Thông nghẹt bồn cầu hiệu quả với nước rửa chén

0
553
Bạn bối rối mỗi khi bồn cầu nghẹt? Bạn không biết xử trí như thế nào? Đừng quá lo, chỉ cần với một ít nước rửa chén là hoàn toàn có thể đánh bay các vật gây nghẹt trong bồn cầu. Với một vài bước đơn giản cùng với nước rửa chén là bạn có thể xử lý nghẹt bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.
Khi phát hiện dấu hiệu của bồn cầu bị nghẹt bạn sẽ nghĩ ngay đến việc dùng pittong hay gọi một dịch vụ thông bồn cầu để xử lý sự cố. Nhưng khoan, bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt một cách đơn giản thôi. Chỉ cần chạy ngay vào bếp và lấy ngay nước rửa chén là bạn có thể xử lý sự cố nghẹt bồn cầu. Sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu nghẹt? Nghe hơi khó tin nhưng nó hoàn toàn có thể. Nước rửa chén có tính chất tẩy rửa cao và có độ nhờn nên giúp đẩy được các vật gây nghẽn xuống hầm cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

– Đun một ấm nước nóng trên bếp. Bạn chỉ cần đun cho nước nóng gần sôi. Không dùng nước sôi vì nước quá nóng có thể làm hỏng men của bồn cầu và nặng hơn là có thể gây nứt bồn cầu của bạn.

– Đổ khoảng 1/2 chén nước rửa chén vào bồn cầu. Bạn không cần phải chính xác số lượng nước rửa chén mà bạn đổ vào, chỉ cần nhắm chừng số lượng. Chờ khoảng 10 phút để nước rửa chén phát huy tác dụng. Các thành phần có trong nước rửa chén sẽ giúp đẩy lùi các vật gây tắc nghẽn.

– Lấy nước đun trên bếp và đổ nhanh vào bồn cầu. Sau đó chờ khoảng 20 phút. Xả nước để làm sạch bồn cầu. Nếu vẫn chưa xử lý hết, bạn có thể thực hiện 1- 2 lần nữa.


Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén
Lưu ý: nếu không có nước rửa chén để thông bồn cầu nghẹt bạn có thể thay thế bằng dầu gội đầu hay một ít bánh xà phòng. Nhưng tuyệt đối không được dùng nước giặt đồ hay bột giặt vào bồn cầu vì có thể làm cho tình huống thêm nặng hơn. Tuy nhiên, nước rửa chén vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.

>> Xem thêm: Xử lý nước thải công nghiệp

Một số khó khăn mà khách hàng thường hay gặp phải

Do nhu cầu vệ sinh ngày càng cao nên các công ty thông cầu cống nghẹt cũng ngày càng nhiều và mọc lên như nấm. Đồng thời cũng xuất hiện nhiều đơn vị, công ty thiếu chất lượng, kém uy tín. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi cần một dịch vụ thông nghẹt cầu cống lại không biết nên chọn đơn vị, công ty nào giá rẻ àm lại uy tín và chất lượng.

Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm không kém. Hầu hết các khách hàng đều muốn có một dịch vụ giá cả phù hợp và chất lượng. Nhưng hiện nay có nhiều đơn vị, công ty thông nghẹt cung cấp bảng giá sai sự thật gây hiểu lầm cho khách hàng.

Nếu gặp khó khăn về các vấn đề trên thì bạn hãy yên tâm. Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ Đại Thắng Lợi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Công ty chúng tôi có mặt hơn 15 năm trên thị trường, tự hào là đơn vị thông bồn cầu uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại và phương pháp xử lý mới nhất chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý triệt để các vấn đề mà quý khách đang gặp phải, giúp quý khách tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Giá cả thì rẻ nhất và cạnh tranh nhất tại địa bàn TP.HCM.

Một số khó khăn mà khách hàng thường hay gặp phải khi chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt
Cuộc đối thoại của khách hàng và nhân viên công ty thông bồn cầu Đại Thắng Lợi

Anh Khải: Alo, cho hỏi có phải công ty thông bồn cầu Đại Thắng Lợi không ạ?

Đại Thắng Lợi: Dạ phải, công ty Đại Thắng Lợi có thể giúp gì được cho anh ạ?

Anh Khải: Bồn cầu nhà tôi trước đây hay có mùi hôi và thoát nước chậm, tôi có xử lý bằng một số cách tìm hiểu trên mạng, nhưng một thời gian sau lại tái đi tái lại. Hôm nay, khi tôi xả nước thì nước trong bồn cầu không thoát mà còn có xu hướng trào ngược, tôi có dùng pittong để xử lý rồi nhưng không ăn thua gì. Không biết là công ty có cách nào giúp không?

Đại Thắng Lợi: Dạ, nếu như anh nói thì bồn cầu của anh bị nghẹt nặng. Chúng tôi có thể giúp anh xử lý một cách nhanh chóng.

Anh Khải: không biết giá cả thế nào?

Đại Thắng Lợi: do bồn cầu của anh bị nghẹt nặng, chúng tôi chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và chưa biết nên dùng phương pháp nào phù hợp để xử lý nên chưa thể báo giá chính xác cho anh. Nhưng anh yên tâm, chúng tôi sẽ cho nhân viên để tận nơi khảo sát tình hình và báo giá trực tiếp với anh. Khi anh đồng ý với mức giá và phương pháp xử lý mà chúng tôi đề xuất thì chúng tôi mới tiến hành. Anh có thể cho chúng tôi biết địa chỉ của mình để chúng tôi cử nhân viên tới không ạ?

Anh Khải: 240/27 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3. Cho tôi hỏi là công ty có chế độ bảo hành ra sao và có đầy đủ chứng từ hóa đơn không?

Đại Thắng Lợi: Anh yên tâm, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ và hóa đơn, nếu anh cần chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ ạ. Còn về chế độ bảo hành thì chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và thường xuyên chăm sóc định kỳ. Sau khi tiến hành xử lý xong thì nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp giấy bảo hành cho anh.

Anh Khải: OK, vậy cho người đến xử lý nhanh giúp tôi theo địa chỉ khi nảy.

Đại Thắng Lợi: Dạ, 20 phút nữa nhân viên sẽ đến xử lý giúp anh. Chào anh.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ Đại Thắng Lợi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here