Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói tại nhà với giá cả ưu đãi.

0
242
Chúng tôi cam kết đem tới gia đình bạn công ty thông cống nghẹt tốt nhất với chương trình giảm giá tại TP.HCM, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bằng đơn vị thông cống bị nghẹt tại TP.HCM, dù bạn ở bất kỳ nơi nào tại TP.HCM, chỉ cần nhấc máy và gọi theo số 0943.406.070 chúng tôi sẽ hướng dẫn 24/7.

Công ty vệ sinh cầu cống nghẹt Đại Thắng Lợi là một công ty uy tín với khách hàng trong chuyên ngành rut ham cau, thong cong nghet… Với dịch vụ nhanh nhẹn, sạch sẽ, giữ gìn mỹ quan làm quang cảnh, mức phí hợp lý, chắc chắn đơn vị tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi trường học, dịch vụ, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói tại nhà với giá cả ưu đãi

Với nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi sử dụng hệ thống máy thông tắc hiện đại và chuyên dụng, đảm bảo duy trì chất lượng hệ thống vệ sinh, hướng dẫn mọi lúc, mọi nơi. Đơn vị của tôi giữ gìn chắc chắn bảng đánh giá “Nhanh – Sạch – không mất vệ sinh – gọn gàng – Không gây tiếng ồn – khắc phục tình trạng bị nghẹt, ngăn mùi triệt chuẩn bị “.

Nhận chăm sóc nhu cầu thông tắc hầm cầu trọn gói theo công việc với khoảng giá khổ kỳ ưu đãi chỉ với 150 nghìn/ lần, tôi đáp ứng nhà cung cấp dịch vụ đến hàng trăm lượt khách hàng ưu tiên mỗi tháng. Nhanh chóng – sạch sẽ – an toàn – không đục phá là những quyền lợi của mỗi khách hàng khi cách sử dụng đơn vị thông tắc bồn cầu của tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói tại nhà với giá cả ưu đãi

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu đầy, sàn nước bị nghẹt.

– Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước, không thoát nước.
– Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra những âm thanh khác lạ.
– Khi làm sạch bồn rửa, nước thải tràn lại vào vòi hoặc bồn tắm.
– Có mùi khí hôi và thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh.
– Có mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà.
– Bồn cầu thoát nước chậm hơn mọi khi khi xả nước.
– Cống thoát nước bắt đầu lấp đầy chất thải…

Khi gặp những dấu hiệu ở trên Quý khách nên kịp thời xử lý để tránh gây tình trạng nghẹt hầm cầu và gây ra những mùi hôi thối khó chịu trong nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu và các vấn đề vệ sinh môi trường, Quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Nguyên nhân của việc tắc cống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống thoát nước bị tắc và đối tượng gây ra việc đó lại chính là con người, do những hành động vô tình hoặc cố ý mà gây ra tắc cống thoát nước. Một số nguyên nhân chính là:

Dầu mỡ thực phẩm: Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.
• Tóc và những rác vụn khác: Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.
• Khăn giấy: Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.
• Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác: Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, đổ hóa chất xuống cống hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …

Cách xử lý tắc cống thoát nước tại gia

– Xử lý dầu mỡ có trong nước thải. Đây là một phương pháp giải quyết tắc cống triệt để nhất. Đó là việc sử dụng vi sinh ăn mỡ, những vi khuẩn này vào trong đường cống sẽ ăn hết những rác thải, vụn bẩn có trong cống giúp cống được sạch rác và thông cống.
– Câu rác. Câu rác là cách sử dụng một cái móc sắt hoặc móc treo quần áo, uốn hình sao cho giống hình đường nước chảy và móc rác ra. Phương pháp này khá hiệu quả khi bạn thấy sẽ lấy ra được một mớ rác rưởi. Sau đó bạn sẽ thấy nước chảy dễ dàng hơn rất nhiều.
– Sử dụng nước sôi. Cách đơn giản nhất mỗi nhà có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ của người có chuyên môn, kinh nghiệm đó là dùng nước sôi. Khi đổ nước đun sôi vào, nó sẽ cuốn đi những cặn bã dính ở cống giúp cống được thông, đỡ tắc.

Tại sao nên thông cống nghẹt?

Do một vài hiện tượng cố như: đường dẫn nước thải bị kẹt, cặn bẩn của nước tích tụ lâu hoặc do hiện tượng khách quan từ người cách sử dụng như đánh rơi vật cứng xuống hầm cầu,… Đều khiến tới chiếc bồn cầu bị bị nghẹt, khiến rác thải không thể lưu thông bình thường. Vì vậy bạn cần nhờ cho sự giúp sức của kỹ thuật viên quang cảnh với đơn vị thong tac bon cau chuẩn bị chiếc bồn vệ sinh được làm việc ổn định trở lại.

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói tại nhà với giá cả ưu đãi

>> Xem thêm: Vận chuyển nước thải

Bao lâu nên thông tắc bồn cầu là chất lượng cao nhất?

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói tại nhà với giá cả ưu đãi

Nhằm nâng cao tuổi thọ của 1 chiếc bồn cầu, trường học phải thường xuyên thông tắc chúng 6 tháng/ lần là hoàn hảo nhất. Thông tắc hầm cầu thường xuyên còn giúp tới chiếc bồn cầu của cửa hàng tiếp tục trong trạng thái hoạt động ổn định nhất mà không phải lo lắng gặp các sự cố: tắc nghẽn hay dềnh rác thải ,…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here