Dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi uy tín tại TP.HCM

0
491
Dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng. Trong suốt 15 ăm hoạt động, hàng nghìn trường hợp tắc nghẽn đã được công ty chúng tôi xử lý nhanh – gọn – lẹ với giá thành vô cùng rẻ. Bạn có nhu cầu thông tắc cho gia đình? Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi để nhận ngay ưu đãi cho khách hàng mới nhé! Liên hệ ngay 0943 406 070 để đặt ngay lịch hẹn.

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất thành phố

– Thông nghẹt bồn cầu toilet cho công ty xí nghiệp, khu chế xuất, siêu thị, nhà sách, quán ăn, trường học.
– Thông cầu nghẹt khử trùng nhà vệ sinh tập thể cho chung cư và nhà vệ sinh trường học, bệnh viện.
– Nhận đào cống, thông tắc cống nghẹt cho các đường cống ngầm cho các con hẻm khu phố hay bị ngập.
– Xây dựng các đường cống mới và nhà vệ sinh hay hệ thống tự hoại nhà vệ sinh theo yêu cầu khách hàng.
– Nhận ký hợp đồng bảo trì tất cả các hệ thống cống ngầm tại tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.
– Nạo vét hố ga sửa hầm cũ, nâng hầm, đặt đường ống thoát nước thải, nhận chống hôi nhà vệ sinh với giá rẻ.
– Thông bồn cầu, dịch vụ thông cầu cống bị tắc nghẽn với giá rẻ không đục phá, không gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi uy tín tại TP.HCM

Nguyên nhân công ty thông cống Đại Thắng Lợi được tin tưởng

Đơn vị thông tắc cống nghẹt  Đại Thắng Lợi chúng tôi là đơn vị thông tắc cống uy tín, có nhiều nhân viên giỏi và được tuyển chọn và được đào tạo chuyên môn cao và sử dụng thuần thục các trang thiết bị, máy móc trong kho trang thiết bị đồ sộ. Trung thực giao tiếp lịch sự với khách hàng, giải thích rõ ràng mọi thắc mắc cho quý khách hàng, khi khách hàng hỏi và phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn giữ uy tín với khách hàng nói đi đôi với làm phải cho quý khách hàng thấy rõ những lợi ích về việc thông tắc cống, thông bồn cầu và rút hầm cầu tại đơn vị chúng tôi quý khách hàng được hưởng lợi những gì. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt và những lợi ích trên, cơ sở chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng mức giá thấp nhất cùng nhiều ưu đãi khác nhau vào một số thời điểm trong năm, dành cho đối tuợng khách hàng mới lẫn khách hàng thân thiết.

Hiện nay, những công ty thông tắc cống trung thực và uy tín hoạt động trên địa bàn thật sự rất ít. Tuy có nhiều công ty khác nhau hoạt động, quý khách hàng có thể kiểm tra trên google, nhưng đa số những công ty này đều là những công ty ma, công ty ảo. Các công ty thông cầu cống này thật ra chỉ có một và sử dụng nhiều cái tên khác nhau để thu hút khách hàng. Vì thế, chúng tôi mong, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng, ưu tiên những công ty có kinh nghiệm và có uy tín nhiều năm, có địa chỉ, cơ sở chính xác, xác thực. Đặc biệt là, quý khách hàng không nên quá cả tin và bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo ngọt ngào thông cống hay rút hầm cầu giá rẻ, lời khuyên chan thành của chúng tôi là như thế, giúp khách hàng tìm được nơi phục vụ tốt nhất là được.

Hết mình vì khách hàng

>>>>Xem thêm: Vận chuyển nước thải

Dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi với những nguyên tắc

– Nói không với các dịch vụ kém chất lượng.
– Vận chuyển đúng khối lượng như cam kết.
– Nhân viên lễ phép trung thực, không thi công cẩu thả, không gây ô nhiễm môi trường.
– Khi thi công nếu có thay thế các đường cống hay bồn cầu chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước khi thay thế, không chặt chém khách hàng.
– Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, hút hầm cầu điều được bảo hành miễn phí khi còn trong thời gian bảo hành
– Trong thời gian thi công dịch vụ nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hãy điện thoại về cho công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi uy tín tại TP.HCM

 Trong quá trình hoạt động lâu dài và phát triển của công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi được nhiều khách hàng biết đến là một trong những nhà cung cấp những dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu uy tín hàng đầu công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 khắc phục nhanh gọn các sự cố đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng hiện nay dịch vụ của công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho tất cả những quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0943 406 070.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt rẻ nhất TPHCM

–          Các dịch vụ thông cống với dây lò xo: giá dao động từ 300k dành cho dây nhỏ đến 400k dành cho dây lớn.
–          Các dịch vụ thông tắc với máy nén khí hay máy thổi hơi: 400k cho mỗi lần thông tắc.
–          Các dịch vụ thông cống với các chất hóa học thông tắc bồn cầu, cống nghẹt: : giá phụ thuộc vào một số yếu tố thực tế.
–          Các dịch vụ thông tắc ống cống lớn với xe thổi hơi áp suất cao: 2 triệu cho mỗi lần thông tắc.
–          Các dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét đường hầm bán kính từ 1 đến 1,2 mét: giá phụ thuộc vào một số yếu tố thực tế.

Chi phí các dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here