Chi phí thông bồn cầu ở đâu rẻ nhất

0
127
Bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề và cần phải liên hệ với công ty thông tắc để xử lí nhưng bạn không biết chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Và ở đâu rẻ nhất? Hãy tham khảo bài viết này để tìm một công ty thông tắc bồn cầu uy tín và có mức giá phù hợp nhất.
Có nhiều phương pháp thông bồn cầu khác nhau, bao gồm các phương pháp thủ công như: tự thông bồn cầu tại nhà với pit tông, cây thụt bồn cầu, móc treo quần áo, baking soda và giấm, hóa chất, bột thông cống như hando, sumo, tracatu… hoặc phương pháp nhanh gọn hơn là sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của các đơn vị chuyên nghiệp. Với mỗi phương pháp xử lí khác nhau, chi phí thông bồn cầu sẽ là khác nhau. Đối với các trường hợp thông tắc nhẹ, có thể xử lý bằng các phương pháp thủ công thì chi phí cho việc thông tắc là không nhiều. Chi phí này thường là chi trả cho tiền các dụng cụ, nguyên liệu về để tự thông tắc bồn cầu.

Ví dụ như với phương pháp thông bồn cầu bằng pit tông, bạn sẽ tiêu tốn từ 65 ngàn đồng đến 280 ngàn đồng để mua pittông tùy loại. Với phương pháp thông bồn cầu bằng baking soda và giấm, chi phí sẽ cần sẽ rẻ hơn, chỉ khoảng 60 ngàn đồng. Rẻ hơn nữa, nếu bạn sử dụng móc áo thì chi phí thông bồn cầu trong trường hợp này sẽ là khoảng 15 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng. Còn với phương pháp thông tắc bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp của các công ty, bạn sẽ tiêu tốn chi phí lớn hơn. Tuy nhiên, dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày nay lại là dịch vụ rất phổ biến và nhiều người tin dùng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí thông bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí thông bồn cầu
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu?
Tắc nghẹt bồn cầu là sự cố thường gặp ở nhiều gia đình những khi gặp sự cố này, có thể bạn sẽ nghĩ đến những cách tự thông bồn cầu tại nhà như: thông bồn cầu bằng pit tông, thông bồn cầu bằng bột thông cầu chuyên dụng, thông bồn cầu bằng móc áo,… Tuy nhiên, những biện pháp trên đều không chắc chắn sẽ thông được bồn cầu và không hiệu quả về lâu dài. Nếu tự thông tắc ở nhà, không chỉ tốn thời gian của bạn mà còn khiến cho vệ sinh không được sạch sẽ. Đối với những người bận rộn hoặc ưa thích sạch sẽ, thì tự thông bồn cầu tại nhà không phải lựa chọn thích hợp. Chính vì thế, dịch vụ thông bồn cầu đã ra đời và được phổ biến ngày càng rộng rãi. Tuy đã lựa chọn sử dụng một dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn còn đang phân vân vì không biết là chi phí thông bồn cầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp có tốn kém hay không? Giá cụ thể cho dịch vụ này là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ gửi tới bạn chi phí dịch vụ thông bồn cầu ngay sau đây.
Giá dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp
** Lưu ý khi quý khách tự thông bồn cầu tại nhà có thể gây hư hỏng hoặc vật tắc vào sâu bên trong rất khó xử lý hoặc có thể làm vỡ bồn cầu, nên sử dụng cẩn thận không vứt giấy đồ dùng khác vào bồn cầu. Nếu bạn tự xử lý thì phải mang bao tay, áo mưa kẻo chất thải văng lên mình, lót giấy hoặc vải để chất thải không tràn ra ngoài gây ô nhiễm. Tốt nhất, các bạn vẫn nên liên hệ với một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ trên để tránh xảy ra những sai sót, sự cố do không có kinh nghiệm thông tắc bồn cầu.

Chi phí thông bồn cầu của dịch vụ chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Hiện nay, với trường hợp bị kẹt các vật rắn như khăn trải bàn, bàn chải, mũ nhựa,… Nhân viên của các công ty thông tắc bồn cầu sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thông tắc và giá dao động trong khoảng từ 300. 000 VND cho đến 1.500.000 VND cho một lần thông bồn cầu. Ngoài ra, chi phí của thông bồn cầu còn phụ thuộc vào vào cách thức công ty đó thực hiện để thông bồn cầu. Nếu thông tắc bồn cầu với máy nén áp lực, không cần đục bồn cầu thì đương nhiên giá dịch vụ sẽ nhỉnh hơn giá thông thường một chút. Bên cạnh đó, trong khi thông tắc không tránh khỏi một số vấn đề phát sinh như phát hiện hầm cầu bị đầy, ống thông khí bị tắc,… Việc này bắt buộc chủ nhà phải làm thêm dịch vụ nên tổng chi phí sẽ tăng lên do được cộng thêm những khoản này.
Chi phí thông bồn cầu bao nhiêu là hợp lí?

Chi phí thông bồn cầu ở đâu rẻ nhất

Nhắc đến chi phí thông bồn cầu rẻ nhất, nếu không nhắc đến công ty thông cống nghẹt Minh Đức thì quả là một thiếu sót lớn. Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ có giá thành rẻ nhất, công ty còn luôn là đơn vị có chất lượng dịch vụ dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Chính vì vừa có chất lượng và giá thành tốt, nên hiện nay, công ty luôn được sự tin tưởng và hài lòng của người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty thông cống nghẹt Minh Đức luôn đặt chữ uy tín và chất lượng lên hàng đầu, tất cả những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty đều gửi đến công ty những lời khen ngợi, đánh giá cao. Công ty Minh Đức luôn là người bạn đồng hành của mọi khách hàng, giải quyết những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ không thể chê và chi phí rẻ không thể tìm ở được ở nơi khác. Nếu bạn có nhu cầu thông bồn cầu giá rẻ, hãy liên lạc với công ty Minh Đức ngay nhé! Chúng tôi sẽ cử người đến sớm nhất có thể bởi vì hiện nay công ty đã có chi nhánh trên tất cả các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận!

Công ty thông tắc bồn cầu có dịch vụ rẻ và chất lượng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here