Thu mua vải vụn ở Thủ Đức giá cao nhất thị trường

0
642

Chúng tôi nhận Thu mua vải vụn  nhanh chóng, giá cao, thu mua tận nơi nhà xưởng của quý vị. Kho bãi của quý vị có nhiều vải vụn cần thanh lý, không sử dụng, cần dọn dẹp sạch, chúng tôi sẽ huy động nhân lực dồi dào đến thu gom với giá thành coa và trả lại nhà xưởng thoáng rộng, sạch sẽ cho quý vị.

Vải vụn sau khi được thu mua sẽ được phân loại và tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước khi tái chế thành những mục đích sử dụng khác nhau.

Những thành phẩm tái chế thông dụng như giẻ lau nhà, dây buộc, thảm trải sàn hoặc những loại đồ chơi, thú nhồi bôm, đệm, chăn, ga…

Chúng tôi phục vụ 24/7 nên bất kỳ thời điiểm nào khách hàng cần, gọi là chúng tôi đều có mặt nhanh chóng. Thu mua tận nơi, tận nhà xưởng để quý vị không phát sinh bất lỳ chi phí nào.

Chúng tôi thanh toán tại nhà xưởng, ngay sau khi bốc xếp và cân đủ khối lượng sản phẩm lên xe.

Thu mua vải vụn Thủ Đức đa dạng chủng loại

  • Đại Thắng Lợi Nhận Thu mua vải vụn Thủ Đức toàn bộ mọi chủng loại, là hàng của nhà máy, xí nghiệp thải ra hoặc kể cả bao gồm những loại thiết bị máy móc ngành may cũ, hỏng là phế liệu.
  • Những đơn hàng sai quy cách bị trả lại, tồn kho, hết date không sử dụng đến, chúng tôi thu mua toàn bộ.
  • Từ những loại vải cây, vải đầu cây, vải khúc hay những loại vải lưu mẫu; các loại chất liệu nỉ, nỉ da cá…
  • Thu mua không ép giá, trên cơ sở thương lượng và lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Thu mua vải vụn Thủ Đức giá hợp lý

Giá Thu mua vải vụn Thủ Đức chúng tôi luôn cao, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Vì những mục đích tái chế sản phẩm nên chúng tôi cần nguồn hàng lớn,  mọi thời điểm, kể cả thu gom nhỏ lẻ từ nhiều nhà xưởng. Do vậy, chỉ cần quý vọ có nhu cầu làm sạch, dọn dẹp nhà xưởng, tống khứ những loại vải vụn không dùng đến, dù nhiều hay ít chúng tôi đều nhanh chóng có mặt để thu mua.

Trên khắp đại bàn THPCM, Bình Dương, Đồng Nai, nhiều nhà máy, xí nghiệp may mặc liên doanh nước ngoài và trong nước đã trở thành đối tác thường niên, tin cậy của chúng tôi. Định kỳ thường xuyên chúng tôi đến thu gom vải vụn và các phế liệu, phế phẩm của nhà máy bỏ đi, mang lại nguồn doanh thu tương đối cho cơ sở.

Quý vị hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào, Đại Thắng Lợi sẽ đến tận nơi Thu mua vải vụn Thủ Đức, không qua trung gian nên quý vị sẽ nhận được mức giá thành cao trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here