Thông cầu nghẹt quận 4

0
434
Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Đại Thắng Lợi được thành lập từ năm 2000 cho đến nay chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu nghẹt giá rẻ trên địa bàn quận 4 với các dịch vụ thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín.

Quận 4 là một khu vực có vị trí khá là đặc thù, tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí cũng như giáo dục của thành phố, nằm tiếp giáp những quận khá là sầm uất và phồn hoa. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tập trung nhiều người, ở các tầng lớp xã hội và trình độ học vấn khác nhau. Một phần cư dân ở đây là người lao động, người có thu nhập thấp, đối tượng cư dân này thường có ý thức kém, thường xuyên vứt rác, chất thải xuống hệ thống đường xống, kênh rạch trong khu vực. Vì thế, ở quận 4 thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường cống, hệ thống thoát nước, dẫn tới nước bẩn tràn ngập khắp nơi. Nắm bắt được tình hình chung của quận, công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi chúng tôi quyết định cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt cho các hộ dân nơi đây.

Tình hình cống rãnh quận 4 vào mùa mưa

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty thông cống 

Hiện nay, có rất nhiều công ty thông cống nghẹt hoạt động trên địa bàn thành phố, tuy nhiên các công ty này vẫn chưa đạt được những tiêu chuẩn nhất định từ phía khách hàng. Hãy xem thử, đó là những tiêu chuẩn gì khi lựa chọn một công ty thông cống nhé!

1.  Chất lượng dịch vụ

Đương nhiên khi lựa chọn một công ty thông cống thì ngoài việc suy nghĩ về giá cả ra thì người ta còn đắn đo xem xét về chất lượng của dịch vụ. Dù giá dịch vụ của bạn có rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại kém thì cũng chả có một khách hàng nào cố đấm ăn xôi sử dụng dịch vụ của bạn cả. Với mức thu nhập bình quân đầu người đang tăng lên của người dân Việt Nam, họ không còn quá quan trọng về vấn đề giá cả hay tiền nong, thay vào đó, họ sẵn sàng trả cái giá cao để có được một dịch vụ tốt và chất lượng. Chính vì thế, ngày nay, các công ty thông cống đang đầu tư cho bản thân hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và cũng như từ phía khách hàng, họ sẽ ưu ái những công ty được đánh giá có chất lượng dịch vụ cao hơn.

Chất lượng dịch vụ cao

2. Kinh nghiệm và uy tín

Kinh nghiệm và uy tín là tiêu chuẩn tiếp theo được đặt ra từ khách hàng. Tại sao lại cần có kinh nghiệm và uy tín? Một công ty trẻ mới thành lập sẽ không được tín nhiệm hơn sao? Về phía khách hàng, họ cho rằng những công ty có kinh nghiệm sẽ có lợi thế hơn trong việc lựa chọn một công ty thông cống khi cần sử dụng dịch vụ. Công ty càng lâu năm, càng có những kinh nghiệm và những trải nghiệm đáng giá, đội ngũ công nhân viên có tay nghề hơn vì đã được rèn luyện trong suốt thời gian ở công ty. Cùng lúc đó, trong suốt thời gian hoạt động, các công ty còn có thể thu thập được nhiều trang thiết bị hiện đại và cần thiết hơn so với những công ty trẻ. Những công ty trẻ thường phải cần một số vốn khá lớn để mà sở hữu được hết những trang thiết bị máy móc đa dạng như các công ty lâu năm, vì thế, các công ty trẻ thường bị hạn chế về mặt này.

Dịch vụ thông cống uy tín

3. Thái độ phục vụ

Bên cạnh chất lượng phục vụ còn phải nhắc tới thái độ phục vụ, có thể nói, giữa các công ty có sức cạnh tranh về chất lượng dịch vụ như nhau thì thái độ phục vụ chính là thứ quyết định. Công ty bạn phải có thái độ phục vụ tốt, có ưu đãi tốt đối với người tiêu dùng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì khách hàng mới duy trì sử dụng dịch vụ của bạn cũng như có ấn tượng tốt về công ty mà quyết định sử dụng thử dịch vụ lần đầu tiên. Nếu công ty bạn có chất lượng dịch vụ tốt mà thái độ hách dịch thì khách hàng sẽ sẵn sàng dứt áo ra đi.

Thái độ phục vụ tốt

4. Giá cả dịch vụ

Điều đầu tiên suy nghĩ tới khi bạn cần sử dụng một dịch vụ thông cống chính là giá cả. Đừng nên tìm những địa chỉ rẻ dán đầy trên mấy bức tường trong thành phố. Cái giá như thế thực sự không hề có. Đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo khách hàng. Một khi bạn liên hệ với những địa chỉ đó, họ sẽ tìm cách chặt chém bạn với những ý do hết sức hợp lý như thông cống nhà chị cần cái này nên phải mua thêm, thông cống nhà chị khó quá nên tăng giá,… Đủ các chiêu trò. Về giá cả ở đây, khách hàng đừng nên bị thu hút bởi mức giá rẻ của dịch vụ mà nên tìm hiểu xem độ minh bạch, công khai và chi tiết trong hóa đơn. Thông cầu cống, hút hầm cầu hay các việc tương tự là những công việc làm trong môi trường dơ bẩn, mấy ai chịu làm nghề này? Vì thế, một nức giá rẻ cho những dịch vụ này là điều không thể tin được.

Giá rẻ dịch vụ có tốt?

5. Bảo hành 

Thông thường, các công ty thông cống uy tín và có tay nghề thường sẽ có chương trình bảo hành dành cho mỗi dịch vụ. Dù là dịch vụ đơn giản như thông cống hay là dịch vụ phức tạp như hút hầm cầu khách sạn,… đều có một khoảng thời gian bảo hành hợp lí. Bởi vì họ biết rằng, dịch vụ của họ đủ tốt để làm hài lòng khách hàng cũng như giải quyết tình trạng tắc nghẽn. Thực tế, các trường hợp sau khi sử dụng đề dịch vụ đều không cần nhân viên đến vào lần sau. Nếu một công ty lại không có dịch vụ bảo hành sau khi thông tắc thì bạn nên suy nghĩ lại về việc chọn công ty này.

Chế độ bảo hành sau dịch vụ

>>>Xem thêm: Xử lý bùn thải ép khô

Dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi

Tình trạng nhà vệ sinh bị nghẹt cầu bốc mùi khó chịu, bồn rửa bị nghẹt, làm ô nhiễm môi trường làm quý khách khó chịu vì thông cầu nghẹt là một công việc rất khó khăn và đòi hỏi có kinh nghiệm và máy móc hãy liên hệ với công ty Đại Thắng Lợi để sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ, thông cầu nghẹt, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, và bảo hành dài hạng cho quý khách hàng.

Dịch vụ chất lượng với công ty Đại Thắng Lợi

Một số dịch vụ công ty Đại Thắng Lợi đang cung cấp như sau:

– Rút hầm cầu.

– Rút bùn vi sinh, chất thải công nghiệp, dầu mỡ,…

– Thông cống, bồn cầu bị tắc nghẹt.

– Đào hầm, nạo vét hố ga và đường ống thoát nước.

– Lắp đặt, sửa chửa đường ống thoát nước, bồn cầu, lavabo.

– Chống hôi.

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ uy tín

Phạm vi hoạt động

Một trong những lí do công tu thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi dược sự ưu ái của rất nhiều khách hàng đó chính là phạm vi hoạt động rộng rãi, mở rộng khắp thành phố. Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận 4, công ty rút hầm cầu Minh Đức nay đã có chi nhánh khắp các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh thông cống nghẹt quận 4 tại tất cả các phường và tất cả các tuyến đường trong địa bàn. Vì thế, ngay khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cho nhân viên tại chi nhánh gần nhất đến ngay địa chỉ nhà bạn trong vòng 15 đến 20 phút. Dù nhà bạn có khó tìm thế nào, các nhân viên của công ty cũng sẽ cố gắng tìm ra với google map hoặc thậm chí là hỏi từng nhà dân. Vì thế, các thượng đế của chúng tôi cứ yên tâm nhé, cứ để chúng tôi lo!

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 

Vì sao nên chọn Đại Thắng Lợi?

Vì sao quý khách hàng nên chọn công ty thông cống nghẹt của chúng tôi? Công ty chúng tôi tin chắc bản thân là lựa chọn hàng đầu của quý khách. Công ty Đại Thắng Lợi là lá cờ tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động môi trường với các dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM từ những năm 2000. Với tuổi đời khá lâu, công ty chúng tôi đã chiêu mộ được đông đảo các công nhân, nhân viên tài giỏi và có tay nghề cao. Trong quá trình hoạt động, công ty chưa từng nhận được phản hồi trái chiều nào về thái độ làm việc cũng như cách làm việc của nhân viên mình. Thay vào đó, khách hàng cò dành rất nhiều lời có cánh cho công ty cũng như tập thể nhân viên của chúng tôi.

Công ty Đại Thắng Lợi nhận thông cống, nạo vét hố ga

Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín với quý khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao như thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, không ngại gian khó và trách nhiệm, làm việc với trang thiết bị hiện đại các máy móc công nghệ cao và các loại xe rút hầm cầu, máy nén khí, máy dò tìm hầm cầu. Với sự hỗ trợ của đa dạng các trang thiết tân tiến, chúng tôi đã có thể hút hầm mà không cần đục nền, hút hầm cầu khối lớn trong thời gian ngắn, đảm việc làm ăn của khách hàng không bị gián đoạn. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ cao và thái độ hết sức tôn trọng khách hàng, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách dù có là người khó tính đến đâu đi chăng nữa.

Thông cống bằng các thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền

Nếu bạn thử đủ mọi cách làm thông tắc vệ sinh đơn giản nhưng vẫn không hết tắc thì gọi ngay cho dịch vụ thông tắc vệ sinh nhé. Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng – sạch sẽ. Liên hệ hotline: 0943 406 070 để được tư vấn trực tiếp miễn phí hoặc truy cập vào trang web chính thức của công ty moitruongsach.org để biết thêm chi tiết về tất cả các dịch vụ và ưu đãi của công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here