Thông bồn cầu quận Tân Phú giá rẻ- Hotline 0943.406.070

0
427
Để có được tên tuổi, giữ được vị trí lâu dài trong ngành và được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Phú đã không ngừng nổ lực và phát triển vững mạnh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tôn trọng và nhiệt tình với khách hàng, thiết bị thông nghẹt chuyên dụng và hiện đại nhất. Vì vậy dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Phú của công ty Đại Thắng Lợi đã trở thành một trong những công ty thông nghẹt tốt nhất và dẫn đầu tại TP.HCM hiện nay.
Xử lý bồn cầu thoát nước chậm hay thông nghẹt bồn cầu không phải ai cũng biết và xử lý hiệu quả. Nhiều người không chuyên bất đắc dĩ phải bắt tay vào xử lý tình huống này, vì vậy bồn cầu không những không hết tắc mà mọi thứ trở nên tồi tệ và kinh khủng hơn. Do đó, một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn nhất để giải quyết những tình huống này.
Thông bồn cầu quận Tân Phú giá rẻ
Tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây nghẹt là một điều rất quan trọng để có thể xử lý sự cố. Với thiết bị và máy móc hiện đại, các nhân viên của dịch vụ thông bồn cầu sẽ có thể kiểm tra các vấn đề, nguyên nhân gây nghẹt mà mắt thường không thể nhín thấy. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và máy móc chuyên dụng, họ hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng và hiệu quả.

>> Xem thêm: Vận chuyển nước thải

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu thường hay gặp nhất

– Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc. Nhiều người mắc lỗi lớn vì nghĩ giấy vệ sinh sẽ không gây nghẹt bồn cầu. Điều này đúng nếu như bạn sử dụng ít giấy vệ sinh hơn. Xả một lượng lớn giấy vệ sinh xuống bồn cầu làm cho chúng không phân hủy kịp sẽ mắc kẹt lại trong đường ống thoát và gây nghẹt bồn cầu.
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu
– Đánh rơi hoặc bỏ các vật dụng khó phân hủy vào bồn cầu như tã trẻ em, băng vệ sinh, tóc, khăn lau, đồ chơi trẻ con…. Nhiều gia đình có thói quen vứt mọi thứ vào bồn cầu, điều này lâu ngày sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt và rất khó xử lý, vì các vật dụng này rất khó để phân hủy.

– Nhà vệ sinh xây lâu năm và hầm cầu bị đầy cũng là một trong những nguyên nhân gây nghẹt và tràn bồn cầu.

– Đường ống thoát nước được thiết kế và lắp đặt thấp hơn so với đường cống thoát chính.

Làm gì để ngăn bồn cầu không bị nghẹt?

– Hạn chế việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, sử dụng giấy vệ sinh mỏng hơn. Điều này giúp cho việc phân hủy sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn cũng tiết kiệm được một số chi phí.
– Đặt một thùng rác cạnh bồn cầu để mọi người có thể bỏ các vật dụng vứt bỏ vào đó thay cho việc vứt xuống bồn cầu.
– Thường xuyên kiểm tra và hút hầm cầu để tránh hầm cầu đầy.
– Kiểm tra đường ống thoát, gọi một dịch vụ thông nghẹt vệ sinh để thiết kế, đặt lại đường ống thoát.
Làm gì để ngăn bồn cầu không bị nghẹt?

Vì sao thông bồn cầu quận Tân Phú là sự lựa chọn hoàn hảo?

– Chuyên nghiệp: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thông nghẹt bồn cầu. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận nhân viên có chuyên môn tư vấn cho khách hàng để hỗ trợ và đưa ra các giải pháp kịp thời cho khách hàng.

– Nhân viên: tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thi công nhiều công trình từ hộ gia đình đến các công ty lớn, bệnh viện, chung cư,… Tác phong phục vụ nhanh nghẹn, chu đáo và nhiệt tình.

– Thiết bị: chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu, thường xuyên được kiểm tra và đổi mới để đảm bảo thi công hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị như máy thông nghẹt lo xo, thông bồn cầu nghẹt máy thổi hơi nén khí cho quý khách hàng.

Thông bồn cầu quận Tân Phú là sự lựa chọn hoàn hảo
– Nhanh chóng: chậm nhất là sau 20 phút nhân viên cảu chúng tôi đến nơi để khảo sát tình hình, đánh giá toàn diện sự cố, kiểm tra, thông báo với khách hàng phương pháp tiến hành thông nghẹt và báo giá trực tiếp với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi thi công nhanh chóng- sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo vệ sinh xung quanh nơi thi công được đảm bảo.

– Chi phí rẻ nhất tại TP.HCM: chi phí dịch vụ hợp lý và phù hợp với mọi gia đình. Báo giá rõ ràng với khách hàng trước khi tiến hành thi công. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Giảm giá mạnh cho sinh viên, công nhân khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ của chúng tôi. Cam kết giá cả đồng nhất ở tất cả các nơi và tuyệt đối không giở chiêu trò, đôn giá, báo giá sai lệch cho khách hàng. Hơn thế nữa, để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức và có cả hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Quy trình thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi

– Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và yêu cầu của khách hàng.
– Hướng dẫn khách hàng (nếu cần) và cử nhân viên đến tận nơi để đánh giá, kiểm tra, đưa ra biện pháp phù hợp để xử lý sự cố cho khách hàng. Đồng thới nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.
– Tiến hành thông nghẹt bồn cầu và dọn dẹp vệ sinh nơi thi công và môi trường xung quanh.
– Hoàn thành và cho khách hàng nghiệm thu kết quả thi công.
– Thanh toán chi phí theo hợp đồng và viết giấy bảo hành cho khách hàng.
– Bảo hành, bảo trì định kỳ theo thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here