Thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

0
160
Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo hàng chục cách thông nghẹt bồn cầu trên bất nhiều diễn đang và mạng xã hội. Tuy nhiên, môi cách thông nghẹt khác nhau lại đem lại các hiệu quả nhất định, mỗi cách cũng sẽ yêu cầu một kỹ năng khác nhau. Hôm nay, công ty thông bồn cầu nghẹt Đại Thắng Lợi sẽ giới thiệu đến bạn cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản bằng cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông nghẹt. Sau đây là 7 bước thông bồn cầu nghẹt bằng miếng dán bồn cầu 1 minute.
Tương tự với thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì cách thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tại sao nên dùng miếng dán bồn cầu 1 minute? Ưu điểm của cách này là miếng dán thông nghẹt này đã được thiết kế vừa với miệng bồn cầu. Đúng với cái tên của nó, bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt một cách nhanh chóng trong vòng 1 phút, không cần phải ngồi dán hay quấn hàng chục vòng băng keo dính.
Thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông cầu nghẹt

Bước 1: Đầu tiên, mở nắp đậy bồn cầu, rửa sạch. Bạn cần phải rửa sạch sẽ các bụi bẩn trên miệng bồn cầu.

Bước 2: Lau khô để ráo nước phần bệ bồn cầu để khi dán miếng dán thông bồn cầu được dính chặt hơn. Điều này khá quan trọng, vì nếu miệng bồn cầu bị bẩn hoặc có nước thì miếng dán không thể dính chặt được. Mà nếu khi dán miếng dán có chỗ hở thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bước 3: Tháo bỏ phần băng dính phía sau, đặt miếng dán khớp với miệng bồn cầu và dán miếng dán thông bồn cầu 1 minute từ sau ra trước. Bạn cần đặt chặt và kín với phần bệ bồn cầu để tránh để lại khe hở trống sẽ gây khó khăn cho việc thông nghẹt bồn cầu.

Bước 4: Do tận dụng áp suất để thông bồn cầu bạn cần phải miết chặt các góc của miếng dán để không có khe hở.

Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông cầu nghẹt
Bước 5: Xả nước bồn cầu, đợi khoảng 5 giây, phần giữa của miếng dán sẽ phồng lên.

Bước 6: Sau khi bồn cầu đã đầy nước bên trong, phần giữa của miếng dán cũng đã phồng lên. Lúc này dùng 2 tay lấy sức ấn nhẹ lên xuống cho tới khi vậy kẹt trong bồn cầu được nước đẩy trôi. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ấn liên tục vì có thể sẽ bị phản tác dụng.

Bước 7: Khi thấy nước trong bồn cầu thoát hết thì tháo miếng dán ra và xả nước bồn cầu một lần nữa để kiểm tra bồn cầu đã thật sự hết tắc nghẽn chưa. Nếu bồn cầu đã trở lại bình thường thì bạn có thể lau sạch lại bồn cầu, còn nếu vẫn còn hiện tượng thoát nước chậm thì hãy thử lại một lần nữa.

Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?

Bạn có thể mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu? Với thời buổi hiện đại ngày nay, bạn có thể mua bất cứ gì trên các trang mua sắm trực tuyến lớn. Cũng giống như các thứ khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute trên các trang diễn đàn mua sắm trực tuyến lớn như: Amazon, Tiki, Shopee, Lazada,…. Bạn có thể ngồi ở nhà và chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể mua được miếng dán bồn cầu để thông cầu nghẹt.

Giá miếng dán thông bồn cầu 1 minute bao nhiêu? Miếng dán thông bồn cầu 1 minute có đắt không? Miếng dán có rất nhiều giá nhưng thường có giá từ 50.000đ- 100.000đ/ 2 miếng. Mặc dù giá cả có hơi đắt hơn so với các cách thông nghẹt khác nhưng đây là dụng cụ thông nghẹt khá tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại là không hề nhỏ chút nào.

Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?

Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

– Sử dụng miếng dán sau khi đã thoát hết nước trong bồn cầu và phải đảm bảo bệ cầu được lau khô và sạch bẩn.
– Dán miếng dán thật chặt và kín, không cho không khí lọt vào hay có bất kỳ khe hở nào.
– Nếu có những dụng cụ phụ trợ khác được lắp vào bồn cầu thì cần phải tháo ra trước khi dùng sản phẩm.
– Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do các vật thể rắn, cứng gây ra thì cách thông bồn cầu bằng miếng dán 1 minute sẽ không có hiệu quả.
– Khi phần trung tâm của miếng dán phồng lên sau khi xả nước, dùng tay ấn với một lực nhẹ.
– Khi bồn cầu được thông nghẹt sau khi ấn miếng dán, sẽ có âm thanh phát ra cho biết bồn cầu đã được thông.
– Đặc biệt, bạn cầu đặt miếng dán tránh xa tầm tay của trẻ em.
Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute
Hy vọng với cách hướng dẫn trên đây sẽ có thể giúp bạn xử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả bằng miếng dán 1 minute. Còn nếu gặp khó khăn trong việc thông tắc bồn cầu nghẹt hay tình trạng nghẹt bồn cầu nghiêm trọng thì bạn nên yêu cầu một dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp để có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân gây nghẹt và xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng. Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, chuyên nghiệp, sạch sẽ và nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ 24/24, tất cả ngày trong năm. Cam kết sử dụng máy móc chuyên dụng để thông nghẹt mà không cần đập phá. Đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay qua 0943.406.070 để được tư vấn và hỗ trợ thông bồn cầu bị nghẹt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here