Thông cống nghẹt phường Tân Kiểng.

0
209
Quý khách hàng muốn hệ thống cống ngầm tại nhà không bị tắc nghẽn khi trời mưa nhà vệ sinh toilet hết mùi hôi thối do nghẹt cầu cống hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông cống nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 hãy gọi chúng tôi chỉ sau 20 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ đến và thông cầu cống nghẹt nhanh chóng hiện nay chúng tôi chuyên phục vụ tại các tuyến đường tại phường Tân Kiểng như đường Bế Văn Cẩn, khu phố 1, Lâm Văn Bền, đường Số 1, 11, 13, 15, 2, 3, 4, 65, 7, 9 Tân Kiểng quận 7.

Dịch vụ rut ham cau thông cống nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 chuyên nghiệp

Trong quá trình đô thị hóa nhanh tại phường Tân Kiểng quận 7 nhiều đường cống không được nâng cấp và nạo vét và xây dựng tràn lan và ý thức kém xã rác bữa bãi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngập úng trong thời gian dài vừa qua.

Dịch vụ rut ham cau, thong cong nghet phuong Tan Kieng chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng cao tại phường Tân Kiểng quận 7 chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

Thông cầu cống nghẹt phường Tân Kiểng Quận 7

Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi tại phường Tân Kiểng quận 7 từng thi công tại các điểm ngập như hẻm Cty đường ngập 50cm, hẻm Ba Túy (khu phố 2), hẻm tổ 3 (khu phố 3) và hẻm tổ 4 (khu phố 1) ngập khoảng 40cm; phường Tân Kiểng: các hẻm thuộc khu phố 1, 4 và khu vực bến bãi ven kênh Tẻ; phường Tân Hưng: hẻm 380 (khu phố 1), hẻm các tổ 4, 5, 6 và 7 (khu phố 2), hẻm hãng dệt (khu phố 3), hẻm chùa Kiều Đàm (khu phố 4) và hẻm kho 30/4 (khu phố 5); phường Phú Mỹ: hẻm các tổ 22, 24, 26 và 33 (khu phố 3), hẻm tổ 3, 4 (khu phố 1) đến với dịch vụ cuả công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, hậu mãi cũng như các ưu đãi khác.

 

Đường ống thoát nước bị tắc và cách xử lý tắc ống thoát nước hộ gia đình

Mỗi gia đình đều có một hệ thống thoát nước riêng biệt, hay còn gọi là một hệ thống khép kín. Trong đó, mỗi khu vực trong nhà như: nhà bếp, toilet, bồn rửa bát,… là một nhánh nhỏ trong hệ thống. Đây là những đường ống thoát nước nhỏ, và theo đó nước thải sẽ tập trung vào một đường ống lớn và đi ra cống thoát nước ngầm. Thế nhưng, một tình trạng thường thấy ở gia đình chính là tắc nghẽn ống thoát nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng chủ yếu là do dầu mỡ và rác thải gây ra. Đường kính của ống thoát nước từ các khu vực này khá nhỏ, nên chỉ sau một thời gian sử dụng dầu mỡ trong nước thải sẽ liên kết với rác tạo thành những mảng lớn bám vào đường ống gây tắc nghẽn.

Cách nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước

Nhận định tình trạng tắc nghẽn ống thoát nước là rất quan trọng, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn để áp dụng xử lý cho phù hợp. Cách nhận định rất đơn giản, khi ống thoát nước bắt đầu có dấu hiệu thoát nước chậm, nước thải có dấu hiệu dâng ngược sau khi dội, và sau một thời gian ngắn bắt đầu xuất hiện mùi khó chịu. Dễ thấy nhất là bồn rửa bát hoặc khu vực hố thu nước sàn. Nếu để tình trạng này kéo dài, không khí trong nhà sẽ bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình, cũng như tâm trạng của mọi người trong nhà.

Một số cách thông ống thoát nước bị tắc thường thấy

Thực tế, bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm từ khóa “cách xử lý ống thoát nước bị tắc” bạn sẽ có được hàng trăm câu trả lời. Thế nhưng, phần lớn trong số đó đều là các mẹo vặt thông tắc bồn rửa bát như: đổ nước ấm, hay dùng giấm và soda, hoặc tháo ráp đường ống. Bạn có tin rằng các mẹo vặt này hiệu quả triệt để? Câu trả lời của tôi là không.

Thứ 1: Tại sao bạn phải đổ nước ấm vào đường ống? Hãy nghĩ xem, bản chất nước ấm không thể phân hủy rác (nhất là rác vô cơ). Mục đích đổ nước ấm vào chủ yếu là làm loãng dầu mỡ hoặc làm mềm rác thải vô cơ để thông ống. Nhưng tỉ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Mặt khác, nước ấm đổ vào đường ống sẽ bốc hơi kèm mùi hôi thối bay vào phòng (sẽ rất khó chịu đấy).

Thứ 2: Dùng giấm và baking soda. Không thể phủ nhận công dụng của hỗn hợp này khi xử lý tắc bồn rửa bát. Giấm chứa axit và khả năng sủi bọt của baking là sự kết hợp tuyệt vời. Thế nhưng, hỗn hợp này chỉ có hiệu quả rất thấp và chỉ có thể áp dụng khi đường ống mới bắt đầu thoát nước chậm. Vậy khi đường ống đã bị tắc thì sao?

Thứ 3: Dùng pit-tông thông ống. Nên nhớ, bạn không phải là một chuyên gia thông ống, và nếu bạn đã từng áp dụng cách này sẽ thấy rằng không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và tốn khá nhiều sức để lôi được các “vị khách” không mời ra đấy!

Thứ 4: Tháo lắp và thay mới đường ống. Đây là một cách tồi tệ nhất, và chỉ áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như đường ống đã quá cũ kĩ. Phần lớn các gia đình hiện nay đường ống thoát nước đều được âm vào tường, nếu áp dụng cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Và còn rất nhiều những cách khác nữa. Nhưng hiệu quả mà các mẹo vặt mang lại chỉ là tạm thời, không triệt để, tình trạng cũ sẽ trở lại trong thời gian rất ngắn. Vậy, tại sao bạn lại phải tốn nhiều thời gian để thử hết mẹo này đến mẹo khác… Trong khi đó, có một cách giải quyết triệt để, ít tốn thời gian và công sức hơn.

Cách xử lý ống thoát nước bị tắc hiệu quả triệt để

Dựa trên kinh nghiệm của mình, tập hợp các tình huống của nhiều hộ gia đình đã và đang gặp phải, cách xử lý thành 2 phần chính như sau:
– Đối với dầu mỡ và rác thải hữu cơ.
– Xử lý dầu mỡ trong nước thải bằng biện pháp vi sinh ăn mỡ là hiệu quả nhất. Vi sinh là những lợi khuẩn tồn tại trong sản phẩm ở dạng bào tử.

Các dịch vụ rut ham cau thông cống nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ

– Thông cầu cống nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ các loại đường ống, cống lớn nhỏ, thoát sàn hộ gia đình, chung cư, công ty, xí nghiệp lớn nhỏ.
– Thông cầu nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ hút bùn, nạo vét hố ga, kênh mương, cống rãnh công ty, xí nghiệp.
– Thông cống nghẹt phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ bồn cầu nhà vệ sinh, tiểu nam, các đường ống dẫn chất thải xuống bể phốt bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ nạo vét cống, hố ga cho các ngõ xóm, khu chung cư, cơ quan xử lý dứt điểm hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh.
– Rút hầm cầu phường Tân Kiểng quận 7 giá rẻ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và triệt để nhất.
– Thông tắc tất cả các loại đường ống, cống lớn nhỏ, thoát sàn hộ gia đình, chung cư, công ty, xí nghiệp lớn nhỏ.
Thông cống nghẹt phường Tân Kiểng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here