Thông cống thoát nước

0
545
Đường cống thoát nước bị tắc nghẽn! Hãy gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi để chúng tôi thông đường ống bị tắc nghẽn đảm bảo nhanh gọn sạch sẽ không tốn quá nhiều thời gian công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trên khắp các quận huyện tại Sài Gòn với máy phun tia nước công suất lớn chúng tôi đã xử lí nhiều trường hợp ngập nước và đã thông nghẹt ở nhiều nơi tùy thuộc vào địa hình ống cống nên chúng tôi có nhiều cách khác nhau.

Dịch vụ thông cống thoát nước phục vụ 24/24

Chúng tôi tiếp nhận các dịch vụ thông cống nghẹt cống thoát nước 24/24 xử lí triệt để thông nghẹt giải phóng nước thải chống ngập úng. Giá dịch vụ sau khi xem xét tình trạng nghẹt tắc cống chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành phun nước cao áp và nạo vét lòng cống lấy rác thải bùn sình và thông cống.

Đối với các khách hàng tại những khu chung cư và khu thương mại, nơi đặt văn phòng các công ty nếu có nhu cầu bảo hành, bảo trì hệ thống cống thoát nước thải khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá.

Thông cống thoát nước

8 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước. Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm. Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn khó chịu nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát. Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Vì sao quý khách hàng nên thông cống thoát nước định kỳ?

Vì hệ thống cống thoát nước của bạn làm sạch thường xuyên thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và tránh được các bất tiện như ngập nước bốc mùi hôi, tránh được nước ô nhiễm có nhiều vi trùng. DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT ĐẠI THẮNG LỢI cũng cung cấp một số dịch vụ làm sạch cống mà giữ hệ thống thoát nước của bạn tránh khỏi các mảnh vỡ, rằng nếu cho phép xây dựng sẽ dẫn đến một cống bị chặn, để ráo thiệt hại và có thể chi phí nhiều hơn nữa. Hãy gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn và nói chuyện với chúng tôi về tình trạng nghẹt tắc cống và công ty chúng tôi có giải pháp cung cấp các dịch vụ thong cau nghet làm sạch cống của chúng tôi và kế hoạch giảm giá.

Thông cống thoát nước

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao am hiểu đầy đủ hệ thống thoát nước của chúng tôi cung cấp một dịch vụ thong cau cong nghet hoàn toàn bảo đảm đáng tin cậy trên toàn khu vực Sài Gòn, vì vậy cho dù đó là một bể chứa bị nghẹt hoặc nhà vệ sinh bị nghẹt cầu tắc cống cần RUT HAM CAU chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục vấn đề. Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng – sạch sẽ. Liên hệ hotline: 0943 406 070.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here