Chi phí cho một lần rút hầm cầu tại nhà.

0
88
Do sự phát triển về kinh tế, nhà ở tăng cao, cùng với đó nhiều dịch vụ mọc lên, dân số cũng tăng lên vì thế dẫn đến hệ thống vệ sinh, toilet quá tải dẫn đến tình trạng nghẹt cầu cống thường xuyên, nhất là tại các thành phố lớn hiện tượng nghẹt cầu cống xảy ra thường xuyên nhất là vào mùa mưa gây ngập trên hầu hết các tuyến đường.
Hiện nay trên đại bàn TP.HCM có rất nhiều đơn vị, công ty thong cong nghet vệ sinh cạnh tranh khốc liệt, phá giá để lôi kéo khách hàng, thường tất cả ai cũng muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng giá rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng như chính sách bảo trì sẽ không tốt, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới người dân nếu như đơn vị thông cống nghẹt không hiệu quả thì khách hàng phả gọi cho đơn vị rút hầm cầu khác, điều này sẽ gây có tác động không nhỏ tới các đơn vị hoạt động chân chính.
Chi phí cho một lần rút hầm cầu tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt thường xuyên tại sao?


Bạn than phiền và cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà mình hay bị nghẹt có mùi hôi khó chịu? Trước khi bạn gọi cho chúng tôi công ty thông cống nghẹt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống và thông nghẹt bồn cầu giá rẻ… thì  bạn nên tìm hiểu nguyên nhân bồn cầu nghẹt để có thể đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân khiến bồn cầu hay bị nghẹt đồng thời sẽ giúp bạn có thể khắc phục sự cố không mong muốn này.

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu


– Bạn sử dụng quá nhiều giấy hoặc một lý do khách quan do bạn mang lại. Đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi chúng ta sử dụng hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt không xả được nước, lúc này bạn thì đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn cũng có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông nghẹt bồn cầu.
– Bạn làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu. Đây chính là sự cố không mong muốn, nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để có thể gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì rất dễ gây ra hư hỏng bồn cầu.

– Nguyên nhân nữa là do hầm cầu quá đầy cũng sẽ dẫn đến hiện tượng nghẹt. Một trong những nguyên nhân thường gặp đó chính là hiện tượng nghẹt  hầm cầu. Với nguyên nhân này thì bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vào vị trí. Trước khi xây dựng nhà vệ sinh thì lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì sẽ rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

– Nghẹt bồn cầu do thiết kế hầm cầu không có đường dẫn thoát khí. Bạn có thể tạo đường khí từ trong bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài nhằm tránh phát sinh mùi hôi.

– Nghẹt bồn cầu do hầm cầu nhà bạn xây dựng đã quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này thì bạn nên hút hầm cầu và sửa chữa lại hầm cầu và đặt đường thoát nước cao hơn.

Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

– Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông nghẹt vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó có thể luồn vào sâu được, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm cho gậy bị gãy và 1 phần gãy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó khăn để thông tiếp. Nên chọn những vật cứng nhưng cần dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu và quay đều trong khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông nghẹt bồn cầu sẽ được khắc phục ngay lập tức.

– Bạn đổ khoảng 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong quá trình chờ đợi tầm 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống dưới bồn cầu, dung dịch nước rửa chén sẽ tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn bã trong bồn cầu sẽ theo đó mà thoát xuống.

Thông nghẹt bồn cầu với nước xả hóa chất

Với cách làm thông nghẹt bồn cầu với nước xả hóa chất này thì các bạn có thể mua được ở rất nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa …nhưng đây sẽ là phương pháp cuối cùng nếu như các bạn đã thử làm thông nghẹt bồn cầu với các cách mà các chuyên viên thông cầu nghẹt đã chia sẻ ở bên trên, vì với chất tẩy rửa hóa chất này sẽ rất độc hại với người, động vật và môi trường.

Nếu như bạn chắc chắn về vật dụng rơi và làm nghẹt bồn cầu hoặc để đảm bảo về tính an toàn sức khỏe và môi trường thì các bạn nên gọi ngay tới công ty chúng tôi để được các chuyên viên kỹ thuật thông cầu nghẹt tư vấn cũng như phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe gia đình và bảo vệ môi trường.

Thông nghẹt bồn cầu với máy hút bụi đa năng

Thông cầu nghẹt với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức. Đầu tiên các bạn phải dùng máy hút đa năng để hút toàn bộ nước còn trong hầm cầu ra ngoài, sau đó các bạn luôn ống hút qua họng của hầm cầu, tiếp đó dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của hầm cầu, để tạo ra một độ kín nhất định.

Sau đó các bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng hầm cầu tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt ra ngoài. Sau khi đã hút được vật gây ra tình trạng nghẹt ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước để thử nghiệm xem việc thông cầu nghẹt bằng máy hút bị da năng đã thành công chưa nhé, nếu chưa thì thực hiện lại vài lần như thế sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Công ty thông cầu nghẹt chuyên nghiệp giá rẻ nhất TP.HCM

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì bồn vệ sinh thiết kế cho các hộ gia đình tương đối nhỏ khoảng 2m3, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy vì thế sau 2 – 4 phải rút tránh tình trạng bị nghẹt gây ảnh hường tới sức khỏe người dân.Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi đã hoạt động trên 10 năm, phục vụ cho nhiều gia đình, đóng góp vào công cuộc giữ gìn vệ sinh, cảnh quan thành phố, chiếm được lòng tin của đại phần lớn các gia đình Hồ Chí Minh. Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường với giá thấp nhất, phục vụ 24/24h, xử lý sự cố nhanh chóng, nhân viện tư vấn kiến thức rộng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chi phí cho một lần rút hầm cầu tại nhà

Công ty có đội ngũ xe rút hầm cầu chuyên nghiệp với các dung tích bình chứa khác nhau, tuỳ thuộc vào kích thước của bồn cầu mà khi khách hàng gọi yêu cầu dịch vụ quý khách hàng sẽ hỏi đáp được chọn lựa loại xe thích hợp, cùng với trang thiết bị hiện đại, đồ bảo hộ… đảm bảo chất lượng, không mất vệ sinh, không hề đục phá gây tổn hại hệ thống.

Ngoài ra công ty còn cung cấp bảng giá chi tiết khách hàng có thể xem và so sánh với các công ty, đơn vị khác… thanh toán minh bạch, hoá đơn đầy đủ, chính sách tư vấn đầy đủ, khách hàng cũ và mới hoàn toàn an tâm về mức phí và chất lượng rut ham cau của chúng tôi.


Chi phí cho một lần rút hầm cầu tại nhà.

Mẹo giúp nhà vệ sinh nhà bạn thơm thoa như nhà vệ sinh khách sạn

Mỗi lần nhắc tới việc làm sạch cho nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh thì đa số mọi người đều ngán ngẩm. Bởi vì khu vực nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh có quá nhiều vật dụng thiết bị cũng như nội thất. Với tính chất ẩm ướt nên vật dụng hay thiết bị nội thất ở khi vực này thường xuyên bị nhiễm bẩn và là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn, nên mọi người đã quá ngán ngẩm  với việc phải kỳ đi cọ lại những vết bẩn bám dính trên vật dụng, nội thất trong nhà vệ sinh và nhà vệ sinh. Nhưng với loạt mẹo vặt dưới đây thì việc dọn dẹp, làm sạch nhà vệ sinh cũng như khử mùi hôi nhà vệ sinh sẽ không làm cho bạn ngán ngẩm nữa.

Dùng trà Lipton giúp bạn làm sáng kính trong vòng 3 nốt nhạc

Không các là một đồ uống, trà còn có nhiều công dụng như làm chất bán cho cây, dùng làm vật khử mùi, và đặc biệt hơn là dùng làm nước lau kính. Để làm sáng bóng cho chiếc gương trong nhà vệ sinh của bạn, bằng phương pháp ngâm 3 túi trà Lipton vào ly nước như hình bên dưới, đến khi trà ngấm hoàn toàn vào nước. Đổ trà vào bình xịt nước và sử dụng như nước lau kính thông thường.

Phương pháp làm như sau: Đầu tiên, bạn hãy pha dung dịch theo tỉ lệ 1/2 giấm trắng và 1/2 xà phòng dạng lỏng. Dùng miếng rửa chén nhúng vào dung dịch, chà sạch toàn bộ vết bẩn trên thành bồn vệ sinh một phương pháp nhanh chóng, thuận tiện.

Thứ nhất: Đổ giấm vào một bình nước suối nhỏ, chọc vài lỗ thủng nhỏ dưới đáy chai nước. Đặt chai giấm ở trong bệ chứa nước của bồn cầu. Chỉ cần dội nước, giấm ở trong chai cũng thể theo chảy xuống.

Thứ hai: Cho giấm trắng vào bình xịt, sau đó phun giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa. Nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, xịt giấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu, và để như vậy trong vài phút. Dùng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Cuối cùng, dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra rồi xả nước. Bạn dùng dao thái đôi quả chanh, sau đó chà xát quả chanh lên các đồ vật bị bám bẩn là mọi vết ố, bẩn cứng đầu sẽ bị đánh bật.

Có rất nhiều phương pháp thông cống nhà vệ sinh khi bị tắc, và sử dụng mắc phơi quần áo để thông cống nhà vệ sinh là một trong các phương pháp được nhiều người áp dụng

– Thứ nhất: Uốn chiếc mắc áo sao cho có một đầu móc nhỏ, đủ để có thể lọt xuống miệng cống.
– Thứ 2: Đeo găng tay cao su và mang túi đựng rác đặt ngay bên cạnh để tiện cho việc “câu rác”.
– Thứ 3: Lấy nắp miệng cống rồi đặt chúng vào một vị trí ngay ngắn.
– Thứ 4: Từ từ thả móc xuống dưới cống, vừa thả vừa ngoáy móc.
– Thứ 5: Lôi cây móc lên một phương pháp chậm rãi, và bạn sẽ kéo theo nhiều tóc rụng ở đầu móc. Bỏ ngay chúng vào túi đựng rác mà bạn đã chuẩn bị sẵn.
– Thứ 6: Lặp lại bước 4 và bước 5 nhiều lần cho đến khi cảm thấy rác trong cống được dọn sạch.

Ngoài phương pháp thông cống nhà vệ sinh như trên bạn có thể kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau để vấn đề tắc cống nhà vệ sinh được giải quyết triệt để và lâu dài như trong bài viết thông cống nhà vệ sinh bằng thủ công kết hợp với hợp chất thông cống mà mới đây tôi đã chia sẽ.

Làm sạch cọ bồn cầu bằng xà phòng giặt đồ

Cọ bồn cầu là vật dụng mà nhiều người thường hay quên làm vệ sinh nên thường bám nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Để làm sạch cọ bồn cầu bạn cho một ít xà phòng vào một chiếc chậu nhỏ, sau đó nhúng cọ bồn cầu vào chậu nước xà phòng, nhúng đi nhúng lại vài lần rồi mang cọ đặt vào góc của nhà vệ sinh.

Nước lau kính đơn giản:

– Bước 1: Để xử lý chiếc gương cáu bẩn, đầu tiên bạn ngâm 3 túi trà đen lớn vào một cốc nước cho đến khi trà ngấm hoàn toàn vào nước.
– Bước 2: ổ trà vào bình xịt và sử dụng như nước lau kính thông thường. Thay vì dùng khăn giấy để lau kính, bạn hãy dùng báo cũ để vừa tiết kiệm lại không để lại xơ trên mặt kính nhé. Đảm bảo sạch bong kin kít luôn!

Đánh bay vết nước đọng trên đồ dùng nhà vệ sinh:

– Bước 1: Chỉ bằng phương pháp chà xát một nửa quả chanh lên bề mặt cần làm sạch và kì cọ như thông thường là mọi vết ố cứng đầu sẽ tan biến trong vòng một nốt nhạc!
– Bước 2: Nếu như vết ố ở các góc khuất khó vào, bạn hãy dùng giẻ lau ngâm với giấm trắng quấn quanh bề mặt vật dụng, để trong vòng 30 phút rồi lau như bình thường.
– Bước 3: Pro hơn nữa, bạn hãy dùng một cái bàn chải cũ và giấm trắng để chà các góc khuất đáng ghét. Vừa nhanh vừa tiện phải không?

Làm sạch bồn cầu không sử dụng hóa chất:

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đổ giấm trắng vào bình chứa nước của bồn cầu.
– Bước 2: Xịt giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa.
– Bước 3: Nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, bạn xịt dấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu và để như vậy trong vài phút.
– Bước 4: Dùng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Cuối cùng, bạn dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra rồi xả nước. Công việc dọn bồn cầu thế là xong!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here