Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm uy tín với khách hàng nhất.

0
63
Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng tắc cống là do ý thức vứt rác bừa bãi, không khoa học và nguyên nhân nữa là do việc thông tắc cống chưa được chú trọng, không thường xuyên. Do vậy đã gây ra nhiều hệ lụy như: tắc cống, tràn nước, ngập đường, mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cảnh quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.

Nhà cung cấp dịch vụ hệ thống vệ sinh Đại Thắng Lợi giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống, rút hầm cầu giá rẻ tại TP.HCM đảm bảo uy tín cao, bằng các dụng cụ chuyên dùng không cần đục phá, luôn đem lại đến khách hàng công ty hoàn hảo nhất, tốt nhất.

Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM uy tín với khách hàng nhất

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế chính trị của địa bàn Miền Nam, do đó tập trung rất quan tâm khu công nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, các trường đại học lớn… dẫn đến nhu cầu sống tại nơi đây hoạt động cao, đặc biệt là cùng chuyên ngành dịch vụ vì thế hơn đơn vị vệ sinh cầu cống nghẹt được thành lập để hướng dẫn công việc trên 10 triệu dân số, tại TP.HCM dịch vụ hệ thống vệ sinh Đại Thắng Lợi cung cấp các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường với mong muốn đem lại khách hàng cũ và mới tại đây một quang cảnh sống gọn gàng cùng tốt nhất, thỏa thuận quang cảnh sống không tình trạng bị nghẹt thối do cống rãnh bể phốt gây nên.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM uy tín với khách hàng nhất

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào là nhanh nhất?

Việc cống bị nghẹt, bị nghẹt gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới đối với các hộ gia đình khi xảy ra trường hợp nay. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà , hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông nghẹt cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị nghẹt nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Phương pháp thông cống nghẹt tại nhà

Thông cống nghẹt bằng nước sôi. Nước đun sôi thực tế là một phương pháp khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ những thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý những chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Phương pháp thông nghẹt ống nước sử dụng nước đun sôi

Có thể nói đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được và cũng là một phương pháp làm không mất chi phí. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi sau đó đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần phương pháp nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng có thể phát huy tác dụng.

Dùng phương pháp truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! phương pháp thông cống nghẹt này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. phương pháp thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả các gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo

Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả, Quý khách chỉ cần duỗi thẳng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành móc câu nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện “câu mồi”. Khi Quý khách kéo móc lên, các chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy Quý khách đã có thể xử lý cống bị nghẹt thành công.

Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước

Bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước, bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống hầm cầu nghẹt, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm

Với phương pháp thông cống nghẹt này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị nghẹt. Nó sẽ giúp dọn sạch các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một phương pháp làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai phương pháp đều sẽ mang lại các hiệu quả rất bất ngờ.

Thông cống nghẹt bằng muối và bột nở

Đây cũng là một phương pháp khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số các cặn bẩn khó chịu nhất.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng nước rửa chén

Thoạt nghe có vẻ phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng phương pháp này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng 1/4 chén nước rửa chén và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy những chất cặn bã ra ngoài. Sau đó Quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông cống nghẹt hiệu quả

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa năng thì đây chính là một công cụ tuyệt vời để thực hiện công việc thông ống nước. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cố gắng bịt miêng ống một phương pháp kín nhất có thể rồi sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống
Làm sạch các ống dẫn nhỏ.

Công việc này hoàn toàn rất dễ dàng. Đầu tiên, đặt một thùng rỗng dưới ống hình chữ U bên dưới các chiếc bồn rửa chén hoặc bồn rửa mặt nhà bạn. Chiếc thùng sẽ hứng tất cả số nước có thể trào ra khỏi bồn. Sau đó bạn hãy mượn một chiếc cờ lê của thợ ống nước để vặn lỏng ốc ở hai đầu ống. Sau khi chiếc ống đã được tháo ra hãy lộn ngược nó lại để cho tất cả các thứ vướng trong đó có thể rơi xuống chiếc thùng bên dưới. Bạn có thể dùng nước hoặc các chiếc bàn chải cũ để làm sạch hơn chiếc ống của mình.

>>> Xem thêm: Xử lý bùn thải ép khô

Công ty thông cầu cống nghẹt tại TP.HCM giá ưu đãi

Hiện tại đơn vị vệ sinh môi trường Đại Thắng Lợi nhân viên tư vấn giới thiệu các dịch vụ tại TP.HCM như sau:

+ Công ty thông tắc cống tại TP.HCM bằng máy lò xo không đục phá giá tiếp tục rẻ, chất lượng tiếp tục được khẳng định với khách hàng ưu tiên.

+ Xe hút hầm cầu tại TP.HCM, cam kết hút đúng đầy đủ khối lượng, không cần đục phá, giá cạnh tranh.

+ Nhận hút hầm cầu các khu công trình tại TP.HCM với giảm giá, nhận cùng hợp đồng rút hầm cầu khu công nghiệp, cửa hàng nằm trên địa bàn tỉnh TP.HCM.

+ Chuyên nhận nạo vét hố ga, cống rãnh, sửa chữa hệ thống toilet, giải quyết mùi hôi hệ thống toilet bằng hóa chất bảo dưỡng vĩnh viễn.

Ngoài đơn vị thông tắc cống hút hầm cầu tại TP.HCM nhân viên tư vấn còn phân phối đơn vị hút bể phốt, hút hầm cầu, chuẩn bị điện thoại ngay tới nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi dù trường học ở bất cứ nơi đâu. Vì phần lớn người dân chúng tôi liên tiếp tự hào tự hào từng ngày một để nâng cấp hệ thống, đào tạo số đông nhân viên công nhân tay nghề cao. Với các hệ thống máy móc nghề nghiệp chuyên môn công ty nhận phân phối tất cả các công ty hệ thống vệ sinh tại TP.HCM. Với số đông nhân viên nhân viên tư vấn giàu tác phong chúng tôi rất vui long được chăm sóc niềm tin của khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM uy tín với khách hàng nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here