Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở tphcm

0
529
Nước thải cùng chất thải là một cùng những nguyên nhân đáng thường xuyên chú ý ngày càng tại các thành phố lớn – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Gia đình nghĩ sao khi hệ thống cống thoát nước, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa thường xuyên bị bị nghẹt ?

Điều này không những gây không thuận lợi đến sinh hoạt hàng hiện nay mà còn có tác động rất lớn tới sức khỏe của trường học. Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh của dịch vụ đơn vị vệ sinh môi trường tphcm ra đời với mục đích giữ cho hệ sinh thái sạch đẹp, các công trình vệ sinh của mọi nhà liên tiếp được thông suốt với mức độ rác và các vật bỏ đi ngày càng lớn.

Với quan tâm năm tác phong cùng lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhà cung cấp dịch vụ tôi là một cùng những công ty mến phục của mọi người nhất tại tphcm cùng chuyên ngành thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, thông cầu cống nghẹt, khắc phục mùi hôi các khu vệ sinh, cống ngầm… Với đảm bảo uy tín đơn vị được tư vấn dài hạn, số đông nhân viên thợ tay nghề giỏi, cùng các trang thiết bị hiện đại, tôi thỏa thuận mang lại sự hài lòng của khách hàng cao nhất đến khách hàng cũ và mới.

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở TP.HCM

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh của tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ việc thông tắc cống cùng các sàn nhà tắm nhỏ của hộ bạn, tới những đường ống dài, vê sinh cầu cống công cộng… Đi bắt đầu với nó là những kỹ thuật làm công cụ tư vấn như máy lò xo, máy nén, xe chuyên dụng đáp ứng đến những công trình vệ sinh khác nhau.

Đơn vị thông tắc vệ sinh ở TP.HCM của chúng tôi

–  Thông tắc vệ sinh, bộ phận, xí nghiệp, khu vệ sinh công cộng.
–  Rút hầm cầu.
–  Thoát sàn, toilet, chậu rửa.
–  Thông cống nghẹt
–  Khắc phục tình trạng bị nghẹt tới các công trình vệ sinh bằng công nghệ cao.
–  Thông tắc hầm cầu nhà vệ sinh.
–  Thông tắc chậu rửa bát tại TP.HCM
–  Thông tắc toilet.
–  Thông tắc đường thoát nước sạch, đường thoát sàn.
–  Thông cống nghẹt.

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở TP.HCM

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào là nhanh nhất?

Việc cống bị nghẹt, bị nghẹt gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới đối với các hộ gia đình khi xảy ra trường hợp nay. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà , hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông nghẹt cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị nghẹt nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Phương pháp thông cống nghẹt tại nhà

Thông cống nghẹt bằng nước sôi. Nước đun sôi thực tế là một phương pháp khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ những thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý những chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Phương pháp thông nghẹt ống nước sử dụng nước đun sôi

Có thể nói đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được và cũng là một phương pháp làm không mất chi phí. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi sau đó đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần phương pháp nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng có thể phát huy tác dụng.

Dùng phương pháp truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! phương pháp thông cống nghẹt này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. phương pháp thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả các gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo

Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả, Quý khách chỉ cần duỗi thẳng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành móc câu nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện “câu mồi”. Khi Quý khách kéo móc lên, các chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy Quý khách đã có thể xử lý cống bị nghẹt thành công.

Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước

Bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước, bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống hầm cầu nghẹt, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm

Với phương pháp thông cống nghẹt này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị nghẹt. Nó sẽ giúp dọn sạch các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một phương pháp làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai phương pháp đều sẽ mang lại các hiệu quả rất bất ngờ.

Thông cống nghẹt bằng muối và bột nở

Đây cũng là một phương pháp khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số các cặn bẩn khó chịu nhất.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng nước rửa chén

Thoạt nghe có vẻ phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng phương pháp này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng 1/4 chén nước rửa chén và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy những chất cặn bã ra ngoài. Sau đó Quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông cống nghẹt hiệu quả

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa năng thì đây chính là một công cụ tuyệt vời để thực hiện công việc thông ống nước. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cố gắng bịt miêng ống một phương pháp kín nhất có thể rồi sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống
Làm sạch các ống dẫn nhỏ.

Công việc này hoàn toàn rất dễ dàng. Đầu tiên, đặt một thùng rỗng dưới ống hình chữ U bên dưới các chiếc bồn rửa chén hoặc bồn rửa mặt nhà bạn. Chiếc thùng sẽ hứng tất cả số nước có thể trào ra khỏi bồn. Sau đó bạn hãy mượn một chiếc cờ lê của thợ ống nước để vặn lỏng ốc ở hai đầu ống. Sau khi chiếc ống đã được tháo ra hãy lộn ngược nó lại để cho tất cả các thứ vướng trong đó có thể rơi xuống chiếc thùng bên dưới. Bạn có thể dùng nước hoặc các chiếc bàn chải cũ để làm sạch hơn chiếc ống của mình.

Thỏa thuận đảm bảo uy tín nhà cung cấp dịch vụ

–  Phương pháp sử dụng công nghệ cao cùng công nghệ hiện đại như máy lò xo, máy thông tắc chuyên dụng, đảm bảo uy tín.
–  Nhóm người nhân viên tư vấn có tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm cùng việc thành thạo.
–  Công ty dễ dàng, đảm bảo không mất vệ sinh, gọn gàng, thẩm mỹ cùng không đục phá.
–  Mức phí cạnh tranh nhất tại thị trường TP.HCM.
–  Nhà cung cấp dịch vụ có bảo hành dài hạn.

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở TP.HCM

Phong cách và việc của chúng tôi

–  Đón nhận yêu cầu của khách hàng cũ và mới.
–  Cử nhân viên tư vấn kỹ thuật đến tận nơi nhằm kiểm tra tình trạng công trình làm chỉ bảo cách xử lý.
–  Bảng báo giá dịch vụ tới khách hàng.
–  Thực hiện đơn vị theo như thỏa thuận giữa 2 bên.
–  Chi trả dịch vụ.
–  Bảo dưỡng đơn vị như cam kết.

>> Xem thêm: Xử lý bùn thải ép khô

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở TP.HCM

Những lợi ích khi gia đình phương pháp sử dụng đơn vị thông tắc vệ sinh

–  Bạn được hỏi đáp miễn phí về nguyên nhân thông tắc vệ sinh.
–  Được trải nghiệm công ty thông tắc vệ sinh nghề nghiệp chuyên môn nhất.
–  Được hưởng giá cả thông tắc vệ sinh rẻ nhất.
–  Chăm sóc dịch vụ miễn phí cùng vòng 1 tháng.
–  Nếu quy trình sử dụng thêm những dịch vụ khác của tôi, trường học sẽ được hưởng mức chương trình giảm giá.

Nhà cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh ở TP.HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here