Xử lý nước thải công nghiệp không gây hại

0
697

Công ty Đại Thắng Lợi là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác ký kết với nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực thu gom and xử lý nước thải công nghiệp không gây hại tại nhiều khu công nghiệp, khu chiết xuất như KCN Hải Sơn, KCN Việt Hương, KCN Bình Chiểu,…

Xử lý nước thải công nghiệp

Chất thải công nghiệp là gì? quy tắc giải pháp xử lý ra sao?

Chất thải phát sinh trong thủ tục hoạt động sản xuất and sinh hoạt của nhà xưởng, xí nghiệp, công ty lớn. thường ngày nhiều loại rác thải này phát sinh ở Nhiều ngành sản xuất khác nhau dệt may, in ấn, công nghiệp chế biến gỗ, cung cấp bao bì,… Tuỳ theo từng ngành nghề phân phối của mỗi doanh nghiệp lớn thì sẽ phát ra đời các loại chất thải khác nhau và chủ yếu phân loại thành 2 nhóm đó chính là chất thải công nghiệp nguy hại & không nguy hại. vì vậy cần có planer cai quản & cách xử lý đúng chuẩn mực để tránh tác động đến môi trường.

Theo Điều 31 Nghị định 38/2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu thì các doanh nghiệp xí nghiệp phát sinh chất thải công nghiệp phải tiến hành bàn trả cho bộ phận có công dụng thu gom cách xử lý nước thải công nghiệp theo đúng chuẩn mực.

Nước thải công nghiệp

Quy trình tiếp nhận xử lý nước thải công nghiệp

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng của Đại Thắng Lợi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Ngay khi nắm bắt một vài thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ đưa nhân viên kỹ thuật đến hiện trạng, tiến hành khảo sát loại chất thải, khối lượng phát sinh đang lưu trữ,..
  • Tiến hành báo giá tốt nhất gửi đến khách hàng. Mọi thắc mắc, chỉ cần gọi ngay đến đường dây nóng: 40.60.70 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
  • Kí hợp đồng và tiến hành tập kết thu gom bằng xe chuyên sử dụng của C.ty.
  • Gửi chứng từ, tiến hành thanh toán & thanh lý hợp đồng.

Lựa chọn Đại Thắng Lợi để thu gom và cách xử lý nước thải công nghiệp không gây hại

  • Chúng tôi hợp tác gồm nhiều bộ phận thương hiệu có đầy đủ hồ sơ năng lực pháp lý trong lĩnh vực cách xử lý nước thải
  • chăm sóc làm báo giá Nhanh Chóng, phù hợp & tiết kiệm cho khách hàng.
  • bộ phận nhân lực cứng tay cùng công cụ gửi nhanh chóng.
  • Hậu mãi lâu dài cho khách hàng

Đại Thắng Lợi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể ngày đêm, cam kết đúng giờ, nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Gọi ngay Hotline: 0943.40.60.70 để được phục vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here