Thông bồn cầu quận 10

0
508
Việc thông bồn cầu sẽ trở nên ít rắc rối nếu như bạn biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn, phương pháp thông nghẹt phù hợp và có đầy đủ dụng cụ thông bồn cầu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu không có dụng cụ thông nghẹt hiệu quả thì bạn vẫn có thể xử lý bồn cầu nghẹt bằng cách áp dụng các cách thông bồn cầu đơn giản dưới đây.
Nhà vệ sinh của bạn đang bị nghẹt? Nước trong bồn cầu thoát rất chậm và bạn không biết phải làm gì? Vì vậy, thông bồn cầu quận 10 sẽ giới thiệu cho bạn một số cách hiệu quả để thông tắc bồn cầu bị nghẹt và hầu hết các cách này chỉ mất vài phút. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thông bồn cầu bị nghẹt bạn cần xác định chính xác nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu của bạn là gì để áp dụng đúng phương pháp để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Thông bồn cầu nghẹt quận 10 tại TP.HCM

Thông bồn cầu bằng nước nóng

Chúng ta thường mắc phải sai lầm là khi nói nước nóng thì mặc định là nước phải sôi. Đổ nước sôi vào bồn cầu không chỉ làm hư lớp men bồn cầu mà còn có thể làm nứt cả bồn cầu, điều này sẽ làm cho vấn đề tồi tệ hơn ban đầu.
Thông bồn cầu bằng nước nóng
Sử dụng một cái xô để chứa nước nóng rồi đổ từ từ vào bồn cầu thay vì đổ trực tiếp nước nóng vừa đun sôi trên bếp. Hãy để nước nóng trong bồn cầu khoảng vài phút. Sức nóng từ nước sẽ làm phá hủy tắc nghẽn và giúp nước trong bồn cầu thoát nhanh chóng.

>> Xem thêm: Xử lý nước thải

Sử dụng bàn chải nhà vệ sinh

Đôi khi bạn sẽ không tìm thấy pittong, nhưng bạn hầu như luôn tìm thấy bàn chải vệ sinh. Bạn luôn có thể sử dụng nó để làm sạch thông nghẹt bồn cầu. Cách làm này tương tự với cách sử dụng pittong thông bồn cầu. Bạn cũng có thể dùng cây lau nhà để thay thế cho pittong hoặc bàn chải nhà vệ sinh để thực hiện.
Sử dụng bàn chải nhà vệ sinh để thông cầu nghẹt
Bao bọc phần cuối của bàn chải với một túi nilon. Quấn túi nilon quanh đầu bàn chải, cố định nó lại bằng cách buộc chặt lại bằng một sợi dây để đảm bảo nó không bị rơi trong lúc thông tắc bồn cầu. Đẩy và kéo bàn chải liên tục lên xuống cho đến khi bồn cầu không còn bị tắc. Sau đó, gạt nước để làm sạch bồn cầu và tháo túi nhựa ra khỏi đầu bàn chải nhà vệ sinh và vứt bỏ nó.

Thông cầu nghẹt bằng chai nhựa

Đây là một phương pháp rẻ và hiệu quả hơn so với pittong, hãy sử dụng chai PET hoặc sử dụng chai nhựa để thông bồn cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này một mình!
Thông cầu nghẹt bằng chai nhựa
Chỉ cần vặn nắp và tháo đáy chai bằng dao. Sau đó đặt chai vào cống thoát nước và bơm thật kỹ! Nhờ chân không được tạo ra trong quá trình này, các thứ gây tắc nghẽn bên trong bồn cầu sẽ không còn. Phương pháp này đã được chứng minh là rất hữu ích cho nhiều người dùng của chúng tôi! Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Bạn nên sử dụng một chai nhựa cỡ trung bình để thông nghẹt bồn cầu của bạn. Trong trường hợp tốt nhất các chai nên được linh hoạt, mềm và có thể uốn cong và ép được.

Sử dụng máy hút bụi để thông cầu nghẹt

Mặc dù không phải hộ gia đình nào cũng có máy hút bụi. Tuy nhiên, nếu bạn có nó thì hãy áp dụng cách này bởi vì nó khá là hiệu quả. Nhược điểm của phương pháp này là khá bẩn vì bên cạnh việc dùng máy hút bụi để thông bồn cầu mà bạn còn phải dùng tay để hỗ trợ cho việc này.
Sử dụng máy hút bụi để thông cầu nghẹt
Trước tiên, bạn mặc đồ bảo hộ và đeo găng tay cao su để tránh bị văng vào người trong lúc thực hiện. Sau đó hút hết nước trong bồn cầu ra ngoài và luồng ống hút của máy hút bụi vào trong họng cầu. Sử dụng một cái giẻ ướt quấn xung quanh ống hút sao cho bịt kín toàn bộ nơi họng cầu và ống hút. Tiếp theo, bạn phải dùng tay bịt kín và bật máy hút bụi để thực hiện việc thông tắc. Thực hiện khoảng 2-5 phút sau đó bạn hết lấy ống hút bụi ra và thử xả nước xem bồn cầu đã hết nghẹt chưa. Nếu đã thành công thì bạn nên vệ sinh lại máy hút bụi và dọn dẹp nhà vệ sinh. Còn nếu vẫn chưa hết nghẹt thì hãy tiếp tục thử lại một vài lần nữa.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 10?

– Chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn. Thiết bị máy móc luôn được kiểm tra và đổi mới. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong năm.

 Tiết kiệm: dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giá cả phù hợp với mọi hộ gia đình. Thường xuyên có khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết. Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 10 giảm giá ngày 10% cho khách hàng tại quận 10 sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có các chường trình ưu đãi và giảm giá cho sinh viên, công nhân và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn.

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 10
– Bảo hành: chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và thường xuyên chăm sóc định kỳ.

– Nhanh chóng: thời gian thì công nhanh chóng- gọn gàng và sạch sẽ. Đảm bảo không đục phá khi thi công. Nhân viên sẽ có mặt ở hiện trường sau 15- 20 phút gọi để trực tiếp đánh giá toàn diện vấn đề, báo giá và xử lý cho khách hàng.

 Chất lượng: chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here