Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi?

0
459
Thời gian qua, công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi nhận được nhiều cuộc gọi của quý khách hàng yêu cầu khắc phục dịch vụ, chúng tôi đã đáp ứng được nhiều nhu cầu, xử lý nhiều trường hợp nghẹt, tắc vệ sinh cầu cống tại TP.HCM và được nhiều quý khách hàng yêu mến. 
Tuy nhiên trong số đó có nhiều quý khách hàng có những câu hỏi băn khoăn từ phía quý khách hàng gửi tới công ty như sau: Dịch vụ thông cống nghẹt giá bao nhiêu, thông nghẹt bồn rửa bát bao nhiêu tiền, toilet bị nghẹt nhờ công ty cửa nhân viên qua thông nghẹt giúp, dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ hay không, đường ống thoát nước bị nghẹt sâu dưới đất phải làm sao, công ty có sử dụng hệ thống máy móc hiện đại không… Để giải đáp mọi băn khoăn của quý khách, qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh nhân viên đang thông cống nghẹt

Kính chào quý khách hàng công ty chúng tôi rất vui khi được quý khách hàng gần xa đã yêu mến sử dụng dịch vụ, trong đó giá cả được khách hàng quan tâm và hỏi giá khắc phục là bao nhiêu, đây là câu hỏi rất khó tả lời cho dù chúng tôi có bảng giá dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt… Chúng tôi phải cử nhân viên tới tận nơi xem xét và báo giá cho chính xác, đa số quý khách hàng tìm đến chúng tôi qua internet, quý khách lên mạng gõ vào cụm từ thông cống nghẹt thì công ty chúng tôi hiện ra với số điện thoại 0943 406 070. Thường thì dịch vụ vệ sinh điều có mức giá sàn chung nên giá cả khó mà chênh lệch.

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu đầy, sàn nước bị nghẹt

– Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước, không thoát nước.
– Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra những âm thanh khác lạ.
– Khi làm sạch bồn rửa, nước thải tràn lại vào vòi hoặc bồn tắm.
– Có mùi khí hôi và thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh.
– Có mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà.
– Bồn cầu thoát nước chậm hơn mọi khi khi xả nước.
– Cống thoát nước bắt đầu lấp đầy chất thải…

Khi gặp những dấu hiệu ở trên Quý khách nên kịp thời xử lý để tránh gây tình trạng nghẹt hầm cầu và gây ra những mùi hôi thối khó chịu trong nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu và các vấn đề vệ sinh môi trường, Quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Nguyên nhân của việc tắc cống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống thoát nước bị tắc và đối tượng gây ra việc đó lại chính là con người, do những hành động vô tình hoặc cố ý mà gây ra tắc cống thoát nước. Một số nguyên nhân chính là:

• Dầu mỡ thực phẩm: Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.
• Tóc và những rác vụn khác: Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.
• Khăn giấy: Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.
• Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác: Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, đổ hóa chất xuống cống hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …

Cách xử lý tắc cống thoát nước tại gia

– Xử lý dầu mỡ có trong nước thải. Đây là một phương pháp giải quyết tắc cống triệt để nhất. Đó là việc sử dụng vi sinh ăn mỡ, những vi khuẩn này vào trong đường cống sẽ ăn hết những rác thải, vụn bẩn có trong cống giúp cống được sạch rác và thông cống.
– Câu rác. Câu rác là cách sử dụng một cái móc sắt hoặc móc treo quần áo, uốn hình sao cho giống hình đường nước chảy và móc rác ra. Phương pháp này khá hiệu quả khi bạn thấy sẽ lấy ra được một mớ rác rưởi. Sau đó bạn sẽ thấy nước chảy dễ dàng hơn rất nhiều.
– Sử dụng nước sôi. Cách đơn giản nhất mỗi nhà có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ của người có chuyên môn, kinh nghiệm đó là dùng nước sôi. Khi đổ nước đun sôi vào, nó sẽ cuốn đi những cặn bã dính ở cống giúp cống được thông, đỡ tắc.

Nguyên nhân dịch vụ thông cống nghẹt lại thấp nhiều hơn đơn vị khác?

– Chúng tôi có sẵn xe chở rác và các vật bỏ đi, máy hút công suất lớn… nên chi phí sẽ không cao.
– Chính sách giá rẻ nhất lên đến 30% cho quý khách hàng thân thiết gắn bó với công ty.
– Dịch vụ vệ sinh môi trường tại tphcm có đầu tư với thiết bị công nghệ hiện đại, xe chuyên dụng có đầy đủ kích thước, nhà bạn dù có ở sâu trong ngõ nhỏ chúng tôi đều có phương án cùng việc hoàn hảo nhất, không gây cản trở giao thông, gọn gàng xung quanh.
– Chúng tôi làm việc tất cả các ngày tuần, không kể ngày tết, lễ. Chính vì thế, đội thông nghẹt hầm cầu, thông cống tại TP.HCM đáp ứng nhanh nhẹn khi có cuộc điện thoại khẩn cấp từ khách hàng.
Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi
Hãy nhấc liên hệ lên làm liên hệ tới tôi, chúng tôi sẽ câu hỏi miễn phí đến khách hàng nếu cần, gia đình bạn cần lưu ý là trong thời buổi kinh tế thị trường sự cạnh tranh như hiện nay, thì có rất quan tâm nhà cung cấp khác nhau. Chính vì vậy, nếu thấy chúng tôi bảng báo giá không hợp lý, hãy liên hệ cho nhà cung cấp khác chuẩn bị so sánh, chúng tôi rất nhiệt tình nếu bảng báo giá của tôi hợp lý với cả niềm tin của khách hàng và phù hợp với lợi nhuận của chúng tôi.

>>Xem thêm: Vận chuyển nước thải

Xử lý thông cống nghẹt giá rẻ ở TP.HCM

–  Rút hầm cầu, hút bùn, xử lý hố ga… với các loại xe: 3- 4- 5m3.
–  Xử lý thông nghẹt hiệu quả các hoàn cảnh: hệ thống cống ngầm bị nghẹt, cống thoát nước, tắc đường cống nước, chậu rửa, bồn tắm…
–  Sửa chữa chung lắp đặt labô, bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống toilet, cống ngầm thải.
–  Thông bồn vệ sinh, toilet, nhà giữ gìn vệ sinh…
–  Chống ngập úng tại các tuyến phố, nạo vét rác và các vật bỏ đi công cộng, ngăn chặn mùi hôi.
–  Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường cống ngầm thoát nước, chống rò rỉ đường cống ngầm nước.
–  Hợp đồng rút hầm cầu dài hạn đến các dịch vụ, văn phòng, hộ cửa hàng, bệnh viện…
Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi
Bồn cầu bị nghẹt thường xuyên tại sao?

Bạn than phiền và cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà mình hay bị nghẹt có mùi hôi khó chịu? Trước khi bạn gọi cho chúng tôi công ty thông cống nghẹt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống và thông nghẹt bồn cầu giá rẻ… thì  bạn nên tìm hiểu nguyên nhân bồn cầu nghẹt để có thể đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân khiến bồn cầu hay bị nghẹt đồng thời sẽ giúp bạn có thể khắc phục sự cố không mong muốn này.

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu


– Bạn sử dụng quá nhiều giấy hoặc một lý do khách quan do bạn mang lại. Đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi chúng ta sử dụng hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt không xả được nước, lúc này bạn thì đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn cũng có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông nghẹt bồn cầu.

– Bạn làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu. Đây chính là sự cố không mong muốn, nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để có thể gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng thì bạn không nên tự làm vì rất dễ gây ra hư hỏng bồn cầu.

– Nguyên nhân nữa là do hầm cầu quá đầy cũng sẽ dẫn đến hiện tượng nghẹt. Một trong những nguyên nhân thường gặp đó chính là hiện tượng nghẹt  hầm cầu. Với nguyên nhân này thì bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên

– Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vào vị trí. Trước khi xây dựng nhà vệ sinh thì lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì sẽ rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

– Nghẹt bồn cầu do thiết kế hầm cầu không có đường dẫn thoát khí. Bạn có thể tạo đường khí từ trong bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài nhằm tránh phát sinh mùi hôi.

– Nghẹt bồn cầu do hầm cầu nhà bạn xây dựng đã quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này thì bạn nên hút hầm cầu và sửa chữa lại hầm cầu và đặt đường thoát nước cao hơn.

Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

– Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông nghẹt vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó có thể luồn vào sâu được, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm cho gậy bị gãy và 1 phần gãy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó khăn để thông tiếp. Nên chọn những vật cứng nhưng cần dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu và quay đều trong khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông nghẹt bồn cầu sẽ được khắc phục ngay lập tức.

– Bạn đổ khoảng 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong quá trình chờ đợi tầm 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống dưới bồn cầu, dung dịch nước rửa chén sẽ tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn bã trong bồn cầu sẽ theo đó mà thoát xuống.

Thông nghẹt bồn cầu với nước xả hóa chất

Với cách làm thông nghẹt bồn cầu với nước xả hóa chất này thì các bạn có thể mua được ở rất nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa …nhưng đây sẽ là phương pháp cuối cùng nếu như các bạn đã thử làm thông nghẹt bồn cầu với các cách mà các chuyên viên thông cầu nghẹt đã chia sẻ ở bên trên, vì với chất tẩy rửa hóa chất này sẽ rất độc hại với người, động vật và môi trường.

Nếu như bạn chắc chắn về vật dụng rơi và làm nghẹt bồn cầu hoặc để đảm bảo về tính an toàn sức khỏe và môi trường thì các bạn nên gọi ngay tới công ty chúng tôi để được các chuyên viên kỹ thuật thông cầu nghẹt tư vấn cũng như phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe gia đình và bảo vệ môi trường.

Thông nghẹt bồn cầu với máy hút bụi đa năng

Thông cầu nghẹt với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức. Đầu tiên các bạn phải dùng máy hút đa năng để hút toàn bộ nước còn trong hầm cầu ra ngoài, sau đó các bạn luôn ống hút qua họng của hầm cầu, tiếp đó dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của hầm cầu, để tạo ra một độ kín nhất định.

Sau đó các bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng hầm cầu tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt ra ngoài. Sau khi đã ahút được vật gây ra tình trạng nghẹt ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước để thử nghiệm xem việc thông cầu nghẹt bằng máy hút bị da năng đã thành công chưa nhé, nếu chưa thì thực hiện lại vài lần như thế sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here