Thông cống nghẹt khu công nghiệp

0
380
Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất đang hoạt động với hàng triệu lao động đang làm việc và hàng ngày có hàng triệu chất thải và nước thải được xả vào đường cống thoát nước ,đặc điểm của nước thải công nghiệp có chứa nhiều hoá chất và chất tẩy rửa gây nghẹt tắc cống bốc mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho công nhân chính vì điều này mà dịch vụ thông cống nghẹt khu công nghiệp của công ty Đại Thắng Lợi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều công ty trong các khu công nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc biến đổi khí hậu ảnh hưởng rất lớn đến các khu công nghiệp khi mà tình trạng ngập lụt xảy ra hầu hết ở mọi nơi mỗi khi trời mưa và ở các khu công nghiệp cũng vậy nếu hệ thống cống thoát nước không được nạo vét và thông cống nghẹt thường xuyên thì tình trạng ngập úng sẽ diễn ra và gây nhiều thiệt hại lớn cho doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất, một khi tình trạng ngập úng xảy ra nước thải ở các khu công nghiệp không rút kịp thời sẽ gây ngập úng nặng, ở những nơi vùng trũng nước thải có thể trào từ dưới cống lên vì vậy để phòng chống và khắc phục các trường hợp có thể xảy ra các doanh nghiệp nên thông cống nghẹt định kỳ để nạo vét và thông thoáng đường cống tránh gây ngập úng.

Thông cống nghẹt khu công nghiệp

Công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ thong cong nghet khu cong nghiep tại thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 2000 cho đến nay với 14 năm kinh nghiệm thông cầu cống nghẹt tại các khu chế xuất và khu công nghiệp chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi để khắc phục các sự cố trên nhanh chóng và nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi còn trang bị các máy móc hiện đại, xe thong cau nghet chuyên dụng với giá cả hợp lý.

>>>>Xem thêm: Vận chuyển nước thải

8 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước. Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm. Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn khó chịu nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát. Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Thông cống nghẹt khu công nghiệp chuyên nhận xử lí khắc phục các sự cố gây ngập úng

– Với dàn xe thông hút bùn đất hiện đại công xuất lớn cam kết thông hút sạch sẽ các chất thải và vận chuyển đúng khối lượng chất thải như đã cam kết.
– Được hổ trợ các loại máy móc nạo vét hố ga vận chuyển chất thải bùn đất nhanh sạch gọn gàng không gây ô nhiễm môi trường.
– Dịch vụ thông cống nghẹt công ty Minh Đức của chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và khắc phục các sự cố gây ngập úng nhanh nhất.
– Chỉ cần 20 phút là chúng tôi có mặt để sẵn sàng phục vụ và thi công, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Thông cống nghẹt khu công nghiệp

Các dịch vụ thông cống nghẹt khu công nghiệp

– Sửa chữa khắc phục các sự cố về đường cống xây mới hoặc nâng cấp lên để chống ngập úng.
– Xử lý triệt để những mùi hôi khó chịu, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
– Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
– Thiết kế, sửa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh, đường cống thoát nước.

Thông cống nghẹt khu công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here