Công ty thông cống nghẹt nào đáng tin cậy?

0
506

Thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh thay đổi thất thường và mưa ngày càng nhiều và tình trạng ngập úng sau mưa xảy ra hầu hết ở khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và nhu cầu chống ngập úng và thông cống nghẹt các đường cống ngầm của khách hàng ngày càng lớn nên việc tìm kiếm một công ty đáng tin cậy và sau đây là các tiêu chí cơ bản của một công ty thông cống nghẹt nào đáng tin cậy.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay, nhiều công ty thông cống nghẹt hoạt động, nhất là ở những khu vực thành phố. Vì vậy, người dân cần phải nắm bắt thông tin nhanh chóng và biết cách phân biệt đâu là công ty thông cống nghẹt đáng tin cậy và đâu là công ty kém chất lượng, lừa đảo.

Công ty thống cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín tại TP.HCM

Cách đánh giá công ty thông cống nghẹt đáng tin cậy tại TPHCM

 Bất cứ một công ty nào hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường điều phải có giấy phép kinh doanh.

– Thâm niên của một công ty là rất quan trọng vì hoạt động lâu năm mới có nhiều kinh nghiệm thông cống nghẹt sao cho nhanh và hiệu quả nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Địa chỉ công ty và công ty đó hoạt động và cung cấp các dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rộng không điều đó thể hiện sức mạnh và số lượng nhân viên của công ty đó.

– Đội ngũ nhân viên có rành đường trong thành phố và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh hay không.

– Có đầy đủ trang thiết bị hay không như xe rút hầm cầu, xe thông cầu cống nghẹt và có trang thiết bị hiện đại hay không.

– Có giấy phép vận chuyển chất thải và giấy phép bảo vệ môi trường hay không.

– Các dịch vụ có bảo hành hay không có cam kết gì với khách hàng hay không.

– Đồng phục công ty, logo công ty, bảng hiệu tên nhân viên điều đó cho thấy được thương hiệu và phong cách lịch sự của công ty đó.

Công ty thống cống nghẹt uy tín, giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, đáng tin cậy của chúng tôi

Vậy công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên có được xem là đáng tin cậy hay không? Có thể khẳng định rằng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ là một trong những công ty cung cấp những dịch vụ thông cầu cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với chi nhánh ở 19 quận từ quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú với thâm niên trong nghề đến 14 năm. Công ty thông cống nghẹt chúng tôi đã thông nghẹt trên khắp các tuyến đường lớn nhỏ và từng ngóc ngách các hẻm sâu mà chưa có vụ tắc nghẽn nào có thể gây khó dễ cho công ty chúng tôi.

Thêm vào đó, trong suốt thời gian hoạt động, thợ thông nghẹt của công ty có thời gian cọ xát thực tế với các công trình thi công, từ đó tích lũy những kinh nghiệm quý báu nhất cho mình để phục vụ những công trình thi công sau được tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng sau khi thi công nên nếu xảy ra lỗi do chúng tôi gây ra thì quý khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Thời buổi công nghệ, máy móc thay sức người, công ty chúng tôi có các loại máy móc tiên tiến hiện đại nhất với công nghệ xử lí các tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng mà không cần phải đục phá nền. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình lễ phép, phục vụ chu đáo, có thâm niên lâu tay nghề cao, có thể tự xử các tình trạng tắc nghẽn hiệu quả nhất chất lượng tốt. Khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo với giá hợp lý, bảo hành dài hạn,…

>> Xem thêm: Vận chuyển bùn vi sinh

Công ty thông cống nghẹt đáng tin cậy

Vì sao khách hàng nên tin tưởng công ty thông cống nghẹt của Minh Đức

– Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, thông chậu rửa bát, bồn rửa tay,… với hơn 15 năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

– Thời gian hoạt động trong nghề lâu dài, có uy tín cao và chất lượng cao, có đội ngũ nhân viên làm việc có tâm, nhiệt tình và chu đáo.

– Có địa chỉ công ty rõ ràng, không lừa đảo, kém chất lượng như những trung tâm lừa đảo khác.

– Phục vụ khách hàng 24/24 đối với tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, tết, công ty khác có thể nghỉ nhưng chúng tôi vẫn làm việc.

– Có lực lượng nhân viên hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu thông nghẹt trong thời gian cấp bách, phân bố khắp mọi quận huyện, phố phường của thành phố.

– Thái độ phục vụ và thái độ làm việc tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe những gì khách hàng yêu cầu.

– Không đục phá công trình ban đầu, đảm bảo hiệu quả sau thi công, không gây ồn ào cho người dân, không khoan khoét công trình cũ.

– Thời gian bảo hành dài hạn, miễn phí nếu lỗi do nhân viên thi công.

– Có hợp đồng giữa hai bên cụ thể, chi tiết, có hóa đơn VAT,..

Ưu điểm của công ty thông cống nghẹt chúng tôi

Cam kết của công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi với khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng bất kể lúc nào và bất kể ngày nào, chỉ cần gọi về số tổng đài là sẽ có nhân viên tiếp nhận ngay.

– Không thu thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công.

– Không gây ồn ào, không đục phá khi thi công.

– Không lừa đảo hay thi công kém chất lượng.

– Kiểm tra và sửa chữa nếu xảy ra lỗi do công ty hay những lỗi có ghi trong hợp đồng và giấy bảo hành.

Công ty thông cống nghẹt nào đáng tin cậy

Các dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi

– Thông cống nghẹt bằng các loại trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đa chức năng

– Chuyên nhận nạo vét hố ga, cống rãnh trong địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh

– Rút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ cũng như chất thải công nghiệp

– Nhận thiết kế, lắp đặt bồn cầu, hệ thống cấp thoát nước, nhà vệ sinh

– Xử lý mùi hôi bồn cầu, hầm cầu, nhà vệ sinh

– Thông bồn cầu bị nghẹt, bồn rửa chén, bồn rửa tay, lavabo,…

– Vệ sinh, lắp đặt bồn nước inox cùng nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty

Những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt đáng tin cậy trên đây sẽ giúp khách hàng xác định được đâu là công ty lừa đảo và đâu là công ty uy tín. Hãy là những người tiêu dùng sáng suốt để không bị mất tiền oan nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here