Tư vấn vệ sinh bồn nước đúng cách ngay tại nhà – Hotline: 0943.406.070

0
142

Bồn nước nhà bạn lâu ngày không vệ sinh rong rêu bám vào và ngày càng phát triển  làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt trong gia đình. Vậy nên bạn phải vệ sinh bồn nước định kỳ để đảm bảo nguồn nước sạch trong gia đình. Dưới đây là cách vệ sinh vệ sinh bồn nước đúng cách tại nhà mà ai cũng nên biết.

Nhu cầu sử dụng bồn inox ngày càng nhiều thì sẽ có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi vệ sinh bồn nước inox như thế nào? Bởi vì bấy lâu họ thường dùng bồn nước nhựa hoặc các bể chứa nước được xây lên. Thấy được những nhu cầu đấy của khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn vệ sinh bồn nước đúng cách giúp khách hàng có thể áp dụng ngay để vệ sinh bồn nước tại nhà hiệu quả mà vừa tiết kiệm.
Tư vấn vệ sinh bồn nước đúng cách ngay tại nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước đúng cách tại nhà

Có rất nhiều cách vệ sinh bồn nước inox hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng đó là tự bạn có thể vệ sinh với những cách vệ sinh thông thường hoặc bạn có thể gọi dịch vụ vệ sinh bồn tại nhà. Nếu như bạn không có nhu cầu thuê dịch vụ thì chúng tôi sẽ tư vấn vệ sinh bồn nước đúng cách tại nhà khá đơn giản với những bước làm sau:

1. Chuẩn bị trước khi vệ sinh bồn nước

– Đồ dùng dụng cụ: cọ rửa, bàn chải lông cứng, vòi phun nước, miếng cước,…

– Nguyên liệu làm sạch: giấm ăn, xà phòng, dung dịch vệ sinh,…

– Vật dụng: bao tay, đồ bảo hộ (nếu có),…

Chuẩn bị vệ sinh bồn nước tại nhà

2. Tiến hành vệ sinh bồn nước

Trước khi tiến hành các bước vệ sinh bồn nước inox, bạn nên thực hiện công đoạn cho một chút giấm vào bồn nước và để qua đêm. Điều này làm cho bồn nước của bạn lấy đi phần nào những vết cặn bẩn cũng như những chất bẩn bám trong bồn.

Bước 1: Ngắt nguồn điện bồn nước để đảm bảo an toàn về tính mạng cho mọi người, đặc biệt là người làm vệ sinh bồn nước.

Bước 2: Xả nước trong bồn ra bên ngoài nhưng chừa lại một ít để tận dụng vệ sinh bên trong bồn nước.

Bước 3: Vệ sinh bên trong bồn nước bằng cách pha dung dịch tẩy rửa hay dùng xà phòng cùng với bàn chải hay cọ để rửa. Lưu ý trong lúc vệ sinh phía bên trong bồn, cần chú ý những khu vực ố vàng hay rong rêu bám bên trong mà dùng những dung dịch tẩy rửa để làm sạch.

Bước 4: Sau khi hoàn tất bước 3, bạn nên xả sạch hết nước trong bồn cũng như những chất bẩn ra bên ngoài rồi dùng vòi phun nước xịt vào bồn để lấy đi chất bẩn phía trên cao. Khi bồn đã đạt được độ sạch như bạn mong muốn thì bạn đã hoàn tất bước này.

Bước 5: Đây là phần dành cho những ai muốn làm sạch phần bên ngoài bồn vệ sinh. Nếu đã vệ sinh bên trong bồn, tại sao chúng ta không làm việc đó với phần bên ngoài nhỉ. Thực hiện những thao tác như vệ sinh bên trong bồn nước là bạn đã có thể bơm nước và sử dụng được rồi đấy.

>> Xem thêm: Xử lý nước thải công nghiệp
Cách vệ sinh bồn nước tại nhà

Những điều nên biết khi vệ sinh bồn nước

Sau khi đọc xong những bước mà chúng tôi đã liệt kê ở trên có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc vệ sinh bồn nước không khó như bạn nghĩ và bạn có thể bắt tay vào làm ngay hôm nay. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như vậy đâu nhé vì có những điều mà bạn chưa biết khi vệ sinh bồn nước.

– “Tại sao chúng ta cần vệ sinh bồn nước?” là câu hỏi mà chúng tôi nhân được nhiều nhất từ khách hàng. Câu trả lời rằng, nguồn nước mà các bạn sử dụng hằng ngày đều được lấy từ bồn nước. Vậy thì khi bồn nước nhà bạn sạch sẽ thì nguồn nước sử dụng cho việc nấu ăn hay giặt giũ sẽ được sạch sẽ. Nhưng một khi bồn nước bám rong rêu hay cặn bẩn thì nguồn nước bạn sử dụng sẽ có chứa những thứ này và hiển nhiên, nó không còn được sạch sẽ như ban đầu nữa. Vậy nên, vệ sinh bồn nước là việc mà chúng ta nên làm và làm thường xuyên hơn.

– Một khi đã vệ sinh bồn nước thì bạn nên biết cách làm thế nào để vệ sinh bồn nước đúng cách chứ không nên vệ sinh sơ sài vì sẽ không làm cho vết bẩn biến mất mà còn làm mất công sức lau chùi của mình. Thế nên, khi vệ sinh, bạn cần phải tỉ mỉ quan sát cũng như chịu khó vệ sinh cho thật sạch để nguồn nước sử dụng được an toàn hơn.

– Sử dụng những dung dịch vệ sinh phù hợp, không nên sử dụng những chất quá mạnh sẽ có khả năng bào mòn hay hư hỏng bồn nước.

Vệ sinh bồn nước tại nhà như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ

Bồn nước là vật dụng thường được đặt trên cao, do đó công đoạn vệ sinh bồn nước rất khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian nếu bạn tự làm ở nhà. Dịch vụ vệ sinh bồn nước là một trong những lựa chọn hợp lý nhất cho hộ gia đình. Bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi dịch vụ vệ sinh bồn nước thực hiện công đoạn vệ sinh của mình.

Dịch vụ vệ sinh của công ty ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi yêu cần vệ sinh bồn nước trong nhiều năm qua. Điều đó có thể chứng minh rằng, chúng tôi là cơ sở làm việc có uy tín và chất lượng nên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Với thợ vệ sinh có kĩ năng và thạo việc trong quy trình vệ sinh bồn nước cũng những loại máy móc mà chúng tôi nhập khẩu, bồn nước nhà bạn sẽ nhanh chóng được vệ sinh như mới.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt chứ không hề làm việc sơ sài, đảm bảo sau quá trình vệ sinh các bạn sẽ thấy hài lòng. Giá cả chúng tôi sẽ thông báo chính xác trước khi tiến hành vệ sinh nên quý khách yên tâm sẽ không bị chặt chém.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ

Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn phần nào trong việc vệ sinh bồn nước tại nhà. Chúc các bạn vệ sinh bồn nước đúng quy trình và đúng cách để có được nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here