Thông bồn cầu quận 7

0
658
Để thông tắc bồn cầu nghẹt trước tiên bạn cần xác định chính xác nguyên nhân gây nghẹt. Tuy nhiên, đó vẫn chưa đủ, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp cho từng trường hợp cụ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không có một phương pháp thông nghẹt nào có thể xử lý hiệu quả cho tất cả các trường hợp. Do đó, dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 7 xin giới thiệu đến bạn một số phương pháp thông nghẹt bồn cầu đơn giản hiệu quả tại nhà để bạn có thể áp dụng thông nghẹt hiệu quả cho các tình huống khác nhau.
Nghẹt bồn cầu là nỗi ám ảnh của nhiều người. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt của gia đình mà còn gây nên mùi hôi thối và làm bừa bộn, bẩn thỉu nhà vệ sinh của bạn. Để xử lý và tránh gặp những rắc rối của bồn cầu bị nghẹt, các phương pháp đơn giản dưới đây có thể giúp bạn xử lý bồn cầu nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Thông bồn cầu giá rẻ quận 7 tại TP.HCM

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

– Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh cùng một thời điểm xuống bồn cầu.
– Bể phốt bị đầy do được xây dựng lâu năm.
– Do đánh rơi các vật cứng gây nghẽn ở họng cầu.
– Đường ống thoát nước thấp hơn so với đường cống chính.
– Đường ống thoát bị mòn, tắc nghẽn do lâu ngày không kiểm tra.
– Do bỏ một số thứ khó phân hủy vào bồn cầu, lâu ngày gây tắc nghẽn ở đường ống thoát như: tả trẻ em, băng vệ sinh, tóc, các chất dầu mỡ,…
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu đơn giản

Khi nhận thấy bồn cầu bị nghẹt bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hay phương pháp thông cầu đơn giản như: sử dụng pít-tông, thông nghẹt cầu bằng baking soda và giấm, hay tận dụng móc treo quần áo để thông nghẹt,… Ngoài những cách trên, bạn có thể thử áp dụng một vài phương pháp thông nghẹt bồn cầu với những thứ xung quanh mình mà không cần sử dụng các dụng cụ thông nghẹt.
Phương pháp thông nghẹt bồn cầu đơn giản
Thông bồn cầu bằng Coca

Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với công dụng của coca, không chỉ có công dụng tẩy rửa, làm sáng bóng các kim loại bị gỉ sét mà nó còn có thể thông nghẹt bồn cầu hiệu quả. Các axit có trong coca sẽ phá vỡ các chất làm nghẹt bồn cầu, bên cạnh đó, bồn cầu của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và sáng bóng sau khi thông nghẹt. Ngoài ra, quy trình thông nghẹt bồn cầu bằng coca không hề phức tạp và bạn có thể dễ dàng tìm mua coca ở tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị gần nhà. Bạn chỉ cần sử dụng một chai coca lớn đổ vào bồn cầu bị nghẹt, để như vậy qua đêm và nhớ không sử dụng bồn cầu. Sau đó, gạt nước để làm sạch và đẩy các chất gây nghẹt trôi đi.

Thông bồn cầu nghẹt hiệu quả bằng Coca
Thông bồn cầu bằng đá viên

Đổ một xô đá viên vào đầy bồn cầu. Sau đó, gạt nước xả lặp đi lặp lại khoảng 4-5 lần như thế. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả để thông nghẹt bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng đá viên
Thông bồn cầu bằng băng dính

Nếu 2 cách trên không làm cho bồn cầu hết nghẹt và không hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách thông bồn cầu bằng băng dính. Lau sạch bề mặt bồn cầu trước khi tiến hành thông tắc. Sau đó, dùng băng dính để che kín bề mặt bồn cầu (chú ý là cần phải cẩn thận bịt kín vì nếu có không kín có thể sẽ làm cho mọi thứu trở nên lộn xộn và nghiêm trọng hơn). Nhấn xả nước bình thường cho đến khi khí ở bồn cầu đẩy lên làm phìn lớp băng dính trên miệng cầu. Dùng tay ấn mạnh và đều để tạo áp lực đẩy nước, chất thải và các thứ gây nghẹt đi xuống bên dưới. Sau khi xong, tháo lớp băng dính ra và lau sạch bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng băng dính

Vì sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 7 của chúng tôi?

Bạn hoàn toàn có thể thông nghẹt bồn cầu bằng cách sử dụng các phương pháp thông nghẹt đơn giản tại nhà nếu như biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn. Tuy nhiên, nếu như không biết nguyên nhân mà vẫn cố thông nghẹt và sử dụng phương pháp phù hợp thì không những bồn cầu của bạn không hết tắc mà còn trở nên nghiêm trọng hơn. Trong những trường hợp như vậy, một dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp là vô cùng thích hợp cho bạn. Với đội ngũ và thiết bị sẵn có, họ có thể kiểm tra và biết được nguyên nhân và xử lý một cách nhanh chóng.
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 7
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 7 chuyên xử lý bồn cầu nghẹt bằng thiết bị máy móc hiện đại như thông bồn cầu bằng máy máy lò xo, máy áp thổi hơi nén khí,… Sử dụng những phương pháp thông cầu mới nhất để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thông nghẹt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và phục vụ chuyên nghiệp. Thông bồn cầu giá rẻ quận 7 của chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng tại quận 7 mà còn phục vụ trên khắp các tuyến đường, quận, huyện tại địa bàn TP.HCM.
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ quận 7

Dịch vụ của chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn và thường xuyên chăm sóc định kỳ với giá cả phải chăng, thanh toán cho khách hàng bằng nhiều hình thức. Phục vụ 24/7, bất kỳ khi nào cần hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0943.406.070, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 15-20 phút để đánh giá tình huống và xử lý giúp bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here