Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu bằng muối

0
151
Thông tắc bồn cầu bằng muối nghe có vẻ không chuyên nghiệp, ngoài các phương pháp thông nghẹt bằng nước đá, bằng cocacola, bằng dụng cụ như pittong, ống thụ bồn cầu, cáp quay tay…Nhưng không hiệu quả hãy đọc qua bài viết này quý khách sẽ bất ngờ.

Khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẹt, bạn thường được mọi người chỉ những phương pháp thông tắc bồn cầu phổ biến như: thông tắc bồn cầu bằng pit tông hay bằng bột thông cống? Ngoài ra,còn có một phương pháp đơn giản đến không ngờ khác mà bạn cũng nên thử đó là: thông tắc bồn cầu bằng muối! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về cách thông tắc bồn cầu này để bạn trải nghiệm xem chúng có thực sự hiệu quả không nhé!

Cách thông tắc bồn cầu bằng muối

Thông tắc bồn cầu bằng muối và những thứ cần thiết

 Vật liệu: Khi áp dụng bạn hãy chuẩn bị các vật dụng như giấy báo, giẻ lau nhà, bao tay, khẩu trang, nước khử mùi…Để rửa sạch tránh tràn nước thải ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 Nguyên liệu: Có lẽ, khi nghe qua tên của phương pháp thông tắc bồn cầu này, có thể bạn đã nghĩ rằng chỉ cần có muối thôi là có thể bắt tay vào xử lý chiếc bồn cầu của gia đình rồi. Nhưng sai rồi, phải lưu ý tới mọi người ngay rằng, để có thể thông tắc bồn cầu với muối, bạn cần tới sự kết hợp của một số nguyên liệu khác nữa. Tuy nhiên, đừng lo lắng, những nguyên liệu này đều là những nguyên liệu quen thuộc, rất dễ tìm mua và giá thành cũng rất là rẻ. Đó chính là baking soda. Trong công thức này chúng ta cần hai nguyên liệu chính, đó là: bột baking soda và muối. Ngoài ra, bước cuối cùng bạn sẽ cần một chút nước sôi để đảm bảo cho bồn cầu được thông tắc hoàn toàn.

> > > Xem thêm: Vận chuyển bùn vi sinh

Cần chuẩn bị gì khi thông tắc bồn cầu bằng muối?

Quá trình thông tắc bồn cầu bằng muối

Thông tắc bồn cầu với muối là một phương pháp thông tắc bồn cầu đáng để thử đầu tiên khi bồn cầu của gia đình bị tắc bởi vì nó không chỉ dễ dàng chuẩn bị mà còn dễ thực hiện. Thông tắc bồn cầu bằng muối bao gồm những bước sau:

B1: Làm sạch bồn cầu và khu vực chuẩn bị tiến hành thông tắc. Lót giấy báo xuống dưới chân bồn cầu để phòng ngừa chất thải bị trào ngược làm bẩn sàn.

B2: Trộn đều một tô hỗn hợp baking soda và muối với tỉ lệ 1:1.

B3: Đổ hỗn hợp xuống bồn cầu.

B4: Đổ xuống bồn cầu giấm trắng với lượng gần gấp đôi hỗn hợp baking soda và muối. Đợi trong vòng 15 phút.

B5: Đổ nước sôi từ từ xuống bồn cầu.

B6: Nhấn nút xả nước. Nếu vẫn còn tình trạng tắc nghẽn, lặp lại thao tác 5 và 6 thêm một vài lần.
Quy trình thông bồn cầu bằng muối

Với những bước thực hiện đơn giản như trên, thông tắc bồn cầu với muối thực sự là một phương pháp thông tắc bồn cầu mà các chị, các mẹ chân yếu tay mền cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, có thể sau khi thử phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối mà bồn cầu của gia đình bạn vẫn chưa được thông tắc. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu xem thông tắc bồn cầu bằng muối có thực sự hiệu quả không nhé!

Thông tắc bồn cầu bằng muối có thực sự hiệu quả? 

Qua những bước trình bày ở trên, thấy rõ ràng là thông bồn cầu bằng muối rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, tính hiệu quả của nó thật sự có vẻ hơi mơ hồ, có thể thông tắc bồn cầu chỉ với vài nguyên liệu đơn giản như vậy có an toàn và hiệu quả hay không? Đây cũng chính là điều khiến nhiều người phân vân khi tìm đến phương pháp thông bồn cầu bằng muối. Câu trả lời chính xác cho vấn đề này đó là: thông tắc bồn cầu bằng muối chỉ đạt được hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi chất thải hữu cơ dễ phân hủy. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần kiên trì để lặp lại quá trình thông tắc bồn cầu bằng muối nhiều lần.

Vậy nếu gia đình bạn bị tắc bồn cầu không phải vì chất thải hữu cơ mà là vì đầy hầm cầu, tắc ống thông khí hay vì tắc dị vật lớn? Với những trường hợp này, thông bồn cầu bằng muối là hoàn toàn vô dụng. Trong trường hợp ấy, hãy để Công ty thông cống nghẹt Minh Đức giúp bạn giải quyết hết những rắc rối trên nhé.

Thông bồn cầu bằng muối có hiệu quả

Công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi không chỉ có đội ngũ công nhân lành nghề nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc và giải quyết sự cố ngay trong ngày để những sinh hoạt của gia đình bạn có thể trở lại bình thường nhanh nhất. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống chi nhánh trên tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ ChÍ Minh và các tỉnh thành lân cận nên sẽ luôn có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu của các bạn. Ngoài ra chế độ bảo hành (tùy theo từng dịch vụ) và giá thành của chúng tôi cũng sẽ khiến cho các bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều đó!

Kết luận

Sau khi đọc những thông tin trên đây, bạn có cảm thấy thông tắc bồn cầu bằng muối thực sự hợp với gia đình bạn không? Nếu muốn sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu khác cho gia đình mình, hãy để Công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi tư vấn miễn phí và đem tới các bạn những dịch vụ chất lượng nhất nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0943.406.070 để được tư vấn miễn phí.

Thông tắc bồn cầu với công ty chuyên nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here