Thông bồn cầu quận 3 giá rẻ

0
101
Nghẹt bồn cầu có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do bể phốt cảu bạn lâu ngày bị đầy, đường ống thoát thấp hơn ống đường ống chính hay do để rơi một số vật vào bồn cầu,… Nguyên nhân mọi người thường gặp phải là do thói quen hoặc do không chú ý để một số vật khó phân hủy vào bồn cầu lâu ngày gây nghẹt. Vậy những vật dụng nào không thể bỏ vào bồn cầu và những vật nào không thể phân hủy?
Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt có thể là do bạn không chú ý để rơi hãy bỏ một số thứ vào bồn cầu. Lâu ngày các vật này không thể phân hủy và tích tụ lại ở họng cầu và các ống nước làm cho bồn cầu thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước. Dưới đây, dịch vụ thông bồn cầu quận 3 của chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số vật dụng thường ngày làm nghẹt cầu để bạn chú ý và tránh để các vật dụng này rơi vào bồn cầu gây nghẹt bồn cầu nhà mình.
Bồn cầu bị nghẹt do các vật dụng rơi vào

Các vật dụng dễ gây nghẹt bồn cầu

Dưới đây là danh sách các vật dụng hàng ngày thường gây tắc nghẽn bồn cầu ở nhiều hộ gia đình.

Khăn lau và khăn giấy

Khăn giấy và khăn lau thường sẽ dày hơn rất nhiều so với giấy vệ sinh. Hầu hết khăn giấy và khăn lau được khuyến cáo là không được bỏ vào bồn cầu, tuy nhiên điều này thường không được mọi người chú ý và nghĩ rằng sẽ không sao. Nhưng sau khi mọi người gạt nước để đăỷ các chất thải xuống bể phốt thì các vật này có thể sẽ bị dính lại trên các ống nước và lâu ngày tích tụ thành khối lớn gây nghẹt và không thể thoát nước được.

Giấy vệ sinh

Bạn có thấy bất ngờ khi thấy giấy vệ sinh được liệt kê vào danh sách những vật dụng gây tắc nghẽn bồn cầu. Tuy nhiên, sự thật thì giấy vệ sinh là một trong những thủ phạm gây ra tắc bồn cầu nhiều nhất. Do người dùng thường lạm dụng việc bỏ chúng quá nhiều xuống bồn cầu mà không biết rằng bồn cầu chỉ có thể xử lý một vài trong số chúng tại một thời điểm.

Giấy vệ sinh có thể làm nghẹt bồn cầu
Tóc

Trong khi tóc là một nguyên nhân phổ biến hơn gây tắc nghẽn trong cống, vòi sen, một số người thường thu gom tóc rụng bỏ vào bồn cầu. Chính thói quen này sẽ tạo nên một lớp tóc dày ở họng cầu và ống dẫn. Vì vậy để tránh tắc nghẽn, hãy bỏ tóc vào thùng rác thay vì vào bồn cầu.

Đồ chơi

Trẻ con thường rất thích nghịch nước, thường mang đồ chơi vào nhà vệ sinh và tiện tay bỏ các đồ chơi vào bồn cầu. Các vật dụng đồ chơi của trẻ con thường cứng và khó phân hủy cho nên thường gây nghẽn bồn cầu. Để tránh bồn cầu bị nghẹt vì điều này, bạn nên giám sát trẻ để chúng không bỏ đồ chơi vào bồn cầu.

Đồ chơi trẻ em rơi vào bồn cầu gây nghẹt
Tã và băng vệ sinh

Bạn có thể đã nhận thấy một vài nhà vệ sinh công cộng yêu cầu về việc không được xả các vật dụng vệ sinh như tã và băng vệ sinh vào bồn cầu. Các vật dụng khác thì có thể sẽ phân hủy được, tuy nhiên, đối 2 thứ này thì rất khó bị phân hủy và rất có thể sẽ nằm ở lại họng cầu và ở các đường ống nước gây tắc nghẽn.

Vì sao khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 3?

Bồn cầu tắc nghẽn là điều ám ảnh đối với nhiều người, bạn có thể xử lý việc này bằng các dụng cụ bồn cầu chuyên dụng. Tuy nhiên, có một số trường hợp không thể xử lý bằng các phương pháp đơn giản được. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về việc thông nghẹt bồn cầu, thì đừng đổ mồ hôi cố gắng thông nghẹt. Liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thông bồn cầu quận 3 chuyên xử lý thông nghẹt bồn cầu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, phục phục nhiệt tình- chu đáo và nhanh chóng. Sử dụng các thiết bị máy móc, công nghệ- phương pháp thông bồn cầu mới và hiện đại để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo vệ sinh.
Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 3
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ đảm bảo về uy tín và chất lượng, dịch vụ của chúng tôi còn được đánh giá cao về giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết và các hộ gia đình khó khăn như sinh viên, công nhân,…. Đặc biệt giảm giá 10% cho các khách hàng tại quận 3 khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here