Cách sử dụng hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ

0
277
ài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về vấn đề để lựa chọn được những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ sử dụng khi nào?

Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ được sử dụng cho trường hợp các chất thải khó phân hủy trong đường ống như chất béo, dầu mỡ. Thời gian phân hủy của các dầu mỡ, chất béo này có thể lên tới 50 năm đem đến cho khách hàng nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Dầu mỡ, chất béo không được giải quyết kịp thời tích tụ trong thời gian dài sẽ khiến cho đường ống bị tắc nghẽn, tạo ra mùi hôi thối nồng nặc, khiến nước trào ngược trở lại….

Không những vậy, những sự cố liên quan đến dầu mỡ sẽ tiêu hao của gia đình bạn kha khá chi phí và gây bất lợi rất nhiều đối với sinh hoạt của gia đình bạn.

>> Xem thêm: Vận chuyển bùn vi sinh

Lợi ích của hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ

Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ không chỉ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn trong đường ống mà còn loại bỏ mùi hôi khó chịu phát ra từ đường ống.

Thông tắc đường ống bằng hóa chất tan mỡ, vi sinh vật ăn mỡ sẽ ngăn chặn hiệu quả ruồi muỗi và các bệnh truyền nhiễm liên quả ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Không chỉ có vậy, vi sinh vật môi trường còn vô cùng an toàn đối với môi trường và người sử dụng. Đồng thời cũng sẽ giảm đáng kể chi phí bảo trì theo kế hoạch.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ

1. Sử dụng hóa chất tan mỡ cống

Hóa chất tan mỡ cống hoạt động trên bên mặt giúp giải quyết nhanh chóng lớp dầu mỡ dư thừa bám trong đường ống nhờ những hợp chất có hoạt tính mạnh trong sản phẩm.

Sản phẩm có thể sử lý vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng, hiệu quả tức thì giúp đánh tan lớp dầu mỡ trong đường ống và phân hủy được các chất thải hữu cơ khác.

Trước hết, khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất nào bạn đều cần phải mang bao tay, kính mắt, khẩu trang để tránh hóa chất dính vào người ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau đó, bạn múc hết toàn bộ nước trong bồn rửa bát ra bên ngoài, pha loãng hợp chất với một lượng nước vừa đủ rồi đổ vào đường ống bồn rửa bát. Sau đó bạn đợi một lúc để hợp chất xảy ra phản ứng phân hủy các chất béo, dầu mỡ bám trong đường ống.

2. Sử dụng vi sinh vật ăn mỡ

Vi sinh vật ăn mỡ hiện nay được sản xuất ở dạng bột hoặc dung dịch hòa tan. Trong sản phẩm có chứa hàng tỷ vi sinh vật ăn mỡ có khả năng ăn mỡ, chất béo trong đường ống giúp giải quyết tắc nghẽn và bảo trì đường ống một cách hiệu quả nhất.

Khi được hòa tan vào nước lượng vi khuẩn này sẽ hoạt hóa nhanh, mạnh hơn giúp giải quyết nhanh chóng dầu mỡ trong đường ống và thời gian bảo quản có thể lên tới 60 ngày.

Các vi sinh vật này sẽ biến mỡ thành thức ăn để phát triển và giúp không hề gây ảnh hưởng gì tới đường ống cũng như các vi sinh vật có trong hầm cầu. Xác của các vi sinh vật này khi chết sẽ xuống hầm cầu và được đào thải ra bên ngoài.

Sản phẩm này cách sử dụng cực kỳ đơn giản, với vi sinh vật dạng bột bạn chỉ cần hòa toàn với một lượng nước vừa đủ rồi đổ dung dịch xuống dưới đường ống bị tắc nghẽn. Còn đối với vi sinh vật dạng dung dịch bạn chỉ cần đổ trực tiếp xuống đường ống tắc nghẽn là được.

Khi sử dụng vi sinh vật ăn mỡ ở bất kỳ dạng gì thì bạn đều cần phải múc hết nước tràn trên bề mặt lỗ thoát nước để dung dịch có thể ngấm xuống đường ống được nhanh và hiệu quả hơn.

Trên đây là cách sử dụng hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống để giải quyết vấn đề tắc nghẽn của đường ống do dầu mỡ, chất béo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here