Thông nghẹt vệ sinh giá rẻ Đại Thắng Lợi

0
275
Chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao ai trong chúng ta cũng mong muốn có một dịch vụ tốt, trong việc vệ sinh môi trường cũng vậy chúng ta cần một dịch vụ chất lượng trong thi công, bảo hành lâu dài, chi phí vừa phải…

Hiện nay nhiều gia đình phải sử dụng nhiều dịch vụ vệ sinh kém chất lượng nên tình trạng thông cầu cống nghẹt thường xuyên xảy ra như: tình trạng tắc nghẽn toilet, hệ thống ống thoát nước bị nghẹt, đường cống nhà gia đình thoát chậm hoặc không thoát… sẽ tiếp tục là vấn đề khó xử lý rất mất thời gian. Nếu chúng ta không chọn được một đơn vị thi công uy tín thì tình trạng nghẹt lại thường xuyên xảy ra.

Hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu hệ thống thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, hút hầm cầu… của chúng tôi trải rộng khắp các quận tại TP.HCM, nếu nhà bạn ở quận 10 khi bị nghẹt cống hãy gọi ngay cho chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, nếu nhà bạn ở quận 7 hãy gọi ngay cho chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM qua số: 0943 406 070 thì đội thông tắc cống của Đại Thắng Lợi sẽ có mặt sau 20 phút.

Xử lý thông nghẹt vệ sinh tại Đại Thắng Lợi giá rẻ

Cách thông nghẹt bồn rửa chén với Pittong

Để thông nghẹt bồn rửa chén bằng Pittong thì đầu tiên các bạn phải đun một lượng nước nóng, sao cho lượng nước nóng khi đổ vào bồn rửa phải ở mức 2/3 bồn. Sau khi đã có nước nóng và đổ vào bồn rửa rồi thì các bạn đặt Pittong vào miệng của đường ống thoát nước, nếu như bồn rửa, bồn rửa nhà bạn có hai được ống thoát nước thì chúng ta nên dùng rẻ để bịt chặt một đường, tránh cho việc dùng Pittong đẩy một đường ống thì đường ống thứ hai sẽ lại làm trào nước thải lên trên. Tiếp đó các bạn thao tác việc đẩy Pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn, để tạo ra một áp lực nhằm đẩy bay các chất thải bị nghẹt trong đường ống thoát nước, giúp cho quá trình thông nghẹt được hiệu quả nhất.

Trong quá trình thực hiện đẩy Pittong các bạn thấy cảm giác lực đẩy trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại và nhấc Pittong ra khỏi vị trí đã đặt, xem quá trình thoát nước có trở nên dễ dàng và suôn sẻ như lúc bạn đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì các bạn đã thông nghẹt bồn rửa bát, bồn rửa chén  thành công, còn nếu như quá trình thoát nước vẫn chậm thì tiến hành lại thao tác với Pittong đến khi thoát khỏi tình trạng nghẹt.

Cách thông bồn rửa chén với Giấm và Baking Soda

Để tiến hành với Giấm và Baking Soda thì đầu tiên các bạn nên múc toàn bộ nước có trong bồn rửa, bồn rửa bát đến khi nước không còn trong bồn rửa nữa thì chúng ta mới sử dụng được Baking Soda. Sau khi đã xử lý toàn bộ lượng nước các bạn đổ một đến 2 thìa Baking Soda vào trong đường ống dẫn nước xả nhé, lưu ý một điểm đó là các bạn cần phải làm sao cho Baking Soda rơi xuống phía trong của đường ống nhé. Vì khi Baking Soda xuống được tận nơi có chứa rác thải sinh hoạt thì mới có tác dụng làm chúng trở nên mềm ra và tình trạng nghẹt mới nhanh chóng được giải quyết.

Tiếp đó là các bạn đổ một tác giấm vào đường ống thoát nước nhé, giấm sẽ tác dụng phản ứng với Baking Soda làm cho các chất thải, rác thải mềm ra từ đó quá trình nghẹt sẽ được giải quyết, nhưng sau khi các bạn đổ giấm vào thì cần phải chờ trong vòng 5 phút để hai hỗn hợp này phản ứng với nhau và đánh tan các rác thải nhé. Sau thời gian chờ đợi khoảng 5 phút thì các bạn đổ nước ấm vào trong bổn cần nhé, vì nước ấm cũng sẽ là một trong nhưng thành phần tương tác tốt với hai hỗn hợp trên để đánh tan rác thải cứng đầu kia.

Nếu như các bạn chưa thấy vấn đề nghẹt được giải quyết thì dùng 4 – 5 cốc nước nóng và đổ vào bồn rửa chén, nếu như quá trình nước rút một cách tự nhiên và nhanh hơn thì các bạn đã thông bồn rửa chén một cách hoàn thiện rồi, còn nếu như các bạn thấy nước không rút đi và vẫn thoát một cách chậm dãi thì chúng ta lại làm lại tất cả các quá trình từ đầu đó là tiếp tục cho Baking Soda và Giấm, sau đó là nước nóng, đường ống thoát nước thải của bồn rửa chén, bồn rửa bát sẽ được giải quyết.

Cách thông bồn rửa chén, bồn rửa bát bằng khoan dây cáp

Nếu như với những cách trên không giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng nghẹt bồn rửa chén thì các bạn có thể tiến hành với cách mà William Cường sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được trục trặc. Đầu tiên các bạn mở tủ nơi có chứa đường ống thoát nước của bồn rửa chén, sau đó các bạn dùng một chiếc xô, hoặc bồn để bên dưới nhằm hứng toàn bộ nước thải nếu như chúng bị rơi vãi hoặc tràn ra ngoài.

Tiếp đó là các bạn tháo đoạn đường ống bẫy nước nằm ở phía dưới bồn rửa, vì ở khu vực này là nơi luôn luôn chứa nước nhằm ngăn không cho mùi hôi bốc ngược trở lại lên phía trên. Sau khi tháo các đoạn ống bẫy nước các bạn nên kiểm tra kỹ phần ống này vì rất có thể vật làm nghẹt nằm trong khu vực này. Nếu các đã làm sạch và loại bỏ vật cản thì tiến hành lắp lại và thử nghiệm thằng cách xả nước xem quá trình thoát nước có trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu như nước thoát nhanh thì là đã loại thông nghẹt bồn rửa thành công, ngược lại thì các vật cản có thể đã nằm ở khu vực xa hơn và cần thông bằng khoan dây cáp.

Các đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước nằm âm phía trường tường đến khi đầu dây cáp tiếp xúc với vật cản và không thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay các bạn vừa đẩy sâu vào trong để quá trình thông nghẹt bồn rửa được hiệu quả hơn.

Nếu như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà các bạn gặp phải sự khó khăn thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng cùng với đó là kéo dây cáp ra, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong đường ống dẫn nước thải, các bạn tiến hành thực hiện hành động này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây nghẹt đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi đường ống chính rồi.

Sau khi đã rút toàn bộ dây cáp ra ngoài thì các tiến hành lắp toàn bộ đường ống bẫy nước lại và tiến hành xả nước nóng để kiểm tra xem quá trình thông nghẹt bồn rửa, bồn rửa chén đã được giải quyết hay chưa, nếu nước đã chạy một cách bình thường thì vấn đề đã được giải quyết, nếu chưa thì các bạn thực hiện lại với khoan dây cáp vài lần để tính hiệu quả cao hơn.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Đại Thắng Lợi bạn sẽ đươc gì?

– Tiết kiệm thời gian: thay vì bạn phải loay hoay xử lý sự cố mà không biết có thể giải quyết được không hay làm trầm trọng hơn, bạn hãy để giành thời gian đó làm việc khác bởi vì bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này nếu bạn cố gắng xử lý sẽ làm bị hư hại nhiều hơn.
– Tiết kiệm giá thành: thay vì bạn phải mua những dụng cụ về tự thông, mua thuốc thông tắc… Hãy để chúng tôi dùng máy móc hiện đại trong nghành xử lý nhanh gọn…
– Đội ngũ nhân viên của tôi sẽ hướng dẫn miễn phí về những mẹo, phương pháp khắc phục.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Đại Thắng Lợi?

– Chúng tôi tới khảo sát, xem xét tình hình lại và thông báo giá chi tiết, tùy trường hợp trên thực tế mà đề ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng ưu tiên.
– Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
– Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại đặc biệt phù hợp địa hình, mức độ tình trạng…. đảm bảo hoàn thành tiến độ nhanh nhất.
– Chúng tôi đảm bảo hoàn trả lại chi phí khi làm không đạt nhu cầu, không đúng tiến độ trong hợp đồng.Gọi ngay cho công ty thông bồn rửa chén bị nghẹt khi nhà bạn gặp sự cố, ngoài ra sẽ giải đáp, tư vấn miễn phí cùng báo giá cụ thể tùy theo các gói. Liên hệ : 0943 406 070

>>Xem thêm: Vận chuyển bùn vi sinh

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén uy tín tại TP.HCM

Những dấu hiệu nhận biết cống ngầm, toilet, bồn cầu bị nghẹt.

– Đường cống không thoát nước hoặc nước thoát rất chậm.
– Toilet, bồn rửa chén có mùi hôi.
– Đường cống đã được xây dựng từ rất lâu cũng thường gây nghẹt do lâu ngày rác thải tồn đọng lại gây ô nhiễm.
– Do đánh rơi vật dụng vào đường ống như đá, rác thải sinh hoạt.
– Tóc, bao nilong trong nhà tắm theo nước rơi vào lâu ngày gây nghẹt.
– Vào mùa mưa nước trào ngược lại đây là hiện tượng đường ống trong nhà quá thấp nên nước tràn ngược lại vào nha.

Lợi ích bạn có được khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của chúng tôi:

– Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng: với nhiều cơ sở, chi nhánh trên địa bàn TPHCM.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được đào tạo các kiến thức, kỹ năng xử lý mới, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật và trách nhiệm.
– Các hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.
– Quy trình thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi.
– Chi phí của dịch vụ vô cùng hợp lý, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.
– Dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng như các dịch vụ vệ sinh khác đều có thời gian bảo hành dài hạn.
– Ngoài sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, quý khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của công ty chúng tôi, cung cấp những cách sử dụng nhà vệ sinh đúng cách, tư vấn một số cách vệ sinh, khắc phục tình trạng thông tắc đơn giản.
– Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 2 có thể sử dụng rộng rãi đối với các hộ gia đình, chung cư, công ty, văn phòng, bệnh viên… với chất lượng cao, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra còn có các dịch vụ vệ sinh khác như thông tắc cống, hút hầm cầu, thông tắc chậu rửa chén… với uy tín, chất lượng và giá rẻ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here