Thông tắc cống nghẹt tại tphcm không cần đục phá

0
180
Hiện tại dịch vụ thông tắc cống nghẹt giờ đây đang là nghề hái ra tiền một ngày bạn chỉ cần thông nghẹt khoảng 5 cái là đã có khoảng 1-2 triệu đồng bỏ túi. Tuy nhiên cũng phải chịu mùi hôi thối ảnh hưởng tới sức khỏe, phần lớn gia đình nào cũng phải gặp qua trường hợp bị nghẹt toilet, đường cống ngầm… Dịch vụ thông tắc cống là công cụ góp phần tăng cường, cải thiện, nâng cao sức khỏe con người thông qua việc xử lý, ngăn ngừa, tránh tiếp xúc với các mối hiểm họa tiềm ẩn từ rác và các vật bỏ đi như: chất thải rắn, nước thải sinh hoạt, rác thải. 
Bằng các hành động cụ thể như: thông tắc toilet, thông hầm cầu, nạo vét cống rãnh, hút hầm cầu, thông nghẹt bồn rửa chén, sửa chữa các đường ống thoát nước, xây mới hệ thống cống ngầm… Để góp phần bảo vệ môi trường thì mỗi hộ gia đình phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, giữ gìn vệ sinh nhà cửa, hệ thống toillet phải sạch sẽ…

Với hơn 15 năm trong nghề dịch vụ xử lý thông nghẹt vệ sinh tại TP.HCM là một trong nhiều đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thông cống nghẹt, chúng tôi ưu tiên giảm giá cho quý khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài, hỗ trợ giảm giá cho công nhân, sinh viên các khu  phòng trọ. Đối với khách hàng mới chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cụ thể cách xử dụng để hạn chế bị nghẹt.

Thông tắc cống nghẹt tại TP.HCM không cần đục phá
Tìm hiểu thông nghẹt cống bằng phương pháp dùng dây lò xo

Khi mà các sự cố nghẹt xuất hiện ngày một phổ biến hơn bởi chỉ cần một chút sơ sẩy khi đi toilet cũng đủ làm bồn cầu nghẹt, chúng ta không thể nào cứ liên tục gọi cho thợ thông nghẹt. Điều này rất là tốn kém và còn mất thời gian chờ đợi người đến giúp đỡ. Chính bởi vậy, tự trang bị dụng cụ xử lý nghẹt tại nhà như dây thông cống lò xo quay tay được xem là giải pháp tuyệt vời hơn cả.

Dây thông cống lò xo là gì?

Ngày nay việc cầu cống bị nghẹt ngày càng phổ biến lý do chính là các đường thoát nước do tiết kiệm diện tích đã được làm nhỏ đi và có kết cấu khá dài và loằng ngoằng làm cho các loại chất thải hay kẹt lại trong nhiều đoạn lâu ngày chúng tạo kết tủa và gây nghẹt cống vì vậy thống đi hết các loại phần tử dơ bẩn này chính là điều cần thiết và dây thông cống lò xo chính là một trong những sản phẩm cần thiết mà bạn nên trang bị tại nhà. Vậy dây thông cống lò xo là gì?

Đó chính là một sản phẩm, dụng cụ chuyên dùng để cho chúng ta thực hiện nhiệm vụ, các hoạt động thông cống tại nhà thật nhanh gọn và hữu ích. Nó giúp cho chúng ta tự thực hiện công việc thông cống một cách nhẹ nhàng và dễ giải quyết mà không cần nhờ đến các dịch vụ, chỉ cần một dây thông cống lò xo có đủ độ dài vươn đến đoạn bị nghẹt là đủ để chúng ta thực hiện. Vậy chúng có cấu tạo như thế nào.

Cấu tạo của dây thống cống lò xo

Cấu tạo chính của dây thông cống lò xo là một chiếc dây kiếm, loại được tạo ra bằng cách quần một đoạn kim loại nhỏ đel đường xoắn tạo thành chiếc dây và độ dài của những chiếc dây này cũng rất đa dạng nhằm mục đích chó thể giúp nó đi qua các đường ống dẫn và tìm đến đúng nơi bị nghẹt để có thể nhanh chóng thực hiện các hình thức trên cho chúng ta thật tốt.

Và cuối các đoạn dây trong dây thông cống lò xo chính là phần lò xo làm thành hình mũi nhọn để xuyên thủng các loại kết tủa, cặn bả chặn đường thoát nước và khi sử dụng chúng thì chúng ta chỉ còn thực hiện việc kéo ống dài đến nơi bị nghẹt và xoay dây để lò xo cuối đường dâu thực hiện nhiệm vụ thông cống của mình và cuối cùng là kết thúc một cách hoàn thiện và vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng dây thông cống lò xo

Cách sử dụng của dây thông cống lò xo ngày nay cũng rất đơn giản, tùy vào cấu tạo mà chúng ta có những các thực hiện khác nhai. Đầu tiên xác định đường ống bị nghẹt, chặn nghẹt bởi rác thải kế đó chúng ta thực hiện các hình thức như dùng dây thông cống bắt đầu nông sâu vào đoạn ống. Đến đoạn nào dây không đi tiếp nữa chúng ta sẽ biết rằng chúng đã bắt đầu đến phần bị nghẹt và chúng cần được phá ra để thông cống.

Thông thường trên dây thông cống lò xo sẽ có tay quay nó giúp cho chúng ta có thể thực hiện việc quay dây để phần đầu nhọn có lò xo móc bắt đầu phá hủy đi những chỗ bị nghẹt này một cách nhanh chóng và từ đó, sau khi chúng ta thấy đường dây đi trơn tru, không còn tắt nghẽn nữa đó chính là lúc chúng ta thực hiện thật hoàn hảo các hình thức đầu tư của chúng ta sao cho thật tốt và khéo để mua được một chiếc dụng cụ phòng hờ.

Như thế nào là cách thông cống bằng dây lo xo?

Cách thông cống bằng dây lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ thông cống. Và dụng cụ ở đây chính là dây lò xo. Hiện nay, dây lò xo thông cống được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng, bạn có thể tìm mua và để sẵn trong nhà sử dụng khi cần. Dây lò xo thông cống là dây đựơc thiết kế gồm 1 đầu là làm bằng lò xo dạng xoắn dài, có chiều dài từ 3- 20m, được nối với phần còn lại là tay quay. Chất liệu chính của dây lò xo thông cống là nhôm hoặc là sắt. Và khối lượng trung bình thường là 0,5kg, rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Dây lò xo thông cống này được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị nghẹt, cống thoát nước bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén hay cả trường hợp bồn cầu bị nghẹt. Đây là sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, có độ bền cao cho nên có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài để khắc phục tình trạng cống bị nghẹt. Sau khi sử dụng dây lò xo để thông cống, chúng ta cần phải vệ sinh dây thật sạch.Và sau đó thì đem đi phơi khô để tránh trường hợp bị gỉ sét, bởi nó được làm bằng nhôm họặc là sắt.

Hướng dẫn thông nghẹt cống bằng dây lò xo

Cách thông cống bằng dây lò xo rất dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn phải đưa dây lò xo này vào trong miệng cống. Cố gắng đẩy lò xo vào sâu, qua đoạn khúc ngoặt càng tốt.  Sau đó, bạn cầm đầu còn lại và quay theo chiều của kim đồng hồ. Vừa quay vừa cố gắng đẩy lò xo vào sâu hơn, khi tới chỗ rác thải tích tụ gây nghẹt cống. Khi tới chỗ rác thải nó sẽ giữ lấy rác thải đồng thời kéo rác thải ra ngoài. Nếu chưa thoát khỏi thông nghẹt, chúng ta cứ tiếp tục thực hiện thao tác như vừa rồi, cho đến khi kéo hết rác thải ra ngoài, là ống cống hết tình trạng bị nghẹt. Hy vọng qua bài viết này, ban đã hiểu thêm về một cách thông cống mới. Từ đó có thể thực hiện cho ống cống của gia đình mình vào bất kì thời điểm nào mà nó bị nghẹt.

Mua dây thông cống lò xo ở đâu tốt, chất lượng

Tuy nhìn dây thông cống lò xo có cấu tạo đơn giản nhưng tính hiệu quả của chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, bạn cần tìm cho mình một nơi cung cấp các loại dịch vụ này thật tốt và chất lượng thì mới có thể đem lại cho mình được các loại dụng cụ thật tốt và uy tín để thực hiện thông cống tại nhà bằng các loại dây thông cống lò xo chuyên dụng của chúng ta.

Nhưng nếu bạn thấy việc nghẹt cống chỉ lâu lâu mới xảy ra một lần và thật phung phí khi mua các loại thiết bị trên thì bạn cũng có thể tin dùng các dịch vụ về vệ sinh tổng hợp, họ sẽ hoàn thành chuyện giải quyết mọi rắc rối của bạn với rất nhiều những ấn tượng trên loại hoa văn đó còn đó là những cách mà chúng ta có thể từ đó dễ dàng thực hiện cho mình theo những hình thức quan trọng nhất để chúng ta có thể thực hiện theo các cách chuẩn nhất giúp thông cống trở thành một trong những việc dễ dàng mà dịch vụ có thể hỗ trợ cho bạn.

Lý do bạn chọn dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi

– Đảm bảo uy tín: chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu tại TP.HCM về giữ gìn vệ sinh môi trường.
– Uy tín với khách hàng: dịch vụ phải chất lượng thì mới có uy tín vì thế chúng tôi ưu tiên cho chất lượng dịch vụ phải tốt, bảo hành dài hạn miễn phí.
– Nghề nghiệp chuyên môn: chúng tôi có số đông nhân viên môi trường chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, vui vẻ, tay nghề cao.
– Tận tâm: Nhà cung cấp dịch vụ của tôi đồng hành 24/24, kể cả các ngày nghỉ, hiện nay lễ tết…
– Giảm giá: tự hào là đơn vị có chi phí rẻ nhất tại TP.HCM.
Thông tắc cống nghẹt tại TP.HCM không cần đục phá

Nhà cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Sài Gòn chuyên

– Khơi thông cống rãnh tại nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại.
– Chuyên: hút bùn, hút hầm cầu.
– Khắc phục mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu giữ gìn vệ sinh, nhà ở, chung cư…
– Thông tắc bồn vệ sinh.
– Đào đặt đường nước thải.
– Đào hầm mới, xây hầm mới…
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, kiểm tra khu giữ gìn vệ sinh.
Liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0943 406 070.
Ưu điểm nổi bật của đơn vị rút hầm cầu tại TPHCM

– Cam kết về giá cả rẻ nhất thị trường, song song là chất lượng đạt chuẩn, không phá giá vào dịp lễ tết hay cung cấp khống dịch vụ gây phát sinh chi phí của khách hàng.
– Rút hầm cầu tại TPHCM tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ, đúng quy trình tiêu chuẩn thông cống.
– Công ty Môi trường Đại Thắng Lợi không ngừng nâng cao các thiết bị máy móc phục vụ cho việc tiến hành thi công nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng nền nhà hay thiết bị vệ sinh trong ngôi nhà của bạn.
– Cung cấp dịch vụ chuyên môn về vệ sinh, có thể nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề liên quan của quý khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên của rút hầm cầu tại TP.HCM cũng như khắp các chi nhánh của công ty Môi trường Minh Đức, không ngại khó khăn vì luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách hàng 24/24, bất kể ngày nào trong tuần
– Chế độ bảo hành định kỳ chu đáo, cung cấp giấy tờ hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo lợi ích cho người sử dụng dịch vụ.

Các cách thông bồn cầu tắc nghẽn tại nhà mà rút hầm cầu tại TPHCM chia sẻ

Đó là sử dụng lươn và cá lócCách này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù nghe có vẻ vô lý. Cách thực hiện rất đơn giản: Mua ngoài chợ một con lươn hoặc cá lóc và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm, lưu ý bạn là khi thả thì đầu cá phải hướng xuống dưới bồn, để nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông cống.

Sử dụng bột thông cốngBạn có thể mua bột thông cống ở các cửa hàng chuyên dụng, loại bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước, tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sử dụng móc áo. Bạn có thể lấy được những nùi tóc, rác thải nhỏ không may rơi vào ống nước nhà mình, mách bạn đơn giản chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu nhẹ nhàng đẩy nhiều lần, cuối cùng bạn hãy đổ xuống ống một lượng nước nóng 40-50 độ để làm sạch nhé!

Sử dụng nước sôi. Tất cả điều bạn cần làm chỉ là đổ từ từ một ấm nước to (40-50 độ) vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Đây là cách mà rnhiều khách hàng áp dụng vì độ nhanh chóng và hiệu quả tức thì

Với tất cả các tiêu chí chuẩn hóa chất lượng cùng sự tận tâm trên. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nghĩ ngay đến chúng tôi và gọi hotline: 090 888 7541 của công ty thông cống nghẹt Minh Đức để được chúng tôi tư vấn chi tiết cùng nhiều ưu đãi, gói khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here