Thông cống nghẹt tại bệnh viện.

0
482
Công ty Đại Thắng Lợi là một trong số ít những công ty chuyên thông cống nghẹt tại bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để xử lí hệ thống nước thải bệnh viện và hệ thống cống tại bệnh viện có những biện pháp chống ngập úng hiệu quả tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cũng như những đòi hỏi khắc khe nhất tại những bệnh viện tại thành phố và các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thông cống nghẹt tại bệnh viện

Phải nói công việc thông cống nghẹt tại bệnh viện không dễ một chút nào vì nước thải và đường cống thoát nước tại bệnh viện rất độc hại nó chứa nhiều chất vi khuẩn gây bệnh, hiện nay tại các bệnh viện đòi hỏi rất cao nhân viên thông cống nghẹt cần phải có đồ bảo hộ lao động đặc biệt để tránh tiếp xúc với nước thải và môi trường làm việc hết sức khó khăn tại các bệnh viện yêu cầu dịch vụ phải nhanh gọn và không gây ồn ào để không ảnh hưởng đến việc nghĩ ngơi của các bệnh nhân trong bệnh viện.

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại bệnh viện

Hiện nay dịch vụ thong cong nghet benh vien là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty Minh Đức phục 24/24 cả ngày lẫn đêm không ngại gian những khó khăn làm đúng quy trình đúng thời hạng như đã cam kết với khách hàng đã ký, góp phần vào việc bảo vệ, vệ sinh môi trường tại các bệnh viện làm cho bầu không khí trong lành và không gây ô nhiễm môi trường, sẽ tạo điều kiện cho những bệnh nhân cảm thấy thoải mái và điều trị bệnh sẽ tốt hơn.

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu đầy, sàn nước bị nghẹt.

– Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước, không thoát nước.
– Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra những âm thanh khác lạ.
– Khi làm sạch bồn rửa, nước thải tràn lại vào vòi hoặc bồn tắm.
– Có mùi khí hôi và thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh.
– Có mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà.
– Bồn cầu thoát nước chậm hơn mọi khi khi xả nước.
– Cống thoát nước bắt đầu lấp đầy chất thải…

Khi gặp những dấu hiệu ở trên Quý khách nên kịp thời xử lý để tránh gây tình trạng nghẹt hầm cầu và gây ra những mùi hôi thối khó chịu trong nhà. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này có thể gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu và các vấn đề vệ sinh môi trường, Quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Nguyên nhân của việc tắc cống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống thoát nước bị tắc và đối tượng gây ra việc đó lại chính là con người, do những hành động vô tình hoặc cố ý mà gây ra tắc cống thoát nước. Một số nguyên nhân chính là:

• Dầu mỡ thực phẩm: Dầu ăn, mỡ động vật là những thứ được sử dụng hàng ngày trong việc nấu nướng. Mọi người thường đổ thẳng mỡ thừa vào bồn rửa rồi rửa trôi mà không biết rằng chúng có kết cấu là chất rát khó phân hủy, khi chảy xuống cống sẽ bám vào xung quanh và lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.
Tóc và những rác vụn khác: Tóc người là thứ phân hủy rất lâu, mà khi vứt xuống cống mắc vào những rác vụn khác không may chảy xuống cống đặc biệt như vỏ trứng sẽ mắc lại với nhau và tạo thành thứ gây tắc cống lớn.
Khăn giấy: Chúng ta đều biết khăn giấy phân hủy được nhưng không hề biết rằng tốc độ phân hủy của chúng rất chậm. Khi ta vứt quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu, do chúng chưa thể được phân hủy ngay lập tức lại dễ mắc vào những rác vụn khác. Khi đó sẽ tạo thành những cục rác to làm tắc nghẽn đường chảy của nước.
Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác: Một số nguyên nhân khác như nhiều rác rưởi khó phân hủy hoặc không phân hủy được vứt xuống cống, đổ hóa chất xuống cống hoặc do đường ống đã sử dụng lâu, …

Cách xử lý tắc cống thoát nước tại gia

– Xử lý dầu mỡ có trong nước thải. Đây là một phương pháp giải quyết tắc cống triệt để nhất. Đó là việc sử dụng vi sinh ăn mỡ, những vi khuẩn này vào trong đường cống sẽ ăn hết những rác thải, vụn bẩn có trong cống giúp cống được sạch rác và thông cống.
– Câu rác. Câu rác là cách sử dụng một cái móc sắt hoặc móc treo quần áo, uốn hình sao cho giống hình đường nước chảy và móc rác ra. Phương pháp này khá hiệu quả khi bạn thấy sẽ lấy ra được một mớ rác rưởi. Sau đó bạn sẽ thấy nước chảy dễ dàng hơn rất nhiều.
– Sử dụng nước sôi. Cách đơn giản nhất mỗi nhà có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ của người có chuyên môn, kinh nghiệm đó là dùng nước sôi. Khi đổ nước đun sôi vào, nó sẽ cuốn đi những cặn bã dính ở cống giúp cống được thông, đỡ tắc.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại bệnh viện

– Nhanh gọn sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường không khí trong lành vệ sinh sạch sẽ.
– Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.
– Giá thành hợp lý bảo hành dài hạn phục vụ quý khách NHANH 24/24.
– Cam kết bảo hành các dịch vụ thong cong nghet Đại Thắng Lợi miễn phí lâu nhất.
– Có đầy đủ máy móc trang thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bệnh viện tại Sài Gòn.
– Rút hầm cầu bệnh viện đảm bảo toilet sẽ không bị tắc nghẽn và không trào ngược trở lại có bảo hành trong thời gian lâu nhất.

>> Xem thêm: Xử lý nước thải công nghiệp

Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại bệnh viện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here