Thông tắc vệ sinh tại TP.HCM giá rẻ, không đục phá

0
109
Hiện nay chất lượng cuộc sống được nâng cao, mọi người luôn bận rộn với công việc và có ít thời gian để dọn dẹp xử lý những vấn đề trong gia đình cụ thể như hệ thống điện nước bị hư hỏng, vật dụng trong nhà bị hư điều phải gọi thợ tới xử lý… Do áp lực công việc nên đa số họ không có thời gian. 
Thời gian qua công ty đã đón nhận nhiều yêu cầu của khách hàng cũ và mới liên hệ tới nhà cung cấp dịch vụ xử lý thông nghẹt cống, nhà giữ gìn vệ sinh, hút hầm cầu… Chính bởi vậy để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng đội xử lý thông nghẹt giữ gìn vệ sinh luôn túc trực 24/24.
Thông tắc vệ sinh tại TP.HCM giá rẻ, không đục phá
Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tay nghề thành thạo, chắc chắn gia đình sẽ thấy an tâm về kết quả công ty mang lại. Với đầy đủ thông tin trang thiết bị hiện đại, không phải đục phá. Quý khách sẽ tiết kiệm được khoản giá thành và rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí, chia sẻ những mẹo chuẩn bị công ty có khả năng làm việc tự khắc phục lấy nếu tắc nghẽn nhẹ.

Bạn thử nghĩ một ngày khi đi làm về mà hệ thống nhà vệ sinh, toilet, đường cống thoát nước bị bị tắc… Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu, tự tay xử lý thì không được, muốn gọi công ty thông cống nghẹt thì không biết đơn vị nào xử lý tốt, có nhiều lý do để bạn suy nghĩ… Nắm bắt được xu hướng hiện nay nên công ty Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, chỉ trong thời gian 20 phút là chúng tôi có thể xử lý những trường hợp bị nghẹt nhẹ, hãy gọi cho tới chúng tôi 0943 406 070.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén với Pittong


Để thông nghẹt bồn rửa chén bằng Pittong thì đầu tiên các bạn phải đun một lượng nước nóng, sao cho lượng nước nóng khi đổ vào bồn rửa phải ở mức 2/3 bồn. Sau khi đã có nước nóng và đổ vào bồn rửa rồi thì các bạn đặt Pittong vào miệng của đường ống thoát nước, nếu như bồn rửa, bồn rửa nhà bạn có hai được ống thoát nước thì chúng ta nên dùng rẻ để bịt chặt một đường, tránh cho việc dùng Pittong đẩy một đường ống thì đường ống thứ hai sẽ lại làm trào nước thải lên trên. Tiếp đó các bạn thao tác việc đẩy Pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn, để tạo ra một áp lực nhằm đẩy bay các chất thải bị nghẹt trong đường ống thoát nước, giúp cho quá trình thông nghẹt được hiệu quả nhất.

Trong quá trình thực hiện đẩy Pittong các bạn thấy cảm giác lực đẩy trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại và nhấc Pittong ra khỏi vị trí đã đặt, xem quá trình thoát nước có trở nên dễ dàng và suôn sẻ như lúc bạn đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì các bạn đã thông nghẹt bồn rửa bát, bồn rửa chén  thành công, còn nếu như quá trình thoát nước vẫn chậm thì tiến hành lại thao tác với Pittong đến khi thoát khỏi tình trạng nghẹt.


Cách thông bồn rửa chén với Giấm và Baking Soda


Để tiến hành với Giấm và Baking Soda thì đầu tiên các bạn nên múc toàn bộ nước có trong bồn rửa, bồn rửa bát đến khi nước không còn trong bồn rửa nữa thì chúng ta mới sử dụng được Baking Soda. Sau khi đã xử lý toàn bộ lượng nước các bạn đổ một đến 2 thìa Baking Soda vào trong đường ống dẫn nước xả nhé, lưu ý một điểm đó là các bạn cần phải làm sao cho Baking Soda rơi xuống phía trong của đường ống nhé. Vì khi Baking Soda xuống được tận nơi có chứa rác thải sinh hoạt thì mới có tác dụng làm chúng trở nên mềm ra và tình trạng nghẹt mới nhanh chóng được giải quyết.

Tiếp đó là các bạn đổ một tác giấm vào đường ống thoát nước nhé, giấm sẽ tác dụng phản ứng với Baking Soda làm cho các chất thải, rác thải mềm ra từ đó quá trình nghẹt sẽ được giải quyết, nhưng sau khi các bạn đổ giấm vào thì cần phải chờ trong vòng 5 phút để hai hỗn hợp này phản ứng với nhau và đánh tan các rác thải nhé. Sau thời gian chờ đợi khoảng 5 phút thì các bạn đổ nước ấm vào trong bổn cần nhé, vì nước ấm cũng sẽ là một trong nhưng thành phần tương tác tốt với hai hỗn hợp trên để đánh tan rác thải cứng đầu kia.

Nếu như các bạn chưa thấy vấn đề nghẹt được giải quyết thì dùng 4 – 5 cốc nước nóng và đổ vào bồn rửa chén, nếu như quá trình nước rút một cách tự nhiên và nhanh hơn thì các bạn đã thông bồn rửa chén một cách hoàn thiện rồi, còn nếu như các bạn thấy nước không rút đi và vẫn thoát một cách chậm dãi thì chúng ta lại làm lại tất cả các quá trình từ đầu đó là tiếp tục cho Baking Soda và Giấm, sau đó là nước nóng, đường ống thoát nước thải của bồn rửa chén, bồn rửa bát sẽ được giải quyết.

Cách thông bồn rửa chén, bồn rửa bát bằng khoan dây cáp


Nếu như với những cách trên không giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng nghẹt bồn rửa chén thì các bạn có thể tiến hành với cách mà William Cường sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được trục trặc. Đầu tiên các bạn mở tủ nơi có chứa đường ống thoát nước của bồn rửa chén, sau đó các bạn dùng một chiếc xô, hoặc bồn để bên dưới nhằm hứng toàn bộ nước thải nếu như chúng bị rơi vãi hoặc tràn ra ngoài.

Tiếp đó là các bạn tháo đoạn đường ống bẫy nước nằm ở phía dưới bồn rửa, vì ở khu vực này là nơi luôn luôn chứa nước nhằm ngăn không cho mùi hôi bốc ngược trở lại lên phía trên. Sau khi tháo các đoạn ống bẫy nước các bạn nên kiểm tra kỹ phần ống này vì rất có thể vật làm nghẹt nằm trong khu vực này. Nếu các đã làm sạch và loại bỏ vật cản thì tiến hành lắp lại và thử nghiệm thằng cách xả nước xem quá trình thoát nước có trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu như nước thoát nhanh thì là đã loại thông nghẹt bồn rửa thành công, ngược lại thì các vật cản có thể đã nằm ở khu vực xa hơn và cần thông bằng khoan dây cáp.

Các đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước nằm âm phía trường tường đến khi đầu dây cáp tiếp xúc với vật cản và không thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay các bạn vừa đẩy sâu vào trong để quá trình thông nghẹt bồn rửa được hiệu quả hơn.

Nếu như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà các bạn gặp phải sự khó khăn thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng cùng với đó là kéo dây cáp ra, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong đường ống dẫn nước thải, các bạn tiến hành thực hiện hành động này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây nghẹt đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi đường ống chính rồi.

Sau khi đã rút toàn bộ dây cáp ra ngoài thì các tiến hành lắp toàn bộ đường ống bẫy nước lại và tiến hành xả nước nóng để kiểm tra xem quá trình thông nghẹt bồn rửa, bồn rửa chén đã được giải quyết hay chưa, nếu nước đã chạy một cách bình thường thì vấn đề đã được giải quyết, nếu chưa thì các bạn thực hiện lại với khoan dây cáp vài lần để tính hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc vệ sinh tại TP.HCM

– Toàn bộ các công việc đảm bảo duy trì chất lượng dễ dàng, sự ổn định, sạch gọn.
– Nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng, tay nghề cũng như ứng xử giao tiếp niềm nở.
– Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng chỉ sau 20 phút là có mặt.
– Trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ hóa đơn đỏ, chứng từ cần thiết.
– Được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc nhằm xử lý bất kỳ yêu cầu.
– Giá trung thực, câu hỏi niềm nở, bảo dưỡng dài hạn.
– Ưu tiên giảm giá cho khách hàng thân thiết, các gia đình khó khăn.
Ưu điểm của dịch vụ thông tắc vệ sinh tại TP.HCM
Nếu bạn thử đủ mọi cách làm thông nghẹt bồn rửa chén đơn giản nhưng vẫn không hết tắc thì gọi ngay cho dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén nhé. Công ty Đại  Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng – sạch sẽ. Liên hệ hotline: 0943 406 070.
Cách làm sạch bồn rửa chén nhanh và hiệu quả bạn cần biết

1. Sử dụng chanh + muối
Lấy nửa quả chanh, vắt lấy nước cốt. Thêm một thìa nhỏ muối ăn vào và trộn đều. Dùng miếng bọt biển thấm hỗn hợp trên và chà xát lên bề mặt bồn rửa chén. Với cách làm này, bạn không chỉ loại bỏ được các mảng bám trên bề mặt bồn rửa mà còn giúp diệt các vi khuẩn có hại rất hiệu quả.

2. Sử dụng Baking soda
Với baking soda, bạn chỉ cần đổ đều bột lên đều trên bề mặt. Sau đó chờ trong một giờ và lau lại bằng khăn. Bạn sẽ rất bất ngờ bởi hiệu quả mà baking soda mang lại. Cách làm này khá tiện lợi, nhanh chóng và không mất nhiều công sức.

3. Dùng hỗn hợp  rượu + chanh
Đây là hỗn hợp có tác dụng tẩy rửa rất mạnh, tẩy nhanh các mảng bám và cặn 1 cách hiệu quả. Trước tiên, bạn pha một chén rượu nhỏ với nước cốt nửa quả chanh rồi sau đó tiến hành quá trình tẩy rửa. Bôi đều hỗn hợp và để nguyên khoảng 2 tiếng.  Sau đó, bạn lau lại bề mặt bằng miếng bọt biển để đạt hiệu quả tối đa.  Hỗn hợp rượu+chanh sẽ giúp bạn đánh bay các mảng bám cứng đầu nhất.

4. Dùng giấm ăn
Thay vì dùng các chất tẩy rửa bán trên thị trường, bạn có thể sử dụng giấm ăn là nguyên liệu sẵn có để vệ sinh bồn rửa chén. Đầu tiên, bạn trộn đều giấm với bột baking soda. Dùng miếng bọt biển thấm dung dịch trên rồi lau chùi kĩ trên bề mặt. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, bồn rửa chén sẽ nhanh chóng được trả lại vẻ sáng bóng và sạch sẽ.

Trên đây là 4 cách làm sạch bồn rửa chén nhanh và hiệu quả nhất phù hợp cho những chị em nào thời gian bận rộn. Hơn nữa nguyên liệu sử dụng lại sẵn có trong bếp nên việc bắt tay vào thực hiện cũng rất đơn giản và thực hiện bất cứ lúc nào bạn có thể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here