Thông cống nghẹt nhanh nhất

0
283
Cuộc sống thời hiện đại và sự phát triển ngày càng nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu vực dân cư được hình thành và một số quận huyện đang có kế hoạch mở rộng các khu dân cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng và nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh cũng rất được quan tâm và yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng ngày càng khét khe hơn với dịch vụ thông cống nghẹt nhanh nhất của công ty THÔNG CỐNG NGHẸT ĐẠI THẮNG LỢI quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tại sao dịch vụ của chúng tôi lại đặt tên thông cống nghẹt nhanh nhất?

THÔNG CỐNG NGHẸT NHANH NHẤT: của công ty chúng tôi luôn chú trọng và đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc thế hệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội rút ngắn thời gian thi công, ứng xử nhanh gọn những sự cố phát sinh xử lí những sự cố tối ưu nhất TIẾT KIỆM THỜI GIAN cho quý khách hàng luôn luôn đặt uy tín của công ty và khách hàng lên hàng đầu cam kết xử lí nhanh nhất giá dịch vụ rẻ cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi nhận cung cấp và bảo hành trọn gói cho các công ty với giá khuyến mãi chống ngập úng thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt đảm bảo giải quyết triệt để các điểm ngập úng lâu năm.

Thông cống nghẹt nhanh nhất

>>> Xem thêm: Xử lý nước thải công nghiệp

Thông tắc nhà vệ sinh: Các bước hướng dẫn

Bước 1: Thông tắc toilet bằng tay. Nếu bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu và bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí chỗ tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu. Đôi khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cẩn thận kẻo bị bỏng!

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút. Ai cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác nhau được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống. Bạn có thể mua dụng cụ này tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh, sau đó bạn thực hiện như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn. Đây là bước cuối cùng mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác và sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết trong lúc làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống. Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, hoặc không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên, thì bạn nên gọi thợ thông cống. Vấn đề tắc nhà vệ sinh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt!

Lời khuyên đầu tiên

Khi bạn thông tắc nhà vệ sinh, hãy nhớ an toàn là trên hết! Hãy làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây để có thể tự xử lí những lỗi tắc bồn cầu không nghiêm trọng lắm. Nhưng nhớ là nếu bạn băn khoăn không biết cách làm thế nào, thì hãy gọi cho thợ thông cống để được hỗ trợ. Có rất nhiều lý do gây tắc toilet, nhưng dù do nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể bỏ qua nó được! Thông tắc cống dĩ nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Các hướng dẫn từng bước dưới đây về thông tắc bồn cầu sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách nhanh và đơn giản nhất có thể. Sau khi đã thông tắc toilet, bạn đừng quên cọ rửa thường xuyên để giữ cho bồn cầu luôn thơm tho sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm thương mại như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc  có thể giúp công việc tẩy rửa thật nhanh và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước tại cách khử mùi toilet.

Lưu ý trong khi sửa bồn cầu

Trước tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc, phải chắc chắn là do toilet chứ không phải tắc đường ống xả. Bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Nếu nguyên nhân là do toilet thì bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây:

– Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.
– Chú ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối, vì thế bạn nên tránh hít vào vì nó có thể chứa nhiều hoá chất độc hại
– Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, vì thế bạn hãy cẩn thận đừng để bị nhiễm khuẩn.
– Hãy đọc kỹ các chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.
– Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn các chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm và tạo ra các phản ứng hoá học không mong muốn.
– Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
– Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc nhà vệ sinh. Nếu sau khi làm theo các bước hướng dẫn dưới đây mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách tốt nhất là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến trợ giúp.

Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt nhất

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi cũa khách hàng cần sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ cho nhân viên đi khảo sát ngay trong khoản thời gian nhanh nhất với phương châm ở đâu khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh đáp ứng cho khách hàng.

Các loại xe thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu luôn trong trạng thái sẵn sàng nhân viên công ty chúng tôi luôn túc trực 24/24 hễ khách hàng gọi là chúng tôi có mặt ngay nhanh nhất, với phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi không ngại đường xa, không ngại thời tiết nắng hay mưa phục vụ kể cả các ngày nghỉ lễ, khách hàng cần là chúng tôi có mặt nhanh, vì chúng tôi hiểu không có ai có thể chịu đựng và sống chung với nước thải bồn cẩu toilet bị ngập trong nhà quá 3 giờ đồng hồ.

Thông cống nghẹt nhanh nhất

Để có được một dịch vụ thông cống nghẹt nhanh nhất công ty chúng tôi tuyển chọn rất kỹ

Không phải bất cứ một công ty nào cũng dám đứng lên nói công ty chúng tôi có dịch vụ THONG CONG NGHET NHANH NHAT để có được dịch vụ này công ty chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thành thạo các thiết bị, cũng như khả năng phán đoán tình huống và lên kế hoạch cũng như quy trình rõ ràng và tìm cách tối ưu hoá nhất tiết kiệm nhất để báo giá cho khách hàng thông cống nghẹt nhanh nhất giá rẻ nhất hợp lí nhất.

Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và thay thế các loại máy móc mới để nâng cao hiệu xuất làm việc để phù hợp với các thiết bị vệ sinh mới hiện đại hơn thay đổi máy móc hiện đại giúp công ty chúng tôi hường đến những dịch vụ thông cống cống nghẹt giá rẻ phù hợp hơn với quý khách hàng nhưng chế độ bảo hành miễn phí không thay đổi.

Thông cống nghẹt nhanh nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here