Làm sao để bồn vệ sinh nhà bạn không bị bị tắc.

0
72
Với những thành công nhất định trong nhu cầu giải quyết hệ sinh thái thông cống nghẹt, công ty chúng tôi nỗ lực là công ty giới thiệu các dịch vụ với chất lượng cao, giá ưu đãi TP.HCM, dịch vụ liên tiếp luôn nâng cấp chất lượng cũng như ngày hoàn thiện mình nhiều hơn công ty chúng tôi đã cùng đang là địa chỉ đáng tin cậy của người dân thành phố.

Hầm cầu nhà gia đình đang bị tắc cùng thời gian qua sử dụng, vậy cùng sao chuẩn bị thông tắc hầm cầu và phòng tránh bị tắc? Sau đây đơn vị chúng tôi xin chia sẻ cho các trường học biết hiện tượng tắc bồn cầu cũng như phương án xử lý thông hút bể phốt, thông cống nghẹt khi cần thiết.

Làm sao để bồn vệ sinh nhà bạn không bị bị tắc

+ Bồn cầu nhà công ty bị tắc do rơi vật cứng như rẻ rửa bát, quần áo trẻ em, bàn trải có thể là vật hoạt động trong lĩnh vực rơi xuống bồn cầu.
+ Do trường học đi vệ sinh song chung số lượng giấy quá nhiều hơn so với mức quy định, nguyên nhân chính cùng tới bể phốt không phân hủy được làm có khả năng làm việc gây nhanh đầy bể phốt.
+ Do thợ kỹ thuật đặt lệch vị trí hầm cầu và lỗ thoát, kỹ thuật lắp ống thoát bể phốt có tầm rất quan trọng, nó có thể tạo lực nước nếu lắp đúng cách làm đúng vị trí.
+ Nếu bị những lỗi trên mà gia đình vẫn trưa biết cách thông tắc bồn cầu thì chuẩn bị điện thoại cho chúng tôi sẽ chỉ bảo làm tư vấn các gia đình phương án khắc phục thông rút hầm cầu hiệu quả nhất.

Làm sao để bồn vệ sinh nhà bạn không bị bị tắc

Đường ống thoát nước bị tắc và cách xử lý tắc ống thoát nước hộ gia đình

Mỗi gia đình đều có một hệ thống thoát nước riêng biệt, hay còn gọi là một hệ thống khép kín. Trong đó, mỗi khu vực trong nhà như: nhà bếp, toilet, bồn rửa bát,… là một nhánh nhỏ trong hệ thống. Đây là những đường ống thoát nước nhỏ, và theo đó nước thải sẽ tập trung vào một đường ống lớn và đi ra cống thoát nước ngầm. Thế nhưng, một tình trạng thường thấy ở gia đình chính là tắc nghẽn ống thoát nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng chủ yếu là do dầu mỡ và rác thải gây ra. Đường kính của ống thoát nước từ các khu vực này khá nhỏ, nên chỉ sau một thời gian sử dụng dầu mỡ trong nước thải sẽ liên kết với rác tạo thành những mảng lớn bám vào đường ống gây tắc nghẽn.

Cách nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước

Nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước là rất quan trọng, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn để áp dụng xử lý cho phù hợp. Cách nhận định rất đơn giản, khi ống thoát nước bắt đầu có dấu hiệu thoát nước chậm, nước thải có dấu hiệu dâng ngược sau khi dội, và sau một thời gian ngắn bắt đầu xuất hiện mùi khó chịu. Dễ thấy nhất là bồn rửa bát hoặc khu vực hố thu nước sàn. Nếu để tình trạng này kéo dài, không khí trong nhà sẽ bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình, cũng như tâm trạng của mọi người trong nhà.

Một số cách thông ống thoát nước bị tắc thường thấy

Thực tế, bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm từ khóa “cách xử lý ống thoát nước bị tắc” bạn sẽ có được hàng trăm câu trả lời. Thế nhưng, phần lớn trong số đó đều là các mẹo vặt thông tắc bồn rửa bát như: đổ nước ấm, hay dùng giấm và soda, hoặc tháo ráp đường ống. Bạn có tin rằng các mẹo vặt này hiệu quả triệt để? Câu trả lời của tôi là không.

Thứ 1: Tại sao bạn phải đổ nước ấm vào đường ống? Hãy nghĩ xem, bản chất nước ấm không thể phân hủy rác (nhất là rác vô cơ). Mục đích đổ nước ấm vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống. Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Mặt khác, nước ấm đổ vào đường ống sẽ bốc hơi kèm mùi hôi thối bay vào phòng (sẽ rất khó chịu đấy).

Thứ 2: Dùng giấm và baking soda. Không thể phủ nhận công dụng của hỗn hợp này khi xử lý tắc bồn rửa bát. Giấm chứa axit và khả năng sủi bọt của baking là sự kết hợp tuyệt vời. Thế nhưng, hỗn hợp này chỉ có hiệu quả rất thấp và chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm. Vậy khi đường ống đã bị tắc thì sao?

Thứ 3: Dùng pit-tông thông ống. Nên nhớ, bạn không phải là một chuyên gia thông ống, và nếu bạn đã từng áp dụng cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được các “vị khách” không mời ra đấy!

Thứ 4: Tháo lắp và thay mới đường ống. Đây là một cách tồi tệ nhất, và chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Phần lớn các gia đình hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, nếu áp dụng cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Và còn rất nhiều những cách khác nữa. Nhưng hiệu quả mà các mẹo vặt mang lại chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vậy, tại sao bạn lại phải tốn nhiều thời gian để thử hết mẹo này đến mẹo khác… Trong khi đó, có một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn.

Cách xử lý ống thoát nước bị tắc hiệu quả triệt để

Dựa trên kinh nghiệm của mình, tập hợp các tình huống của nhiều hộ gia đình đã và đang gặp phải, cách xử lý thành 2 phần chính như sau:
– Đối với dầu mỡ và rác thải hữu cơ.
– Xử lý dầu mỡ trong nước thải bằng biện pháp vi sinh ăn mỡ là hiệu quả nhất. Vi sinh là những lợi khuẩn tồn tại trong sản phẩm ở dạng bào tử.

>>>> Xem Thêm: Xử lý nước thải

Cách phòng tránh tắc nghẽn bồn vệ sinh cho cửa hàng bạn

– Bạn có thể dùng đủ lượng giấy vệ sinh cùng xả một lượng nước giữ gìn chắc chắn đủ nhằm giấy có thể trôi xuống bể phốt.

– Hoạt động trong lĩnh vực nạo vé, khắc phục thông hút hầm cầu, tránh lý do bể phốt chuẩn bị quá lâu gây nên bồn cầu khó chịu ảnh hưởng thương lượng trực tiếp đến môi trường sống của các gia đình.

Nếu gọi các công ty thông tắc bồn cầu thì bắt đầu xem kỹ kĩ làm lựa chọn cho cửa hàng mình những đơn vị chuyên ngành nhất, họ sẽ liên tiếp mang lại tới công ty những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và bảng giá luôn đúng với giá cả niêm yết tại nhà cung cấp dịch vụ hệ thống vệ sinh.

Làm sao để bồn vệ sinh nhà bạn không bị bị tắc

Dịch vụ vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi xin cung cấp với khách hàng cũ và mới các nhà cung cấp dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi như sau:

– Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá, công nhân thành thạo, hệ thống máy móc thường xuyên dùng.
– Giá xe hút hầm cầu công nghệ cao không cần đục phá, tôi luôn có mức giá khuyến mãi nhất mang lại tới khách hàng tại Hồ Chí Minh.
– Dụng cụ thau rửa bể nước sạch thỏa thuận máy móc cọ hoạt động trong lĩnh vực dùng,chung nhanh – gọn gàng – luôn áp dụng công nghệ tiên tiến.
– Nhà cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt hiện đại nhất, vì vậy khách hàng cũ và mới không nên cần đục phá nhà vệ sinh, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hệ thống toilet.

Lý do đơn vị chúng tôi có nhà cung cấp dịch vụ luôn rẻ mà lại đảm bảo quyền lợi ?

– Dịch vụ vệ sinh cầu cống nghẹt Đại Thắng Lợi là một trong những nhánh phụ chính của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hồ Chí Minh, đội ngũ công nhân của chúng tôi được đào tạo bài bàn và chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể tự tay mình khắc phục thông tắc cống không mất vệ sinh nhất tới khách hàng cũ và mới.

Làm sao để bồn vệ sinh nhà bạn không bị bị tắc

– Giá rút hầm cầu của chúng tôi tiếp tục có giá rẻ để ý các nhà cung cấp dịch vụ khác vì tôi có đầy đủ các thiết bị thông rút hầm cầu chuyên dùng có thể phân phối tất cả các loại xe rút hầm cầu to và nhỏ, đáp ứng yêu cầu của niềm tin của khách hàng tại Hồ Chí Minh 24/24. Hệ thống xe rút hầm cầu làm máy thông cầu cống nghẹt của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có công nghệ tiên tiến, nhằm cài tiến nhà cung cấp dịch vụ mang lại công ty chất lượng cao nhất đến khách hàng ưu tiên tại Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here