bảo lãnh công huân.
 • Ánh sáng nóng chảy – 0,89 độ C.
 • Ánh nắng mặt trời sôi 80,2 oC ở áp suất 47mmHg.

H2O2 khi để lâu ngày nó bị phân hủy thành nước and oxy. H2O2 là chất oxy hoá mạnh. Trong một số ít trường hợp H2O2 có thể khử rõ ràng bạc oxy đến bạc kim loại.

Ag2O + H2O2 =2Ag + H2O+ O2 – H2O2 rơi vào da làm bỏng da and ngứa, da trắng ra. Sau khi rửa vết thương lộn với nước, các triệu chứng trên mất tăm. Shop chúng tôi sẵn sàng chức vụ quý khách hàng với khẳng định về chất lượng dịch vụ, thông báo các bộ phận chi tiết xin liên hệ: 0943.40.60.70 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here