Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất.

0
437
Khi mà hiện nay các đường ống cống thoát nước ngầm tại thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều vấn đề như không được bảo trì và cũng không được nạo vét thường xuyên cũng như các đường cống ngầm ở các khu phố đi vào quên lãng dẫn đến tình trạng ngập hầu như ở nhiều khu phố và tại các gia đình, công ty Minh Đức là một trong những địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và giá cả ưu đãi rẻ nhất.

Công ty Đại Thắng Lợi địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Với máy móc và công nghệ thông ống cống thoát nước hiện đại và cải tiến máy móc cho phù hợp các đường cống tại thành phố nhỏ hẹp và cong đã rút ngắn thời gian thi công nên dịch vụ của công ty chúng tôi đã chinh phục được hầu hết các khách hàng khó tính nhất, sử dụng các máy thông nghẹt cống chuyên dùng giảm chi phí và giảm giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất sử dụng những hoá chất khử trùng cống diệt gián, diệt chuột, diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác bằng những hoá chất thân thiện với môi trường và không độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Với dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất sẽ mang đến diện mạo mới cho các cống ngầm và hệ thống thoát nước tại các gia đình đảm bảo không còn nghẹt ống cống nữa phục vụ chu đáo với với phương châm (PHỤC VỤ ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ) với nhân viên giỏi chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nghiêm túc tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc và có đầy đủ mã số thẻ nhân viên của công ty.

>>>Xem thêm : Xử lý bùn thải ép khô

Thông cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng

Công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín được nhiều khách hàng biết đến và rất nổi tiếng với dịch vụ thông cống nghẹt uy tín để đạt được thành công như vậy, do trong quá trình thi công nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi nhận thấy rằng đa số các đường cống ở thành phố Hồ Chí Minh nhỏ hẹp cong nên các loại máy móc từ nước ngoài nhập về không thể phát huy hết công dụng nên đã tự chế một số máy kết hợp nên việc thông nghẹt phù hợp hơn chính vì điều đó nên giá thành dịch vụ rẻ hơn mà chế độ bảo hành cũng lâu nhất.

Xe hút bùn thông cống nghẹt hiện đại

8 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước. Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm. Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn khó chịu nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát. Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Giá thành các dịch vụ thấp chất lượng bảo đảm chỉ có tại địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất Đại Thắng Lợi

– Công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ hút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho các cá nhân, cho chung cư cũng như cho các nhà máy xí nghiệp.
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư đảm bảo luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
– Thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa thoát sàn, thông tắc tiểu Nam Nữ, thông tắc các loại đường cống ngầm bằng máy móc hiện đại.
– Nhận thiết kế thi công và đưa ra những giải pháp thông cống nghẹt chống ngập úng hiệu quả nhất tại các tuyến đường khu dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh.
– Giải quyết nhanh gọn triệt để các điểm đen thường xuyên ngập úng và nhận thông cầu cống nghẹt chống ngập gây ô nhiễm tại thành phố uy tín chuyên nghiệp bảo hành tốt nhất giá phải chăng.

Địa chỉ thông cống nghẹt uy tín nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here