Xử lý bùn thải ép khô bằng phương pháp tiết kiệm nhất

0
916

Thiếu diện tích đất xây dựng hệ thống cách xử lý nước thải  đang là nguyên do khiến Nhiều doanh nghiệp muốn vận hành tốt phải chú trọng bảo vệ môi trường nhưng cũng đành khoanh tay.

Máy ép bùn khô 

Hơn thế, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu áp dụng công nghệ xử lý  chất thải túi lọc. Điểm cộng của loại công nghệ này, không phải chi tiêu công nghệ phức tạp với số tiền lớn, không hề trả tiền quá đa phần cho đội ngũ nhân viên thực hiện máy móc… & đặc biệt túi lọc có thể là thích hợp với những doanh nghiệp lớn đang thiếu đất chi tiêu hệ thống xử trí nước thải.

Để cách xử lý nước thải, công ty buổi tối thiểu phải chi tiêu hệ thống lắng lọc. Bùn thải sau khi lắng bắt buộc phải chuyển vào hệ thống ép bùn thải ép khô hoặc phơi bị khô trước khi được đem chuyển nhượng bàn giao đơn vị có tác dụng thu gom, xử lý. thành ra, với những công ty có diện tích chế tạo hạn hẹp hoặc ít vốn đầu tư chi tiêu thì cực khó bảo vệ được bắt buộc trên.

Trước thực tế đó, tập đoàn Tencate kết hợp với tập đoàn Ashland chuyên cung ứng chất trợ lắng đã cung ứng thành công túi vải địa chất (túi lọc). Túi lọc này có chứa những lỗ nhỏ li ti khoảng 1 Micromet và rất có thể thay mặt những máy ép bùn có giá lên tới hàng tỷ đồng. Với những doanh nghiệp không có kích thước đất phơi thì việc lắng bùn bằng túi lọc này cũng phát huy cao nhất hiệu quả khi có thể tận dụng những chiều dài và rộng dư, nhỏ hẹp trong nhà xưởng.

Ông Huỳnh Công Bích, Phó Tổng người có quyền lực cao C.ty cổ phần kinh tế Tiến Hưng cho biết quy trình lọc bùn của túi lọc này rất bình thường. Nước thải sẽ được đem vào túi lọc (có bổ sung cập nhật bổ xung chất trợ lắng). Từ đây, những lỗ lọc siêu nhỏ giúp bùn thải được lọc lớn nhất. Nước thải trong tiến trình lọc bùn sẽ được bơm ngược lại vào hệ thống bể chứa để xử lý các quy trình thứ cấp tiếp theo. Bùn lọc từ túi vải địa chất có thể dùng làm phân bón…

Thực tế, tại Mỹ, Pháp… cũng đã đem sử dụng rất phong phú loại túi này. có thể mong muốn 1 ngày không xa, những dòng kênh đen đặc bốc mùi hôi thối tại TPHCM sẽ được cạo sạch bởi các túi lọc địa chất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here