Thông cống nghẹt sài gòn

0
56

Hiện nay tại Sài Gòn, các dịch vụ thông cống nghẹt xuất hiện ngày một dày đặc hơn. Có thể nói để tìm một dịch vụ thông cống nghẹt ở thời điểm này là không khó. Tuy nhiên, để tìm ra một dịch vụ chất lượng và uy tín mới là điều khó khăn. Công ty thông cống nghẹt Sài Gòn chúng tôi tự hào khi nói rằng mình là một trong top những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thông nghẹt cầu cống trên địa bàn thành phố.

Hoạt động suốt hơn 14 năm trong nghề thông tắc cầu cống, công ty chúng tôi đã khẳng định vai trò và vị trí của mình trên thị trường cũng như trong lòng người dân. Những ca thông cống nghẹt mà chúng tôi đã thực hiện là không sao kể hết. Chính vì vậy mà kinh nghiệm cũng như kĩ năng của chúng tôi được tôi luyện hàng ngày. Và tất cả những điều này đã tạo nên công ty Đại Thắng Lợi như ngày hôm nay.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn

– Khi đường cống nhà bạn không thể nào thoát nước được nữa và còn trào ngược lại lên trên bề mặt, cuốn theo những chất thải gây dơ bẩn.

– Tiếng nước thoát xuống cống kéo dài là dấu hiệu cho biết đường cống đang gặp vấn đề về việc thoát nước.

– Mùi hôi phát ra từ cống sàn nước, cống bồn rửa chén, la va bô,… cho thấy cho vật cản đang bị mắc kẹt và cần được thông nghẹt ngay lập tức.

– Đã lâu không thông cống định kì khiến cho tuổi thợ cũng như chức năng của đường cống suy giảm.

– Xả quá nhiều dầu mỡ và thức ăn thừa vào đường cống trong một thời gian dài cũng khiến cho đường cống bị đầy, nghẹt và gây ra mùi hôi khó chịu.

***Quý khách hàng lưu ý: khi nhận thấy đường cống thoát nước nhà mình có những biểu hiện trên thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn chúng tôi để kiểm tra và có những cách xử lý kịp thời cho nhà bạn.

Khi nào nên liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn

– Tránh xa những dịch vụ có kí hiệu “QC”: như các bạn cũng biết, hiện nay các chiêu trò quảng cáo ngày càng nhiều nên quảng cáo trên google cũng là một hình thức mà các công ty thường hướng tới. Vì sao những công ty này lại bỏ tiền ra để chạy quảng cáo trên google? Đó là bởi vì họ là những công ty không nổi tiếng trong lĩnh vực môi trường nên họ dùng cách này để người ta chú ý tới. Vậy theo bạn, những công ty như thế có được kiểm chứng về chất lượng nhiều hay chưa? Chắc chắn là chưa rồi nên các bạn cần chú ý khi lựa chọn nhé.

– Loại bỏ những dịch vụ trên tờ rơi, trên tường, cây cột điện: đây cũng chính là các hình thức quảng cáo khác của những công ty thông cống nghẹt không có tiếng tăm. Nhưng bạn hãy chú ý, những số điện thoại của mấy công ty này đều là những sim rác, sẽ bị hủy bỏ sau vài tháng nên nếu bạn sử dụng dịch vụ thì những tháng sau bạn sẽ không tìm thấy họ nữa khi dịch vụ có vấn đề. Đó là chưa kể họ sẽ bỏ số điện thoại khi thực hiện một dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại nhà dân nào đó.

– Không đụng đến những công ty không cung cấp thông tin rõ ràng: những thông tin như địa chỉ, hóa đơn,… nếu không được công ty thông cống nghẹt tại Sài Gòn cung cấp thì bạn đừng nên chọn. Họ không muốn công khai thông tin của mình để có thể nhanh chóng chùn đi khi đã thực hiện trót lọt một dịch vụ. Và hiển nhiên, bạn sẽ không nhận được kết quả tích cực nào từ dịch vụ này đâu.

Cảnh báo các dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo

Cách liên hệ với công ty thông cống nghẹt tại Sài Gòn

Khi gặp bất kì sự cố nào về các vấn đề bồn cầu, đường ống thoát nước, bồn rửa,… quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 0943 406 070 để được tư vấn và trả lời những thắc mắc cũng như báo giá cả các dịch vụ. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như để biết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống chúng tôi sẽ giải thích ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn quý khách hàng cách phòng chống tắc cống.

Hướng dẫn quý khách hàng với những mẹo thông cống nghẹt đơn giản mà hiệu quả với những vật dụng có sẵn trong phòng bếp gia đình bạn và những giải pháp thông cống nghẹt nhanh chóng hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều sự trải nghiệm trong công việc, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiệt tình cho quý khách hàng và xin nói lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin dùng và giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM của công ty chúng tôi suốt 14 năm qua. Hiện nay công ty chúng tôi đã thành lập thêm một công ty chuyên thông cống nghẹt với đội ngũ thông cống nghẹt chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thông cống nghẹt Sài Gòn

Thông cống nghẹt sài gòn với trang thiết bị hiện đại

Những trang thiết bị mà công ty chúng tôi đã nhập khẩu như xe thông cống nhãn hiệu ISUZU_3200 L, máy dò tìm hầm cầu hiện đại, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt không cần phải đục nền. Pipe Cleaner là dụng cụ thông ống thoát nước hiện đại nhanh nhất hiện nay, máy thông cống JT-160, GQ-180B-2, GQ-85, A96, DL-170, GQ-188 là thiết bị chuyên thông tắc hệ thống thoát nước mà chúng tôi đã trang bị để hỗ trợ mình trong quá trình thông nghẹt.

Xe hút bùn, hút cống, rút hầm cầu với 3 khối, 4 khối, 5 khối và các loại xe vận chuyển nhỏ gọn nên chúng tôi tiếp nhận tất cả các dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn với giá rẻ vì chúng tôi có các loại xe nhỏ đi sâu vào các hẻm lớn nhỏ. Đặc biệt nhận các dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói cho những khu phố công ty xí nghiệp với cực rẻ với công nghệ nạo vét cống hiện đại bằng máy robot đi vào cống ngầm.

Những loại máy móc phục vụ cho quá trình thông tắc như máy nén khí, máy lò xo, máy hút công suất lớn,… cũng được chúng tôi nâng cấp và cập nhật mẫu mới, với công suất mới. Quá trình nhập khẩu những loại máy móc này không đơn giản mà rất phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết về chuyên môn. Cho nên những công ty chưa có kinh nghiệm cũng như không có chất lượng cao sẽ không nhập khẩu thiết bị này về.

Dịch vụ thông cống nghẹt sài gòn

Đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt sài gòn chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên trong đội thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa tay, vệ sinh bồn inox, rút hầm cầu của công ty chúng tôi điều qua các lớp đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi sử dụng các dịch vụ của công ty, trong thời gian vừa qua đã có một số công ty mạo nhận các dịch vụ của công ty chúng tôi, khi đến bảo hành thì chúng tôi nhận thấy đây không phải là dịch vụ do công ty chúng tôi đã thi công.

Vì khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thông nghẹt tại công ty, những thông tin mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi điều lưu vào máy tính để chăm sóc khách tốt nhất ở từng khu vực từng quận huyện và từng phường xã. Nhờ đó mà chúng tôi đã chứng minh được những công ty khác đã cố tình hạ thấp uy tín của mình cũng như chứng minh cho người dân thấy được sự minh bạch của mình.

Đơn vị thông cống nghẹt Sài Gòn uy tín

Thời gian làm việc linh hoạt và thời gian thi công nhanh chóng

Nói về thời gian làm việc thì công ty thông cống nghẹt Sài Gòn chúng tôi là một đơn vị có thời gian làm việc linh hoạt nhất. Với thời gian phục vụ lên đến 24 giờ, kể cả ngày lễ và ngày cuối tuần, chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về thời gian của khách hàng. Do tính đặc thù của nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, hầu hết mọi người đều đi làm từ sáng sớm cho đến chiều muộn mới về nhà. Vì thế mà người dân cần dịch vụ vào khung giờ chiều và chúng tôi cũng đáp ứng được hết.

Về thời gian di chuyển đến địa điểm thông nghẹt tại nhà, ngay sau khi quý khách hàng kết thúc cuộc gọi đến công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên xuống khảo sát tình hình hiện tại, quá trình di chuyển chỉ mất khoảng 15 – 30 phút cho dù bạn ở bất kì đâu trong khu vực thành phố.

Công ty thông cống nghẹt Sài Gòn giá rẻ

Bên cạnh nhân viên tay nghề giỏi, kinh nghiệm cao trong nghề, trang thiết bị cũng góp phần giúp cho chúng tôi thi công nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả tốt hơn. Quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì chế độ bảo hành dài hạn của công ty, sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi quý khách hàng gặp lỗi khi đã khắc phục xong công trình.

>>> Xem thêm: Xử lý nước thải công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here