Xử lý nước thải công nghệ UASB bạn nên biết

0
550

Để xử lý nước thải, các chuyên gia máy, xí nghiệp đã chọn lọc phần lớn giải pháp nhưng giải pháp giải pháp xử lý nước thải bằng bí quyết sinh học vẫn là lựa chọn hàng đầu hấp dẫn hầu hết đúng chuyên môn lĩnh vực về môi trường nghiên cứu and áp chế một giải pháp có tên UASB.

Đây là tên viết tắt cho Upflow anearobic sludge blanket Tức là giải pháp giải pháp xử lý sinh học dòng chảy ngược and tầng bùn kỵ.

Công nghệ xử lý nước thải UASB

Công nghệ này căn cứ vào sự buổi giao lưu của lớp bùn kỵ khí. Khi nguồn nước thải qua hệ thống này sẽ diễn ra tiến trình phân hủy hàm vị hữu cơ không tan trong nước do các vi con vật kỵ khí. Khi đến để tư vấn cách xử trí nước thải công nghệ tiên tiến UASB các công ty sẽ được trợ giúp lắp đạt trọn gói hệ thống cách xử trí tiên tiến kể cả hệ thống tác pha bên trên với bổn phận tách lượng chất khí bay lên & lớp mùn sẽ lắng xuống.

Bình chứa nước thải bằng công nghệ UASB

Công nghệ tiên tiến giải pháp xử lý nước thải UASB có những điểm mạnh chính:

– Giải pháp xử lý nước thải có tạp chất hữu cơ khó phân hủy.

– Tiết kiệm giá thành vì đem sử dụng hệ thống vi con vật kỵ khí để vận hành bổn phận phân hủy chất hữu cơ.

– Tiêu thụ rất ít năng lượng khi vận động cả hệ thống

– Vận dụng rộng rãi để triển khai xử lý chất hữu cơ và thu hồi được khí gas.

Ngoài ra bên cạnh đó 1 số hạn chế cần kể đến của xử lý nước thải bằng cách này là tốn đa phần thời gian and kích thước để xây dựng hệ thống.

Đại Thắng Lợi – Đơn vị chuyên xử lý nước thải uy tín, giá rẻ nhất thị trường

C.ty Đại Thắng Lợi là đơn vị hàng đầu trong mảng môi trường. đến nay, Đại Thắng Lợi đã nhận sự có lòng tin của không ít các công ty, khu chế xuất, khách sạn, khu công nghiệp, ẩm thực và cả những hộ dân tín nhiệm and đem dùng các dịch vụ. Đại thắng lợi chuyên phân phối dịch vụ vận tải nước thải, thu gom phế liệu ,vận chuyển bùn vi sinh ,thu gom rác, hút hầm cầu, thông cống an toàn với giá thành rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. đường dây nóng: 0943.40.60.70 – Đại Thắng Lợi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bất kể ngày lễ hay cuối tuần, chỉ cần bạn cần đến chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đại Thắng Lợi sẽ có mặt xử lý nhanh chóng, kịp thời nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ vận chuyển nước thải, vận chuyển bùn vi sinh

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ công ty: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0943.40.60.70

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here